Tình yêu

Nhật ký tình yêu buồn: Quên anh để bước tiếp…

0 50
Nhật ký tình yêu buồn
Nhật ký tình yêu buồn: Quên anh để bước tiếp…

Ngày em đứng lặng nơi Nhật ký tình yêu buồn với mơ ước anh sẽ quay trở về bên em nhưng đó chỉ là ước muốn của em mà thôi. Em biết đối với anh, em thật phiền toái, thật nhỏ nhen và là gánh nặng của anh.

Tình yêu của một người con gái rất giản đơn. Được người mình yêu thương yêu chân thành, như thế mới là hạnh phúc thật sự, nhưng có điều anh đã không để điều đó xảy ra…

Em đã không ngừng nhớ tới anh, luôn theo sát anh, rồi làm những việc như một đứa ngốc bên cạnh anh. Con tim em thực sự đã đau đủ rồi. Em không muốn bản thân còn đắm chìm vào những thứ như vậy nữa.

Mỗi sớm mai thức dậy, em luôn gắng gượng quên đi những ký ức về anh, những giọt nước mắt lăn dài trên hai hàng mi. Phải quên anh đó là điều khó khăn nhất đối với em. Em ước mình có đủ tự tin, sự quyết tâm buông bỏ hay làm bất cứ điều gì tổn thương anh, nhưng trong sâu thẳm tâm hồn em thì không cho phép em làm những việc đó với anh.

 

Nhật ký tình yêu buồn

Nhật ký tình yêu buồn: Quên anh để bước tiếp…

 

Trong mắt anh hiện tại, chắc em có vẻ khờ dại lắm phải không? Với những người phản bội mình, sao lại phải quan tâm làm gì. Tình yêu là thứ tình cảm khó nói thế đấy anh ạ. Em sẽ chẳng trách, hãy cũng chẳng đủ sức giận hờn vì anh đã phụ lòng em. Và cũng chẳng đổ lỗi lên bất kỳ đầu ai đã chen ngang vào cuộc tình giữa anh và em. Tất cả mọi việc kết quả như thế này hãy cứ cho đó tất cả là lỗi của em. Em sẽ chọn cách ôm Nhật ký tình yêu buồn xưa cũ với vô vàn cảm xúc không tên mặc dù đó sẽ làm bản thân em mệt nhoài. Nhưng rồi điều đó cũng sẽ giúp em trưởng thành hơn, và bước tiếp trên đoạn đường dài phía trước.

Nếu một ngày chúng ta gặp nhau trên con đường phía trước đó, thì xin anh hãy coi em như người xa lạ, chưa từng quen biết, anh có hạnh phúc của riêng em và em cũng vậy. Và anh sẽ thấy, không có anh em vẫn sẽ mạnh mẽ đến nhường nào.

Tạm biệt anh, mối tình đầu của em.

 

Nhật ký tình yêu buồn: Quên anh để bước tiếp…

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……