Tình yêu

Nhật ký tình yêu: Những cô nàng độc thân tuổi 28

0 313
Nhật ký tình yêu: Những cô nàng độc thân tuổi 28
Nhật ký tình yêu: Những cô nàng độc thân tuổi 28

Với những người phụ nữ đã bước sang tuổi 28 – một cái tuổi không ồn ào xô bồ và ganh đua, chỉ đơn giản là lặng yên cảm thụ. Một chốn bình yên tìm về cho mình có thể là gia đình nhỏ nhưng cũng có thể là một mình nơi chốn đơn đôi đối với những cô gái chưa lập gia đình. Đó cũng là hiện trạng chung của rất nhiều độc giả nhật ký tình yêu khi đã bước sang tuổi 28.

Nhiều người tự đặt ra câu hỏi cho mình tại sao đến giờ này mình vẫn đơn côi, vẫn lặng thầm một mình. Có lẽ chính bản thân mỗi người phụ nữ tuổi 28 cũng không trả lời được.

Nhật ký tình yêu: Những cô nàng độc thân tuổi 28

Nhật ký tình yêu: Những cô nàng độc thân tuổi 28

Tuổi trẻ đẹp nhất dường như đã qua đi, những ngày tháng còn lại của tuổi đẹp nhất thời con gái không còn nhiều. Các cô nàng 28 một mình đa số họ cá tính, độc lập về tài chính, kiêu hãnh và vô cùng đáng yêu. Họ không đáng yêu theo kiểu những cô gái 18 – 20 mộng mơ trong nhật ký tình yêu mà đáng yêu theo kiểu đã được thời gian vùi dập đậm chất quyến rũ. Sự từng trải trong công việc và tình yêu, đã biến họ trở thành những con người dày dặn. Cũng hay, chính bởi sự trưởng thành còn thiếu sót mới tạo nên sự hấp dẫn tuyệt vời của các nàng ấy.

Sự trưởng thành là bởi những vấp ngã trong quá khứ, đã mài dũa mà ra. Có nàng thì muốn có em bé nhưng không cần người chồng. Có người lại không tìm thấy đối tác đủ tốt và rồi quyết định đi tìm con nuôi. Trước khi kết hôn và có con, bất cứ cô gái nào cũng có các thắc mắc này, tuy nhiên với các nàng 28 nó cần chỉn chu hơn.

Nói đến sự chênh vênh thì là bởi các nàng độc thân  đang mâu thuẫn giữa tự do và ràng buộc. Với độc thân, các cô nàng đều thích bởi sẽ được làm theo ý thích của mình. Với ý thích về một mái ấm gia đình có những đứa trẻ nhỏ, các cô cũng đã có suy nghĩ từ lâu nhưng đang lưỡng lự. Mà khi càng trưởng thành việc tìm đối tượng càng trở nên khó hơn bởi chính sự trưởng thành là rào cản.

Nhật ký tình yêu: Những cô nàng độc thân tuổi 28

Nhật ký tình yêu: Những cô nàng độc thân tuổi 28

Có lẽ đã đến lúc dừng chân tìm bến đỗ của cuộc đời, đã đến cùng với ai đó đi chung cuộc hành trình. Và, giật mình nhận ra ai, ai sẽ ở bên ta bây giờ.

Các cô nàng 28 ơi, hãy mạnh mẽ vững tin lên. 28 không quy định độ tuổi không có người yêu, 28 không quy định các cô phải làm như thế nào thế kia. Cho nên, các cô gái hãy để cho trái tim mình sáng suốt, lý trí thông hành và không ngừng vận động để cơ thể khoẻ mạnh, gợi cảm quyến rũ nhé. Chỉ khi chúng ta tự tin chúng ta sẽ chiến thắng mọi rào cản, mọi sự chênh vênh các nàng nhé.

Trái tim mình bảo hãy mạnh mẽ lên, nếu trái tim loạn nhịp vì ai đó hãy lắng nghe và tiến lên các cô nàng 28 nhé.

Xem thêm các bài viết về tình yêu tại đây

 

Nhật ký tình yêu: Những cô nàng độc thân tuổi 28

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……