Tình yêu

Nhật ký tình yêu radio: Em đã không còn là của riêng anh

0 31
Nhật ký tình yêu radio
Nhật ký tình yêu radio: Em đã không còn là của riêng anh

Thời gian Nhật ký tình yêu radio ngày ấy, nếu như ta nói rằng ta sẽ không hổi hận vì đã không cố gắng ở bên nhau thì mọi sự đều là dối trá.

Và không có điều gì là không thể, chỉ là điều đó anh có dám làm hay không thôi. Anh đã luôn dõi theo và nhìn em trong suốt sáu năm với niềm tin, tình yêu và hy vọng. Nhưng có lẽ thời gian trôi đi, em đã hoàn toàn khác xưa nên anh đã không còn nhìn thẳng vào đôi mắt em nữa.

Ngày ấy, nụ cười em, ánh mắt của em, giọng nói của em chỉ luôn hướng về anh, dành hết tình yêu cho anh. Còn hiện tại thì thứ tình cảm đó vẫn thuộc về anh nhưng nó không hẳn của riêng anh.

 Nhật ký tình yêu radio

Nhật ký tình yêu radio: Em đã không còn là của riêng anh

Tình yêu của em bây giờ không còn có anh trong đó mà thay vào đó là hình bóng của một người đàn ông khác, mối quan hệ khác, công việc khác, rượu bia, thuốc lá…

Và anh cũng đã nhận ra, tình yêu của anh là dành cho tình yêu thời trẻ của hai chúng ta. Còn em chỉ là người con gái có ngoại hình giống với người con gái anh từng yêu.

Vậy nên Nhật ký tình yêu radio anh đã từng viết, từng nhớ, từng mơ là thuộc về người con gái ấy. Còn em, em hãy cứ đi đi. Và đừng trở lại bên anh nữa. Bởi vì anh chỉ muốn giữ và yêu hình ảnh người con gái ấy. Nếu em quay về thì mọi thứ tình yêu trong anh sẽ biến mất, sẽ chẳng còn lại gì.

Điểm yếu cũng là niềm tin duy nhất của anh chính là tình yêu anh dành cho em của ngày xưa. Còn bây giờ thì chẳng gì có thể thay đổi anh. Vì vậy, mong em hãy đừng quay đầu lại, và hãy đi tiếp, đừng để anh phải cho em thấy…. sự thay đổi của anh như thế nào…

 

Nhật ký tình yêu radio: Em đã không còn là của riêng anh

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……