Tình yêu

Nhật ký tình yêu blog của một ngày vắng anh

0 163
Nhật ký tình yêu blog của một ngày vắng anh
Nhật ký tình yêu blog của một ngày vắng anh

Khi yêu thật lạ lùng. Nó khiến người ta thay đổi, khiến người ta làm những việc ngốc xít và khiến người ta đôi khi như một đứa dở hơi. Vì yêu anh, em cũng trở thành một đứa ngốc xít, một đứa dở hơi mất rồi. Một đứa con gái như em, chẳng có gì hay ho và đặc biêt. Trước khi yêu anh, sống nhàm chán đến mức chẳng biết tồn tại để làm gì, không thích duyên dáng cũng chẳng biết lãng mạn. Nhưng đấy là trước đây thôi, còn giờ này, khi em đang ngồi viết nhật ký tình yêu blog thì chắc anh cũng biết em đã thay đổi nhiều thế nào, bởi trước đây em có viết thứ này bao giờ đâu.

Sở dĩ một con người như em lại có lúc ngồi áp mặt vào máy tính gõ gõ bàn phím như thế này là bởi vì chẳng có ai để kể lể, để làm nũng, để chuyện trò, là bởi vì anh đi công tác mất rồi. Tưởng như việc xa anh vài ngày với em sẽ chẳng có gì to tát, thế nhưng ai mà biết được là nó lại khiến em nhớ nhung nhiều đến thế.

Em với anh quen nhau cũng chẳng biết là do duyên số, hay do có sự nhầm lẫn của các vị thần tình yêu? Bởi em với anh khác nhau quá nhiều. Một người điềm đạm, nhẹ nhàng, một người lại hơi nóng nảy và hời hợt. Một người có lý trí, đam mê, một người lại vô ưu vô lo đến nhàm chán…Có thể thân nhau đã là một chuyện lạ, vậy mà lại có thể yêu nhau thì đúng là kỳ tích.

Nhật ký tình yêu blog của một ngày vắng anh

Nhật ký tình yêu blog của một ngày vắng anh

Yêu anh, em được nhiều thứ. Được anh quan tâm chăm sóc, được vuốt tóc, xoa đầu, được cưng chiều như một thú cưng và nâng niu như báu vật. Với em, anh là tất cả. Anh là lẽ sống, là niềm vui, là hạnh phúc, là điểm tựa vững chắc mỗi lần cuộc sống khiến em chông chênh.

Đương nhiên, cũng không thể tránh khỏi những cuộc cãi vã, lớn tiếng với nhau, nhưng đa số nguyên nhân đều do em lộn xộn vì bản tính ngông cuồng vốn có của mình. Nhưng sau tất cả, thứ em nhận ra là tình yêu thật lòng của anh dành cho em, và biết rằng em cần anh nhiều đến thế nào.

Yêu anh, em học cách thay đổi để hoàn thiện mình. Chỉ khi yêu anh em mới thường làm đẹp, chỉ khi yêu anh em mới ước mình nấu ăn thật ngon, yêu anh, em không sống buông thả mà cố gắng phấn đấu đấu. Vì yêu anh, em như đã biến thành một con người khác, sống không thể thiếu anh.

Xa anh một tuần với em dài như cả một năm. Hằng ngày được cùng anh nói chuyện, nay phải ngồi bên máy tính trực chờ mail anh từ tân nửa kia địa cầu. Viết nhật ký tình yêu blog chỉ là cách để em giết thời gian thôi. Nhanh nhanh mà trở về với em anh nhé !

 

Nhật ký tình yêu blog của một ngày vắng anh

Tác giả bài viết / 

Trang Trần
Trang Trần

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……