Tình yêu

Nhật ký tình yêu blog: Gửi em, cô gái đã từng là của anh

0 97
nhat-ky-tinh-yeu-blog-2
Nhật ký tình yêu blog: Gửi em, cô gái đã từng là của anh

Cô gái đã từng là của anh, anh có vài chuyện muốn nói với em, nhưng nói trực tiếp chắc em sẽ không nghe vì thế anh quyết định nhờ Nhật ký tình yêu blog thay anh chuyển lời đến em. Hy vọng sau khi nghe xong, em sẽ hiểu.

Cô gái đã từng là của anh, em đừng thức khuya nữa nhé và cũng đừng online Facebook vào lúc nửa đêm em nhé. Thức khuya thì mặt em sẽ nổi mụn, sẽ xấu đó, như thế làm sao em có thể tự tin đi tìm mảnh ghép hoàn hảo của đời mình được chứ? Anh biết là em cũng sợ xấu mà.

Cô gái đã từng là của anh, hãy đi ngủ thật sớm em nhé. Đi ngủ sớm, em sẽ thấy khỏe hơn và không phải vội vàng mà vác bụng đói meo đến trường. Anh biết là em thích nghe nhật ký tình yêu blog nhưng đừng nghe quá say mê mà quên mất thời gian, quên mất rằng sáng mai em còn phải đi học.

nhat ky tinh yeu blog

Duyên do trời sinh nên khó gỡ. Nợ do người buộc nên dễ buông

Em đừng đọc quá kĩ mỗi dòng status của anh em nhé! Đọc rồi nghĩ đó là anh viết cho em thì sẽ càng khiến em thêm đau lòng. Và em cũng đừng cố vào  khung chát đế nhìn xem anh có online không hay nhắn tin cho anh mà không thấy anh nhắn lại, chỉ nhìn thấy dòng chữ thông báo ‘đã xem’ như dao cứa vào tim.Vì thế, nếu có thấy bất cứ dòng status nào của anh hiện lên newfeed của em thì hãy tập thói quen lướt qua nhẹ nhàng em nhé. Như thế em sẽ không phải buồn.

Đừng lấy điện thoại ra chỉ để kiểm tra xem có cuộc gọi nhỡ hoặc tin nhắn nào từ anh em nhé, cũng đừng gọi cho anh mà không nói gì hay soạn những dòng tin nhắn dài rồi xóa đi vì không dám gửi cho anh. Hãy nhớ rằng, mình đã thật sự chia tay nhau em nhé!

Cô gái đã từng là của anh, em cho rằng rồi cũng có một ngày, em sẽ có thể hoàn toàn quên đi tình yêu đó, có thể quên anh. Nhưng anh biết, bỗng nhiên có một ngày, khi em nghe được đoạn đầu của một bài hát cũ, nước mắt bất chợt rơi xuống, bởi vì bài hát đó, ta đã từng nghe cùng nhau. Vì thế, đừng nghe lại những bản nhạc đó em nhé. Thay vì đương đầu, đôi khi chúng ta nên chọn cách tránh né cho tim bớt đau.

Em cũng đừng nghĩ về anh quá quá nhiều rồi lại khóc vì nhớ anh.

Đừng tin tưởng anh, vì anh không đáng tin đâu, anh biết là con gái sợ nhất là bị lừa dối.

Đừng thương anh nữa, vì anh đã không còn ở bên em nữa rồi.

Hãy nghĩ đơn giản rằng ‘Duyên do trời sinh nên khó gỡ. Nợ do người buộc nên dễ buông’ em nhé! Có biết bao nhiêu người đã lướt qua cuộc đời em, nhưng không phải cuộc gặp gỡ nào cũng tạo ra mối lương duyên, nhưng không phải mối lương duyên nào cũng có nghĩa sẽ cùng nhau đi hết cuộc đời.

nhat ky tinh yeu blog 2

Sẽ có người khác thay anh yêu em.

Cô gái đã từng là của anh, gặp em và yêu em, những ngày tháng đó, cảm ơn em nhiều lắm. Em đã đem lại cho cuộc sống của anh thêm nhiều sắc màu, làm anh biết trân trọng những người xung quanh mình, làm anh biết rằng yêu thương chính là thứ đáng được trân trọng và nâng niu nhất. Nhưng có lẽ tình yêu của em và anh, nó ngắn ngủi quá em nhỉ! Em không đành lòng, anh cũng không đành lòng, nhưng khi điều gì đã đi quá giới hạn của nó thì không tốt đúng không em? Chúng ta đã từng là một phần không thể thiếu của nhau, từng là người mà đối phương không thế buông bỏ,… nhưng cuối cùng, điều đó vẫn xảy ra.

Giữa anh và em vẫn còn quá nhiều bí mật đúng không em? Với anh, em luôn là một cô gái bí ẩn với rất nhiều những vết sẹo mà anh không biết. Em đã từng nói với anh rằng trong lòng mỗi người đều tồn tại những nỗi đau muốn che giấu. Những nỗi đau được giữ như là bí mật, không để ai biết, không muốn kể ra cho ai rõ ràng hay thấu hiểu. Chẳng phải vì sợ hay ghét bỏ, chỉ là cất chúng ở một nơi tối tăm vẫn tốt hơn đem phơi bày ra dưới ánh mặt trời gay gắt.Như một vết sẹo ở trên mặt, người ta sẽ trang điểm để che đi, thay vì cả ngày trưng ra cho thiên hạ ngắm nghía chỉ trỏ. Nhưng khi em yêu một người khác, hãy cho người đó thấy được những vết sẹo của em, bởi vì, sẽ tốt hơn nếu chúng ta có người chia sẻ, có người thấu hiểu và dựa vào khi em đau buồn.

Cô gái đã từng là của anh, hãy sống thật tốt và yêu thương bản thân nhiều hơn em nhé. Anh không yêu em, thì sẽ có người khác thay anh yêu em. Người khác sẽ yêu em nhiều hơn anh đã từng yêu em. Và nếu em có điều muốn nói, hay tâm sự, hãy viết và gửi đến Nhật ký tình yêu blog em nhé. Anh và mọi người sẽ lắng nghe tâm sự của em, để em không cảm thấy lạc lõng giữa dòng đời này.

Khi tình yêu là sự ngọt ngào, khi tình yêu là khổ đau, khi yêu thường là lẫn lộn những cảm xúc khó nói thành lời,… bạn luôn cần người để sẻ chia, tâm sự? Blog nhật ký radio sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên những cung bậc cảm xúc của tình yêu. Bạn có thể gửi tâm sự cho chúng tôi

Qua website: http://nhatkyradio.net/

Hoặc qua Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkyradio.net

Blog nhật ký radio – nơi gom nhặt yêu thương và sẻ chia hạnh phúc!

Nhật ký tình yêu blog: Gửi em, cô gái đã từng là của anh

Tác giả bài viết / 

Phạm Hằng
Phạm Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……