Tình yêu

Nhật ký tình yêu hay: Phụ nữ đừng sống độc thân cả đời

0 17
Nhật ký tình yêu hay
Nhật ký tình yêu hay: Phụ nữ đừng sống độc thân cả đời

Nhật ký tình yêu hay: Phụ nữ đừng sống độc thân cả đời

Đối với phụ nữ dù có ở cấp bậc nào, giàu có cỡ nào, xinh đẹp đến nhường nào, tài trí thông minh đến đâu thì vẫn cần có một gia đình. Phụ nữ cũng như đàn ông thôi, họ cũng là một con người, cũng có những kỷ ức, tuổi trẻ, khát vọng về tình yêu, niềm tin. Và cũng có những cuộc tình chóng vánh, những phút bốc đồng, buông thả, quậy phá khi còn trẻ, và đôi khi cũng có chút xấu hổ về những điều đã qua.

Ai sinh ra cũng có những lúc thế này thế kia, vậy làm sao có thể trách một phụ nữ được gọi là hư hỏng, lẳng lơ được chứ.Bản thân tôi cũng như những người con gái khác, cũng đã từng yêu và được yêu rất nhiều người trong một thời gian không xác định nào đó , để tìm một người trong đó thực sự phù hợp cùng đi tới suốt cuộc đời còn lại.

Nhiều người khi yêu thì bất chấp tất cả để có những phút hi sinh, dại dột trong tình yêu. Nghe có vẻ họ quá si mê, và điên dại nhưng tôi thì tin vào tình yêu của họ. Bạn biết vì sao không? Bởi vì đó là lúc họ yêu nhau thật lòng nên họ mới có thể làm được những điều đó. Tình yêu của chúng ta từ lúc chớm nở đến lúc nó lớn dần, và lúc bạn cảm nhận nó là điều quan trọng nhất, và tình yêu không gì có thể thay thế được thì sẽ bắt đầu làm được những hành động như vậy.

 

Nhật ký tình yêu hay

Nhật ký tình yêu hay:  Phụ nữ đừng sống độc thân cả đời

 

Tuổi trẻ sẽ qua nhanh vì thế bạn hãy trân trọng những phút giây, khoảnh khắc yêu thương khi bạn đang bên cạnh người mình yêu. Hãy thể hiện tấm lòng, cử chỉ mà con tim bạn mách bảo, để bạn luôn vui vẻ, hướng về phía trước.

Trong tất cả hoàn cảnh thì tình yêu luôn là sắc màu cuộc sống. Nó thực sự đẹp. Bạn có thể không xinh, không giỏi giang như người khác nhưng tình yêu thì không phân biệt điều đó. Bạn vẫn sẽ tìm được một nửa đích thức với bạn.

Hãy thử yêu một người bằng chính tấm lòng và con tim bạn, mặc dù biết là tuổi trẻ đó, là thời gian đó nhưng chỉ cần bạn hi vọng thì dù là nhỏ nhất cũng đủ mạnh mẽ, thúc giục con tim bạn, đi về phía trước.

Tình yêu, thật ra rất đẹp với mọi người và moi hoàn cảnh.

Bạn có thể không xinh đẹp và tài giỏi hơn nhưng bạn cũng có thể tìm được một người mình yêu theo đúng chuẩn mực của bạn. Đôi khi bạn giàu có, có tất cả tiền bạc nhưng bạn chưa chắc đã hạnh phúc bằng tôi. Trên đời này, tiền bạc là thứ rất quan trọng nó có thể nuôi dưỡng tình yêu, tâm hồn bạn. Tôi không hề có ý kiến gì về điều này bởi vì tôi cũng như bạn ai cũng cần những thứ đó. Nhưng bàn qua bàn lại vấn đề này, thì giá trị đồng tiền sẽ chỉ nuôi chứ không giữ đối với bất kỳ người nào.

Những người có nhiều tiền thì sẽ hạnh phúc theo kiểu của họ, người có ít tiền thì cũng có những hạnh phúc riêng kiểu khác. Mọi người có thể ghen tị với thứ hạnh phúc mà mình có với hạnh phúc của người khác. Và đối người phụ nữ cũng vậy, lấy chồng cũng được cho là may mắn nhưng không phải ai cũng nghĩ thế. Và bạn hãy tin chắc rằng tất cả những nỗ lực bạn đang làm, bạn cho đi thì sẽ được đền đáp xứng đáng. Các bạn hãy đặt niềm tin như vậy.

 

Nhật ký tình yêu hay

 

Tình yêu mãnh liệt chắc ai cũng đã từng có, cũng từng mơ mộng về con đường tình yêu, cùng tưởng tượng viễn cảnh tương lai về nhau.  Và tôi cũng có một khoảng thời gian tuyệt đẹp như thế. nhưng cũng đã qua và hiện tại tôi đã không còn tình yêu đó. Nhiều người thường hỏi tôi có hối hận hay luyến tiếc về những điều đó không. Tôi trả lời là tôi không tiếc nhưng tôi có cảm giác hối hận. Vì sau những gì đã qua, tôi trải nghiệm và trưởng thành hơn. Và trong những Nhật ký tình yêu hay sắp tới của bản thân, tôi mong mình sẽ được hạnh phúc.

Rồi một ngày khi đi ngang bên đường, bất chợt thấy một cặp vợ chồng hạnh phúc, tôi cảm giác mình đang xem một bộ phim lãng mạn, tôi ước sau này mình cũng có một gia đình như thế. Và nhiều lúc tự cảm thấy buồn và muốn có một bờ vai để tựa và che chở. Đối với con gái độc thân thì thật quyến rũ và tự do nhưng nó sẽ chỉ là một khoảng thời gian thôi các bạn nhé. Hãy mở rộng trái tim để đón nhận những khoảng thời gian hạnh phúc hơn. Bởi vì hạnh phúc thật sự là khi bạn có một gia đình đích thực, có những người yêu thương bên cạnh. Như thế mới được gọi là hạnh phúc.  

Nhật ký tình yêu hay: Phụ nữ đừng sống độc thân cả đời

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……