Tình yêu

Nhật ký tình yêu: Em vẫn mãi đợi anh

0 25
Nhật ký tình yêu: Em vẫn mãi đợi anh
Nhật ký tình yêu: Em vẫn mãi đợi anh

Ngồi viết nhật ký tình yêu, nhớ lại chuyện cũ…

Khi trước không anh không đến, em cảm thấy mình rất ổn. Mặc dù cho có chuyện gì đi chẳng nữa ập vào cuộc sống của em thì bản thân em đều có thể chống đỡ một mình. Nhưng kể từ ngày anh đến bên em, em luôn dựa dẫm vào em, việc gì cũng cần phải có anh em mới làm được. Em phụ thuộc vào anh lắm phải không. Dù cho kinh tế em không phụ thuộc vào anh những tâm hồn em đã bị phụ thuộc mất rồi.

Có một nỗi nhớ được ghim sâu trong trái tim em đến mức nó làm em đau và rất đau. Một nỗi đau trong câm lặng bởi vì dù nhớ đến mấy cũng không thể nói ra, bởi vì em biết nói ra anh sẽ bận lòng lo lắng.

Nhật ký tình yêu: Em vẫn mãi đợi anh

Nhật ký tình yêu: Em vẫn mãi đợi anh

Ngày anh đi, thật sự em rất muốn chạy đến bên anh để ôm chặt anh vào lòng rồi hét lên: “Anh đừng đi được không? Vì em mà ở lại được không? “. Nhưng tại sao lúc đó, đôi chân em như bị con tim mình chôn chặt, không thể chạy đến bên anh. Có lẽ lý trí đã níu giữ tất cả lại, không cho em nói ra một lời nào đối với anh. Chỉ là… bây giờ em nhớ anh quá.

Việc nhớ một người lại khiến cho em trở nên khổ sở đến thế sao. Em đau lòng lắm. Em đã cố gắng làm bản thân em trở nên bận rộn. Em đi học, rồi đi làm, thậm chí làm tăng ca, chỉ mong sao thời gian qua đi nhanh chóng để em có thể quên được anh. Anh có nhớ em giống như em đang nhớ anh bây giờ không vậy?

Em đã nghĩ 2 năm thôi mà sẽ trôi qua nhanh lắm. Em chỉ cần nhắm mắt vào mở mắt ra anh đã trở về bên cạnh em rồi, nhưng rồi em đã nhầm. Anh mới có 1 tháng thôi mà sao lâu quá. Dường như tất cả những mong nhớ, tủi thân của em, em đều giấu anh hết và vì em biết anh cũng lo cho chính em.

Trước khi đi, anh có nói rằng anh đi là để cho em thời gian có thể trở nên mạnh mẽ hơn và trưởng thành hơn. Anh biết không, khi trước không có anh, em rất ổn, cho dù có chuyện gì ập vào cuộc sống của em, nhưng rồi anh đến bên em, luôn xuất hiện khi em cần người để dựa dẫm nên bây giờ em mới thành như vậy. Khi trở thành một đứa con gái quá phụ thuộc vào anh và phụ thuộc kinh tế có thể thay đổi, phụ thuộc tâm hồn vô phương cứu chữa.

 

Nhật ký tình yêu: Em vẫn mãi đợi anh

Nhật ký tình yêu: Em vẫn mãi đợi anh

Nước mắt em đã rơi không biết bao nhiêu đêm, nhắm mắt vào lại ngập tràn hình ảnh của anh. Mỗi khi cố thức tiếp xem phim thì cũng nghĩ đến anh, ngồi viết nhật ký tình yêu mà cảm thấy câu chuyện của nhân vật sao mà buồn đến thế, buồn như chuyện của anh và em.

Dẫu chỉ kêu ca, khóc lóc đến thế thôi, ngày mai em sẽ lại vui vẻ được với mọi người tuy nhiên con người yếu đuối mỗi đêm không phải là em, vì em sẽ chỉ yếu đuối trước anh thôi. Chính em sẽ mạnh mẽ đương đầu với tất cả đợi anh về. Bởi vậy, cho nên anh hãy cố lên, và sớm trở lại bên cạnh em.

Em vẫn mãi đợi anh.

 

Nhật ký tình yêu: Em vẫn mãi đợi anh

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……