Tình yêu

Nhật ký tình yêu cho cô nàng độc thân

0 67
nhật ký tình yêu
Nhật ký tình yêu cho cô nàng độc thân

Hẹn hò là chiếc chìa khóa quan trọng nhất để bạn có thể mở cửa trái tim một ai đó nên các bạn hãy lưu ý học thuộc các nguyên tắc Nhật ký tình yêu cho cô nàng độc thân dưới đây.

–  Khi vừa mới bắt đầu cuộc gặp thì bạn đừng có tự tin nói quá nhiều về bản thân mà không để ý đến tâm trang đối phương.

–  Tuyệt đối không nên bới móc, than phiền về các cuộc tình cũ.

Những buổi đi cafe, gặp gỡ, hay ăn uống cùng nhau chính là thời điểm tốt để các nàng độc thân tìm hiểu, quan sát và chấm điểm đối phương. Và nó cũng chính là điều quyết định xem các nàng có đồng ý tiếp tục qua lại tìm hiểu lâu dài với chàng trai í không? Vì chìa khoá quyết định một mối quan hệ đó chính là hẹn hò, vậy nên các nàng độc thân lưu ý học thuộc các nguyên tắc trong nhật ký tình yêu dưới đây nhé:

nhật ký tình yêu

Nhật ký tình yêu cho cô nàng độc thân

– Độc thân không có nghĩa là đơn độc, bị bỏ rơi, cũng như đôi lúc nhiều bạn có người yêu thì chưa chắc lúc nào cũng vui vẻ và không cô đơn.

– Tôi dám cá một điều đó là mỗi người chúng ta ai cũng có một hình mẫu bạn trai lý tưởng. Tuy nhiên, thực tế thì bạn có thể tìm được một nửa của mình nhưng một nửa ấy hoàn toàn khác xa những gì bạn tưởng tượng, có thể nói là trái ngược hoàn toàn với người trong mộng mà bạn luôn mơ ước. Nhưng bạn hãy cứ thoải mái, và đừng có bó buộc trong những chuẩn mực bạn đặt ra. Tất nhiên là sẽ có một số yêu cầu là cố định và không thay đổi trong tư tưởng, nhưng không sao, bạn cứ chọn lựa và tìm người phù hợp nhất với mình.

– Và nơi thích hợp nhất cho các buổi hẹn đầu tiên đó chính là quán cafe, các bạn nhé.

–  Trong lần gặp đầu tiên, các nàng luôn muốn chăm chút để luôn đẹp trong mắt các chàng. Tuy nhiên đừng nên trang điểm, hay mặc quần áo quá loè loẹt quá vì nếu vô tình các chàng bắt gặp bạn lúc không trang điểm sẽ bị sốc đấy.

–  Người ta thường nói, một người thường thể hiện bản thân trong trung bình khoảng 15 phút. Vì vậy, bạn hãy tập trung và quan sát cách nói chuyện, cử chỉ hành động của anh ấy.

nhật ký tình yêu

–  Bạn hãy nhìn và để ý cách anh ấy giao tiếp, ứng xử khi nói chuyện với người xung quanh hoặc cách anh ấy ứng xử với bạn bồi bàn…

–  Lần đầu tiên gặp, bạn đã thấy không thoải mái khi nói chuyện với anh ấy mặc dù bạn rất cố gắng hoà đồng. Vì cảm giác đầu tiên rất quan trọng. Vậy nên, hãy suy tới việc anh ấy có thể không phù hợp với bạn.

–  Bạn nên bỏ ngay thói quen để ý tới điện thoại, chờ điện thoại của anh ấy. Bạn biết đấy, việc gì đến rồi sẽ đến thôi.

–  Hãy loại anh ấy ra khỏi danh sách khi anh ấy không bao giờ chủ động hẹn bạn, rủ bạn đi chơi.

–  Nếu anh không thực là người phù hợp với bạn, thì bạn hãy khéo léo từ chối anh ấy. Một lời từ chối chân thật còn hơn là lời dối níu giữ.

–  Có thể có trăm ngàn lý do khiến bây giờ bạn vẫn độc thân. Tuy nhiên không vì thể mà bạn chọn bừa một người để yêu được. Vì tình yêu là điều thiêng liêng, quý giá, là hạnh phúc cả đời của bạn. Và ai cũng có quyền lựa chọn tình yêu mà mình mơ ước. Vậy nên trong hàng ngàn nguyên tắc nhật ký tình yêu cho cô nàng độc thân thì nguyên tắc quan trọng nhất bạn nên nhớ đó là Đừng vội vàng với chuyện tình cảm cả đời mình bạn nhé. Độc thân cũng vui mà.

Nhật ký tình yêu cho cô nàng độc thân

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……