Tình yêu

Nhật ký tình yêu buồn: Khi người chồng thú nhận lỡ có con với cô giáo

0 22
Nhật ký tình yêu buồn: Cuộc sống như địa ngục kể từ sau khi phản bội vợ
Nhật ký tình yêu buồn: Khi người chồng thú nhận lỡ có con với cô giáo

Bắt đầu cho câu chuyện mà Nhật kí tình yêu buồn muốn kể tình huống: Trong cơn say anh đã nói với tôi rằng : Anh lỡ có con với người phụ nữ khác và người phụ nữ đó tình nguyện làm vợ hai của anh mà không cần một danh phận.

 

Nhật ký tình yêu buồn: Cuộc sống như địa ngục kể từ sau khi phản bội vợ

Nhật ký tình yêu buồn: Cuộc sống như địa ngục kể từ sau khi phản bội vợ

Tôi là một giáo viên còn chồng là bộ đội.  Chúng tôi đã làm tổ chức đám cưới vào năm 2009. Chúng tôi đã phải cố gắng rất nhiều, trải qua biết bao nhiều thăng trầm rồi mới có nhà riêng. Chúng tôi đã có hai đứa con, một bé trai gần 5 tuổi cùng một bé gái gần 3 tuổi. Khi cưới nhau được một tháng thì tôi có bầu, tôi sung sướng vô cùng còn chồng tôi thì chẳng mảy may nói câu nào. Vốn tình hay ghen lại ghen vô cớ, nên mỗi khi có người lạ vào nhà hay đồng nghiệp khác giới mà gọi điện đến thì anh cũng đánh tôi. Anh đã nhẫn tâm bảo tôi đi phá thai vì cho rằng cái thai đó không phải con của anh. Trong suốt thời gian mang thai, hàng đêm tôi đều âm thầm rơi nước mắt nhưng cũng may sao anh không đánh tôi cho đến ngày “mẹ tròn con vuông”.

Tuy nhiên trong lòng anh vẫn nghi ngờ đứa con mà tôi sinh ra không phải là con của anh chỉ đến khi tôi cầm tờ xét nghiệm AND là bằng chứng thì anh mới tin. Cuộc sống của tôi cứ thế trôi đi mà không có hạnh phúc gì từ anh, tôi nhẫn nhịn anh để cho gia đình được yên ấm. Kể từ sau lần đó anh thay đổi tính nết hẳn  anh yêu thương con và yêu tôi nhiều lắm.  Chúng tôi đã có thêm một bé gái xinh xắn và đáng yêu. Gia đình tôi có thể nói là rất hạnh phúc.

Nhưng rồi đến một ngày, khi tôi dìu anh vào trong nhà khi anh đang say vì đi uống rượu cùng bạn bè anh đã nói với tôi rằng: Anh đã lỡ có con với người phụ nữ khác và người phụ nữ đó tình nguyện là vợ hai mà không cần có một chút danh phận nào. Nghe thấy lời anh nói mà tôi quỵ xuống đất.  Bình tình một hồi tôi anh về người đó? Người ta bảo trong cơn say thì người ta thường hay nói thật và anh đã nói thật về tất cả những gì về người phụ nữ đó. Anh cũng bảo rằng anh không muốn mất mẹ con tôi dù rằng anh rất yêu người đó. Anh đã bảo tôi rằng có thể chấp nhận cô ấy là vợ hai của anh được không?. Tôi đau lắm, trái tim tôi đã bị anh xé nát chính từ thời khắc đó. Cô ấy là một giáo viên tại sao lại có thể đi phá vỡ hạnh phúc của người khác trong khi hàng ngày vẫn đứng trên bục giảng giảng giải đạo lý làm người cho các học sinh? Suốt đêm đó tôi không sao chợp mắt được. Đến khi trời sáng và anh cũng tỉnh cơn rượu tôi liền hỏi anh mọi chuyện và những lời mà hôm qua anh nói đều là sự thật.
Tôi đã khóc rất nhiều và không ăn uống gì cả. Sau một tuần nằm ở nhà và suy nghĩ cuối cùng tôi đi đến quyết định để cho anh đến bên người phụ nữ mà anh cảm thấy hạnh phúc dẫu biết rằng tôi yêu anh rất nhiều và không muốn con mình bị mất cha. Nhưng nếu sống bên tôi mà anh không cảm thấy vui vẻ thì tôi sẵn sàng tự nguyện để anh ra đi. Không biết lựa chọn của tôi có đúng không nhưng tôi cảm thấy mình thanh thản hơn khi đã nói ra được cùng với nhật ký tình yêu buồn

Nhật ký tình yêu buồn: Khi người chồng thú nhận lỡ có con với cô giáo

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……