Tình yêu

Nhật ký tình yêu: Chuyện vợ chồng

0 46
Nhật ký tình yêu: Chuyện vợ chồng
Nhật ký tình yêu: Chuyện vợ chồng

Đã là vợ chồng thì chớ có làm khó dễ đối phương, hay chỉ trích đối phương mà hãy làm như vẻ ngốc nghếch mà đi cùng đường với nhau. Bởi khi ngốc nghếch có nghĩa là bản thân đã quyết định rồi và nhận định rồi. Tình yêu chính là vậy. Đó cũng chính là điều mà nhật ký tình yêu muốn chia sẻ tới các bạn.

Suốt một đời nếu như bạn có thể tìm được một người yêu thương chân thành, thì đó là may mắn của bạn chứ không nên suy nghĩ hủy hoại, bởi mọi chuyện lớn đến đâu cũng đều không đáng để bạn làm như thế.
Một khi đàn ông nổi nóng là đó chuyện bình thường, bởi đàn ông có thể nổi nóng với bất cứ ai, tuy nhiên không nên nổi nóng với vợ. Bởi người vợ là người luôn ở bên bạn cho dù tâm trạng bạn tốt xấu thế nào đi chăng nữa. Vợ là người sẽ cùng bạn vượt qua những dông tố của cuộc đời.

Nhật ký tình yêu: Chuyện vợ chồng

Nhật ký tình yêu: Chuyện vợ chồng

Trong cuộc đời này, có thể bạn mất mát rất nhiều, tuy nhiên đến cuối đời lại chỉ có một người. Đó chính là người phụ nữ ở bên bạn. Người ta nói rằng: Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn. Sự hòa thuận trong gia đình là điều làm nên mái ấm hạnh phúc. Gia đình là nơi nói những lời yêu thương mà không phải là nơi nói lý. Nếu bạn muốn nói lý thì chốn quan tòa là nơi thích hợp nhất còn gia đình là nơi có gốc rễ và linh hồn. Trong đó, gốc rễ và linh hồn là do người phụ nữ nắm giữ. Có thể nói sức mạnh vĩ đại nhất trên đời này chính là tình yêu, vũ khí có sức mạnh nhất cũng chính là tình cảm thương yêu!

“Lớn tiếng không rời bỏ và cãi vã không chia xa, đó mới là tình yêu thật sự!”

Câu nói trên thật đúng. Dẫu có mệt mỏi hơn nữa cũng muốn ở cùng nhau, dù cho không hợp nhau cũng cố gắng ở bên nhau. Bởi mệt mỏi là khi bạn chưa đủ tình cảm yêu thương và tình yêu thật sự. Hai người ở cùng nhau thời gian lâu khó tránh khỏi cãi vã, giận hờn. Người phụ nữ trong lúc giận dữ đã lời nói ra đều mang tính sát thương, tuy nhiên người đàn ông vẫn chịu ở lại và cãi nhau với bạn, là cũng không muốn rời khỏi bạn nửa bước mới là người yêu thương bạn thật sự!

Bạn có từng nghĩ rằng có rất nhiều người đàn ông đều đang ngưỡng mộ tình cảm một lòng một dạ mà cô ấy dành cho bạn khi bạn chê bai người phụ nữ bên cạnh không đủ xinh đẹp. Bạn nên biết rằng, điều cô ấy coi trọng không phải là vẻ ngoài đẹp trai của bạn, cũng không phải bạn có bao nhiêu tiền, mà là cô ấy đã chuẩn bị tinh thần đồng cam cộng khổ trọn đời với bạn bởi người phụ nữ trao cho bạn hết thảy mọi thứ.

Nhật ký tình yêu: Chuyện vợ chồng

Nhật ký tình yêu: Chuyện vợ chồng

Bạn có từng nghĩ rằng anh ấy làm việc, không quản ngày đêm chính là vì để cho bạn – người mà anh ấy yêu thương hết mình để có được điều kiện sống khá hơn khi bạn chê bai người đàn ông bên cạnh bạn không được ưu tú.

Bạn nên biết mãn nguyện, điều mà anh ấy coi trọng vốn không phải là vẻ đẹp của bạn và cá tính của bạn, mà là anh ấy không muốn làm khổ người phụ nữ bên cạnh mình khi một người đàn ông chịu gắng sức kiềm tiền vì bạn.

Phụ nữ biết yêu thương chăm sóc và đàn ông biết thông cảm quan tâm

Nhật ký tình yêu: Chuyện vợ chồng

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Câu chuyện bát mỳ copy

  Câu chuyện bát mỳ

  Trong xã hội bây giờ, người ta thường hay thở than tình người sao bạc bẽo, lòng người sao thật nhẫn tâm. Rồi người ta dẫn ra đủ thứ chuyện để mà thất vọng, chán nản. Nhiều người khác, lại trở nên mất lòng tin đến mức thấy nghi ngờ khi người khác quan tâm,…

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……