Tình yêu

Nhật ký tình yêu blog – nơi chia sẻ cảm xúc

0 135
nhật ký tình yêu blog
Nhật ký tình yêu blog – nơi chia sẻ cảm xúc

Nhật ký tình yêu blog là nơi bạn có thể chia sẻ những câu chuyện với những cũng bậc cảm xúc cảu người đang yêu, đã yêu và chưa yêu. Bất kì ai cũng trải qua tình yêu. Nó như một thứ gia vị để cuộc sống có phần mới mẻ hơn.

Hôm nay, nhật kí tình yêu blog sẽ gới thiệu đến các bạn một câu chuyện với tựa đề “ Hôn nhau lần cuối rồi… mình chia tay”.

Cuộc tình của anh và cô đã được 5 năm 9 tháng 11 ngày và cuối cùng nó kết thúc bằng một cái hôn đầy nước mắt. Anh đau và cô cũng sẽ rất đau.

Quán cà phê anh và cô thường ngồi ngày đầu tuần vắng vẻ hơn thường lệ, bởi đầu tuần ai cũng hối hả cuốn theo dòng công việc. Những cơn mưa mùa hạ chợt đến chợt đi thật bất ngờ.

Đang trong dòng hồi tưởng, bất ngờ chuông điện thoại reo… là tin nhắn của cô. Lâu lắm rồi anh mới nhận được tin nhắn của cô trong cái giờ bận rộn như thế này. Anh và cô như hai cực của trái đất, mọi thứ khác nhau quá nhiều. Anh như một tảng đá đôi khi tạo cho người khác cảm giác vô tri vô giác nhưng cô thì ngược lại, lúc nào cô cũng vui tươi ồn ào khiến cho bao chàng trai say đắm. Có đôi lúc bạn bè anh thường hỏi “ tại sao hai người khác nhau nhiều thế lại có thể yêu nhau”. Câu trả lời thật là khó, lúc nào anh cũng chỉ mỉm cười cho qua.

“tối nay mình gặp nhau nhé anh 8h quán cà phê cũ”. Đó là tin nhắn mà cô gửi cho anh. Trong lòng anh chợt thấy vui vui, bởi vì rất ít khi cô nhắn tin cho anh vào giờ này. Có lẽ, hôm nay công việc của cô suôn sẻ, cô muốn chia sể với anh chăng. Những suy nghĩ đo không khỏi làm anh nở một nụ cười thật tươi.

Quán cà phê này chính là nơi chứng kiến tình yêu cảu hai người lớn lên. Lần đầu anh gặp cô cũng chính là trong quan cà phê này, mái tóc đen ngang vai đang chăm chú độc một cuốn tiểu thuyết, bên ngoài trời mưa tầm tã. Anh luôn mướn tạo cho cô những khoảnh khác bất ngờ nhưng cô có rất ít thời gian dành cho anh.

Khi anh tới quan đã thấy cô đến rồi. Nhưng cô hôm nay có một vẻ gì đó rất khác. Bình thường cô không có đủ kiên nẫn để chờ những giọt cà phê rơi xuống. Anh thấy cô ngồi đó, trầm ngâm và suy tư. Cả hai cùng nhau thưởng thức một giai điệu nhẹ nhàng. Đột nhiên, cô đứng lên kéo anh ra về…ngoài trời, mưa tầm tã.

– “Mình đã yêu nhau được bao lâu rồi anh nhỉ?”

– “5 năm, 9 tháng, 11 ngày”

– “Anh nhớ từng ngày đến vậy ư?”

– “Anh luôn nhớ từng ngày chúng ta yêu nhau bởi vì với anh tình yêu này là duy nhất”.

Cô cười gượng trong cơn mưa:

-Với anh lúc nào em cũng là người quan trọng nhất. Nhưng anh có bao giờ tự hỏi anh ở vị trí nào trong trái tim em không?

– “Anh không nghĩ điều đó quan trọng lắm… Anh chỉ cần biết trong trái tim em có anh là được”.

– “Mình hôn nhau được không anh?”

Vừa dứt lời, cô liền đặt lên môi anh một nụ hôn. Cô không biế rằng nước mát hay nước mưa đnag chảy dài trên gò má mình nữa. Cô đột ngột buông tay khỏi khuôn mặt anh:

– “Mình chia tay anh nhé”.

Anh quá bất ngờ nhìn vào đôi mắt người anh yêu, nhưng anh đã không đủ can đảm để hỏi cô vì sao. Anh cứ đứng như vậy mặc cho từng giọt mưa đang xối xả vào người.

– “Chúng ta khác nhau nhiều quá anh ạ. Đối với em, anh như một người dự bị để am an tâm rằng mình luôn có đường lui về sau những giông tố. Nhưng em nhận ra mình đã quá ích kỉ cho mình, anh thì luôn luôn dành cho em những thứ tuyệt vời nhất. Tình yêu không phải cứ một bên cho đi còn bên kia chỉ biết nhận. Em là một người con gái tham vọng, luôn muốn đạt đến đỉnh danh vọng. Em không có qyên làm tổn thương anh lần nữa”

Nói xong, cô lạnh lùng quay bước đí để lại anh một mình, đứng đó, thẫn thờ dưới màn mưa. Như mọi lần cô đòi chia tay anh là người chạy theo dỗ dành. Nhưng lần này anh biết, chẳng thể níu kéo một người đã muốn buông tay. Anh đi về on đường ngược phía cô.

Cô lạnh lùng quay bước bỏ lại anh với những suy nghĩ ngổn ngang trong lòng. Nếu cô giận dỗi và đòi chia tay như mọi lần, anh sẽ chẳng ngại mà chạy theo níu bàn tay cô lại. Nhưng hôm nay, anh quay đầu bước về con đường ngược lại. Cô nói đúng, chẳng thể nào níu kéo một người đã muốn buông. Và quan trọng hơn là, anh hay cô đều không thể bước vào đời nhau.

Cuộc tình 5 năm 9 tháng 11 ngày đã đặt dấu chấm hết như vậy sau một nụ hôn mặn chat. Tình đời là thế!

Câu chuyện đưa tôi vào những cũng bậc cảm xúc thật là khác nhau. Tinh yêu vốn dĩ nó luôn có nhưng mùi vị khác nhau. Hãy đến với nhật ký tình yêu blog để cia sẻ những cảm xúc của mình.

 

Nhật ký tình yêu blog – nơi chia sẻ cảm xúc

Tác giả bài viết / 

Phạm Mến

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……