Tình yêu

Nhật ký tình yêu hay – Tâm sự khi vòng một “phẳng”

0 25
nhật ký tình yêu hay
Nhật ký tình yêu hay – Tâm sự khi vòng một “phẳng”

Nhật ký tình yêu hay

Việc làm tôi cảm thấy luôn mặc cảm về vòng một ” phẳng ” của mình khiến cho những chiếc áo váy có cổ trễ hay để lộ ngực trở lên xa lạ và có một sự không hài lòng khá lớn. Việc đang làm tôi trằn trọc nhất là sợ người yêu biết về sự thật vòng một ” phẳng ” ấy, chuyện tình yêu sẽ như thế nào khi anh ấy biết điều này.

Chiêc bút máy quen thuộc nằm gọn gàng bên cuốn nhật ký cùng những trang nhật ký tình yêu hay. Tôi khễ ngả mình, có lẽ giờ quyết định ngủ và thư giãn cho đầu óc thoải mái không vướng bận thêm gì sẽ thoải mái đầu óc hơn cả là ngồi nghĩ…

điều tôi yên tâm hơn, đắt giá hơn cả là tình yêu và sự chân thành trong tình cảm anh mang đến cho tôi là một tình yêu đẹp, thơ mộng, nhẹ nhàng trong lời nói và cử chỉ yêu thương. Bất giác tôi lại giật mình ái ngại, lo âu vì dường như tôi đang tự chấn an bản thân, rồi cố gắng nhắm mắt nhưng trằn trọc không sao ngủ nổi, và rồi vùng dậy, rồi lại cắm cúi viết thanh để lưu lại những cung bậc cảm xúc của mình vào cuốn nhật ký tình yêu hay.

nhật ký tình yêu hay

Nhật ký tình yêu hay

Thời gian gần đây tôi và anh có sự gần gũi nhau nhiều hơn, tôi lại càng cảm thấy điều tôi lo sợ không phải là tham vọng. hay sự chiếm đoạt tôi từ anh mà ngược lại tôi rất muốn hai người được gần nhau hơn.Tuy nhiên mỗi lần áp sát anh, tôi lại hoang mang rằng anh sẽ phát hiện được vòng một phẳng lì của tôi.

Cũng chính vì sự mặc cảm này mà nhiều lần ôm anh tôi cứ phải ngại ngùng, nhiều lần anh gặng hỏi tôi: “Em có thực sự yêu anh không?”, Tất cả chỉ từ sự mặc cảm ấy dù rất yêu anh nhưng sợ anh buồn khi biết sự thật. Những ngày tháng gần đây tôi cảm thấy rất bối rối khi những câu hỏi như vậy từ anh lại nhân nên càng nhiều hơn, kéo theo cùng với sự nghi ngờ thể hiện rõ trên nét hình thái khi anh hỏi !

Vấn đề cải thiện vòng một khiến tôi rất mệt mỏi và nhức nhối đầu óc, tôi đã suy nghĩ có nên hay không sử dụng những phương pháp cải thiện giúp nó có thể nở nang ra nhưng tôi lại sợ ảnh hưởng đến sức khỏe mình bởi nếu không may gặp tác dụng phụ không tốt thì thà để ” Phẳng ” như cũ còn hơn. Có một điều chắc chắn sẽ không che dấu được điều này mãi được, tôi không thể nhận định được liệu có phải mình đang tự đặt ra áp lực cho mình, ước mơ mọi thứ đơn giản hơn mà sao thật khó.

 

dd1717d6-e248-4313-bfbb-4022b201a2ff

Nhật ký tình yêu hay

Tôi sợ đối mặt với điều khi người đàn ông tôi yêu thương lại đổi thay khi anh biết sự thật này, liệu có đáng để tôi gửi gắm cả đời mình cho một người như thế? Tôi đang lạc lối trong nhiều câu hỏi mà mình tự đặt ra với những dấu chấm hỏi loằng ngoằng không lối ra, những đường đi nét chữ rối bời trên cuốn nhật ký tính yêu hay cứ đi theo những suy nghĩ tiêu cực cứ thế không biết đi theo một nối mòn nào để tôi thoát ra khỏi những trăn trở ưu phiền này.

Tôi bắt đầu đọc nhật ký trên mạng. Những trang nhật ký tình yêu hay, cố gắng tìm một sự đồng cảm để sẻ chia. Ngồi một mình buồn bên cửa sổ, say sưa nghe những giai điệu du dương về nhật ký radio chợt bất giác nhận được mình không được thế nữa, tôi tin rồi mọi chuyện sẽ tốt đẹp nên. Tôi tự tin hơn bởi sẽ không chỉ về thế mà tôi và anh có chuyện gì bởi tôi tin anh ấy yêu tất cả những gì thuộc về tôi.

Cái gì đến… ắt sẽ đến đơn giản chỉ là định vị lại bản thân mình…

 

Nhật ký tình yêu hay – Tâm sự khi vòng một “phẳng”

Tác giả bài viết / 

Lương Đức Bắc

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……