Tình yêu

Nhật ký tình yêu: Có khi nào em lại nói lời yêu anh

0 106
ngoai-tinh-voi-nguoi-yeu-cu-giai-quyet-nhu-the-nao
Nhật ký tình yêu: Có khi nào em lại nói lời yêu anh

Có nỗi nhớ nào mà không đong đầy!

Có niềm yêu thương nào mà không sâu thẳm!

Anh dành trọn cho em cả trái tìm mình để vẽ nên câu chuyện tình ngọt ngào giống như bao câu chuyện tình khác của bản tình ca nhật ký tình yêu.

Em biết không anh yêu em nhiều lắm, nhiều đến mức mà anh có thể để em rời xa anh để mong em có được hạnh phúc. Nhưng đó chỉ là giải định mà thôi. Đối với anh, những ngày tháng chờ đợi em đi du học hai năm trở về là những ngày tháng ngóng chông và chờ đợi nhất. Hai năm là một khoảng thời gian không quá dài nhưng với anh thì dường như nó dài vô tận.

maxresdefault (1)

Thức khuya không phải là chuyện lạ đối với anh. Tuy nhiên, hôm nay anh không biết mình thức khua để làm gì. Anh ngồi một mình trong căn phòng khi mà màn đêm đã vào sâu, tất cả mọi hoạt động của con người đã dừng lại từ rất lâu, chỉ còn tiếng côn trùng kêu tí tác. Anh không biết mình thức để làm gì, trong đầu hoàn toàn trống rỗng. Anh viết nhật ký tình yêu về những câu chuyện của hai chúng mình, về những kỷ niệm ngày đầu gặp gỡ và con cả tương lai cho hai đứa. Nhưng lại thay, anh viết rồi lại xé nát nó đi. Anh không hài lòng ư? Có lẽ vậy chăng? Anh không hài lòng khi vẽ ra một tương lại mà anh cho rằng nó thật chưa hòa hảo.

Mùa Noel sắp đến, thế là cũng gần nửa năm chúng mình xa nhau rồi nhỉ. Em có nhớ anh không? Nhớ lại những lần đầu tiên thật là vui vẻ và hạnh phúc. Mùa thu thường người ta nói rất ảm đảm nhưng đối với anh mùa thu chính là mùa hạnh phúc nhất vui vẻ nhất. Anh muốn nói với em rằng: “Anh cám ơn em vì đã đem lại cho anh một mùa thu ấm áp”.

Bước vào mùa đông, anh tỏ tình với em nhưng đáp lại lời tỏ tình ấy là một câu trả lời thật hư vô. Em nói rằng, em cần thời gian để suy nghĩ chứ chưa thể nhận lời ngay của anh được. Em có biết sự lạnh nhạt của em đã làm cho anh buồn không. Anh biết anh không phải là mối tình đầu của em và anh cũng biết không thể lấp đầy khoảng trống đó. Tuy nhiên, anh hy vọng  hãy để hình bóng của anh trong một góc trong trái tim của em. Anh sẽ dùng cả trái tim mình để sưởi ấm và lấp đầy khoảng trống trong tâm hồn em.

ngoai-tinh-voi-nguoi-yeu-cu-giai-quyet-nhu-the-nao

Anh biết quãng thời gian qua em rất buồn, anh biết em cần thời gian để suy nghĩ. Em biết không sáng nay khi anh nhìn vào bức ảnh em mà anh để trên bàn, anh đã rất vui, vui đến mức chỉ muốn bên em mãi mãi. Anh hi vọng, sau hai năm du học trở về, anh sẽ đồng  ý lời tỏ tình của anh. Có khi nào em lại nói lời yêu anh sẽ trở thành sự thực và khi đó hai ta sẽ tiếp tục có những ngày tháng tươi đẹp và mộng mơ.

Xem thêm bài viết tình yêu tại đây!

 

 

Nhật ký tình yêu: Có khi nào em lại nói lời yêu anh

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……