Tình yêu

Nhật ký tình yêu buồn: Khoảng lặng trong tim

0 221
nhật ký tình yêu buồn
Nhật ký tình yêu buồn: Khoảng lặng trong tim

Nhật ký tình yêu buồn khoảng lặng trong tim

Em nhận ra anh cũng như bao người con trai khác cũng có bao nỗi niềm xung quanh chỉ là anh luôn luôn cười để giấu chúng đi. Em rất yêu anh nhưng mà chẳng bao giờ thừa nhận điều đó cũng như anh vậy. Định mệnh đã để em và anh được gặp nhau nhưng nó cũng thật trêu người khi tình yêu đó khiến hai ta không thể tỏ bày.

Trong trái tim anh, em biết nó luôn có hình bóng em nhưng có điều anh luôn phủ nhận và không nói điều đó ra. Nhiều lúc em rất muốn thừa nhận và đến bên anh nhưng lại thôi bởi vì khoảng cách đôi ta qua xa xôi. Em biết mỗi bước em đi, mỗi nỗi nhớ em từng cảm nhận được anh đều dõi theo em. Có điều em sợ một ngày nào đó mình sẽ bị lạc mất nhau bởi vì thế giới này rộng lớn lắm.

Anh nói rất thương em mặc dù anh đã có người yêu. Em cũng biết thế nhưng mỗi khi nghĩ đến tim lại nhói đau và tự nhủ với bản thân tự bước tiếp, mọi chuyện sẽ qua đi và sẽ chẳng cần có anh bên cạnh. Còn anh thì đâu đó sẽ luôn có một vị trí trong tim để em có thể cảm nhận một nơi tràn đầy yêu thương khi em tuyệt vọng..

 

nhật ký tình yêu buồn

Nhật ký tình yêu buồn

Có đôi khi chúng ta bất chợt nhìn thấy nhau, những lúc đó em cảm thấy bối rối và cũng không dám nhìn anh bởi vì em sợ nó sẽ trở thành thói quen. Nhiều đêm có nhiều tin nhắn anh đến em cũng phải cố gắng buông bỏ và không cho phép bản thân nhắn tin lại. Những lúc em và anh giận hờn anh cũng không chịu nhượng bộ. Lúc đó em mới nhận ra chúng ta nên dừng lại. Hãy để nhau ra đi, hãy buông bỏ để cả hai được thoải mái.

Trái tim em giờ đây chỉ cảm thấy trống rỗng và một nỗi niềm không tả. Tình yêu của em và anh là một tình yêu nhỏ bé và chúng ta chỉ nên yêu thương dừng tại đây. Và cảm giác yêu thương nhỏ bé đó em luôn gọi là “người thương” lưu giữ trong cuốn Nhật ký tình yêu buồn. Một cái tên lạ lẫm để mỗi khi nhìn thì nhận ra đó là anh.

Mặc dù đã buông tay nhưng anh vẫn thế, luôn quan tâm, ánh mắt trìu mến. Tình yêu chúng ta chẳng thế đến được với nhau mà sao vẫn luôn muốn hướng về đối phương để rồi tự tạo một vết thương in sâu trong lòng. Em không thế giấu nổi trái tim mình, càng cố che đậy thì nó càng hiện ra. Mong rằng thời gian trôi đi, em có thể quên được anh và khi đối diện với anh thì em chỉ mỉm cười như ngày xưa. Và mỗi khi mệt mỏi thì nghĩ về nhau như những hồi ức đẹp đẽ. Chỉ để lại những ký ức về nhau trong những tranh Nhật ký tình yêu buồn. Vì thế chúng ta hãy cùng cố gắng nhé trước khi những giọt nước mắt khô cạn.

Nhật ký tình yêu buồn: Khoảng lặng trong tim

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……