Tình yêu

Nhật ký tình yêu hay cho bạn gái yêu lần đầu

0 43
Nhật ký tình yêu hay
Nhật ký tình yêu hay cho bạn gái yêu lần đầu

Trái tim của bạn bỗng nhiên trúng tiếng sét ái tình từ cuộc gặp mặt tình cờ lúc ngày nắng đẹp trời. Bạn nhớ nhung, thổn thức nhưng đang băn khoăn làm thế nào để chàng để ý và yêu bạn da diết. Nhật ký tình yêu hay cho bạn gái yêu lần đầu là một cẩm nang hữu ích giúp các bạn giải quyết những điều vướng mắc.

Trong buổi trò chuyện lần đầu, các bạn gái đừng nên hỏi han quá kỹ về các chủ đề cuộc sống gia đình, trình độ học vấn, công tác, mức lương… Như thế sẽ khiến các chàng cảm thấy buổi hẹn giống như một cuộc phỏng vấn, xin việc vậy.

Các bạn cũng nên khiêm tốn, nhẹ nhàng đừng có tỏ vẻ khoe khoang quá mức về trình độ học vấn, gia thế, tự cao cho mình luôn đúng. Điều đó sẽ làm các nàng tự làm hỏng chính buổi hẹn của mình cũng như  làm đối phương cảm thấy thiếu tự tin và có thiện cảm không tốt về bạn.

 

Nhật ký tình yêu hay

Nhật ký tình yêu hay cho cô nàng yêu lần đầu

Tình yêu vừa mới chớm nở, các nàng chú ý đừng có vội vàng nói về cuộc sống tương lai như sau này em sẽ sinh cho anh con đầu lòng là con trai… hay em nghĩ cả cuộc đời này em sẽ chỉ yêu mình anh. Và khi hẹn hò, các bạn hãy mặc bộ quần áo, hay bộ váy thanh lịch, nhẹ nhàng, kín đáo những vẫn có nét thu hút riêng, thể hiện cá tính của bạn. Như thế sẽ để lại ấn tượng tốt trong mắt chàng.

Tình yêu càng bền chặt khi hai người sẻ chia, tôn trọng những khoảng không riêng của nhau. Vì thế bạn đừng nên có ý nghĩ coi người yêu mình như là một báu vật riêng, làm cả hai cảm thấy mất tự do. Dẫu biết rằng anh ấy yêu bạn, nhưng anh ấy cũng có bạn bè, mối quan hệ cá nhân, gia đình. Vậy nên, bạn không nên chiếm hữu, độc đoán vì đó sẽ là một loại thuốc độc làm héo mòn tình yêu của bạn.

Khi lựa chọn yêu một người nào đó, bạn đừng nên có chú tâm quá vào hình thức, những thứ ảo mộng hữu thực, hay quá coi trọng vào thân thế của chàng. Quan trọng hơn tất cả, bạn hãy lưu ý tới nhân cách, phẩm chất đạo đức của chàng vì nó là điều kiện giúp bạn có một tình yêu hạnh phúc.

Một bí kíp Nhật ký tình yêu hay cho các cô nàng mới yêu lần đầu đó là mặc dù có rung động, hay yêu say đắm thì bạn cũng đừng bỏ bê công việc học tập nhé. Bạn biết đấy, chúng ta phải có ước mơ, sự nghiệp, dự định tương lai phía trước nữa. Và các chàng trai cũng rất thích và không bao giờ bỏ quên các cô gái vừa thông minh, hài hước và có vẻ đẹp trí tuệ.

Nhật ký tình yêu hay cho bạn gái yêu lần đầu

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……