Tình yêu

Nhật ký tình yêu hay: Nếu chúng ta chia tay…

0 18
Nhật ký tình yêu hay
Nhật ký tình yêu hay: Nếu chúng ta chia tay…

Mỗi lần đọc Nhật ký tình yêu hay đã bao giờ anh tưởng tưởng mình sống một cuộc sống độc thân khi thức giấc chưa? Còn đối với em, nếu em cũng vậy thì em cảm thấy rất vui. Bởi vì lúc đó, em sẽ lại bước vào thế giới của tự do, có thể dạy muộn thêm một lát, đắm mình trong những bản nhạc yêu thích, trang điểm để trông mình mới lạ mỗi ngày.

Và rất có thể em sẽ nhớ lại những kỷ niệm đã có người ngồi nơi đây để cũng mình ăn sáng. Tuy nhiên, em sẽ không nấu đồ ăn nữa mà thay vào đó sẽ mua và ăn bên ngoài, như thế thì sẽ công bằng với người nào đó cũng độc thân như anh. Em sẽ làm cô gái được thảnh thơi, làm những việc linh tinh mà mình thích mà không sợ có ai đó lo lắng, đưa vẻ mặt nhăn làm em không thể ghét mà cứ chấp hành vậy thôi. Nếu chúng mình chia tay, em sẽ thực hiện những điều mà chỉ độc thân mới có, vui chơi theo cách của em. Và anh lúc đó cũng sẽ suốt ngày chìm ngập trong trái banh của anh. Anh thấy đấy, liệu lúc đó hạnh phúc hay cô đơn ?

Nhật ký tình yêu hay

Nhật ký tình yêu hay nếu chúng mình chia tay

 

Mỗi một bữa sáng sẽ không còn phải đắn đo lựa chọn sẽ ăn món gì, nấu món gì. Em thì rất thích việc ăn uống nên việc thưởng thức mùi vị các món ăn là điều thư giãn tuyệt vời. Khi bụng được lấp đầy bởi những món ăn hợp khẩu vị thì sẽ vui biết chừng nào. Nhưng có một điều là người ngồi bên cạnh em là ai. Em sẽ chỉ ngồi ăn mà không ngó nghiêng cái gương mặt lúc nào cũng ăn ngon miệng ấy. Sẽ chẳng còn ai tranh ăn với em.

Cũng thú vị đúng không? Chúng ta độc thân, em độc thân, anh độc thân, chúng ta lại sẽ được lựa chọn hẹn hò với một người khác. Rồi thì em và anh cũng sẽ có những mối tình mới, lúc đó em sẽ cho anh biết người em đang hẹn hò, và em cũng sẽ không để mắt tới người trong mộng của anh. Yên tâm đi, dù có đẹp đến đâu, em cũng không thô lỗ, vì chẳng phải tính em anh rất rõ sao. Cuộc sống độc thân, cuộc sống tự đo muôn năm…

Và nếu em quen một người mới, chắc người đó cũng sẽ đưa em đi du lịch những nơi em thích, em sẽ được sống như nàng công chúa. Làm những điều mình thích, sẽ chẳng còn tranh cãi hay than vãn. Em khéo tưởng tượng anh nhỉ?  Nhưng em thích điều đó.

Và nếu trong Nhật ký tình yêu hay em chia tay với anh thì em cũng sẽ phải khóc, anh cũng thế, đó là điều đau khổ mà  không thể tránh được. Và vì dù em tự dối lòng, nói mình không sao thì tim em vẫn đau nhói anh ạ. Em là thế, con gái thường hay tưởng tượng những điều viển vông chỉ vì em yêu anh… Em cũng mơ tình yêu chúng ta toàn màu hồng và cũng mong muốn không có sự chia ly.

À còn một điều nữa, em muốn nói với anh, em yêu anh rất nhiều và anh cũng yêu em nhiều như vậy. Chúng ta đã yêu nhau được một thời gian rất lâu. Cho nên những điều hoang tưởng trên chỉ là tưởng tượng của em. Anh đừng tưởng thật nhé. Vì chia tay đâu dễ như vậy, mình yêu nhau mà.

Nhật ký tình yêu hay: Nếu chúng ta chia tay…

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……