Tình yêu

Nhật ký tình yêu radio: Gửi em, cô vợ bé của chồng chị

0 34
Nhật ký tình yêu radio
Nhật ký tình yêu radio: Gửi em, cô vợ bé của chồng chị

Nhật ký tình yêu radio.

Vậy là đã 3 tháng kể từ ngày chị phát hiện ra em đã ngoại tình với chồng chị. Cũng như chị, chắc em không bao giờ quên được cái ngày u ám đó.

Ngày 20/10, chị đã thật hạnh phúc khi chồng chị đến tận cơ quan tặng chị một bó hoa thật đẹp, hai vợ chồng chị đã đi ăn rất vui vẻ.

Nhật ký tình yêu radio

Nhật ký tình yêu radio

Tối đó, chồng chị đi vắng, chị thấy buồn và online. Chị đã vô tình đọc được từ nick Facebook của em gửi cho chồng chị, chị còn lưu đây: em nhận được hoa của anh rồi. Thực ra với em, tình yêu anh dành cho em luôn là món quà quí giá nhất. Dù bất hoàn cảnh nào em cũng sẽ cố gắng giữ nó trong tim mình mãi mãi.

Nhật ký tình yêu radio

Nhật ký tình yêu radio

Em đã dối rằng em là một cô sinh viên ngây thơ bị chồng chị lừa gat, em không biết anh ta đã có gia đình, chị thấy rất thương và đồng cảm với em. Chị nhớ mãi lời nói của em: “Nếu em biết anh ấy đã có vợ con, em sẽ không làm điều có lỗi như vây”. Chỉ muốn nhắc nếu em là cô gái ngây thơ bị chồng chị lừa gạt, chị sẽ bỏ qua, tuy nhiên nếu em biết chồng chị đang có một mái ấm hạnh phúc mà vẫn dấn thân vào, chị sẽ không tha thứ cho em. Em nhớ nhé? Tuy nhiên ông Trời có mắt. Câu chuyện chỉ được phơi bày khi chồng em gọi điện thoại cho chị và phát hiện ra tất cả. Em đã cầu xin chị tha thứ thế nào? Chồng chị cũng cầu xin chồng em tha thứ thế nào? Thật là nhục nhã phải không em? Chỉ bồng bột nông nổi ít phút, em đã biến mình thành một dâm phụ. Chồng em chắc hành hạ em nhiều lắm, còn hai đứa con của em, chúng nó xấu hổ, nhục nhã biết nhường nào khi có người mẹ như vậy.

Nhật ký tình yêu radio

Nhật ký tình yêu radio

Chị và chồng em định hướng đường đi cho hai người chỉ khi yêu thương nhau thực sự, điều gì khiến em và chồng chị khó làm được? Chị và chồng em cũng có thể tổ chức đám cưới cho các người và liệu lúc hai người tình cảm bên nhau có khi nào nghĩ đến hôn lễ tồi tệ thế không? Em may mắn có người chồng tốt cùng những đứa con tự hào có người cha hoàn hảo, chị khâm phục anh cách đối nhân xử thế, một người công chức đoàng hoàng, giàu nghị lực, em cần gì hơn nữa thế? Em còn cần chi ở chồng chị khi mà anh ta còn không có gì hơn chồng của em…Phải chăng em đang trong thế giới cổ tích? Nhận được những bông hoa chồng chị tặng thì mê mẩn, được chồng tặng chiếc điện thoại iphone 6 thì kiêu. Chị cảm thấy em sợ mất chồng nhưng lại vẫn yêu chồng chị, em tham lam lắm!

Nhật ký tình yêu radio

Nhật ký tình yêu radio

Chắc em cũng nắm được điều dù thế nào đối với chồng chị gia đình luôn là số 1, kể cả mọi chuyện như thế nào anh ấy cũng sẽ không từ bỏ. Chị đã nghĩ chị sẽ ly hôn sau ngày ấy, nhưng chồng chị đã ân hận và tìm tất cả mọi cách để níu kéo chị quay lại. Đàn ông là thế đó em à. Em đã lập gia đình các con xinh xắn ngoan ngoãn mà sao em ngây thơ như vậy? Liệu em có biết được trong thời gian quan hệ với em, anh ấy còn quan hệ với những người con gái khác nữa không? Phải chăng em hoài tưởng đó là tình yêu đẹp?

Nhật ký tình yêu radio

Nhật ký tình yêu radio

Cuộc sông vợ chồng và chị cũng có những đứa con cần đến người bố nên chị đã tha thứ cho anh ta. Em biết không cách đây không lâu chị phát hiện ra chuyện chồng chị cùng lúc quan hệ với em và người con gái khác, cô ta cũng tin là anh ta thương mình thật lòng như em tin chồng chị vậy đó. Rất là tệ nhưng có một sự thật là chồng chị có thể bỏ rơi bất kỳ người con gái nào khi anh ta thấy no xôi chán chè, với anh ta những người phụ nữ như em như một món “rau sạch” mà miễn phí không phải chi. Chính ở người con gái như em đã làm chồng chị mất niềm tin về xã hội này không có phụ nữ chung thủy.

Nhật ký tình yêu radio

Nhật ký tình yêu radio

Chị đã trải qua bao thăng trầm với những trận hờn ghen vô cớ của chồng chị, hiện giờ khi cuộc sống với chị đã bình yêu trở lại. Người phụ nữ luôn vị tha như thế đấy em à bởi nếu không thì đàn ông sao dám làm chuyện trái với lương tâm. Giờ ở em, cuộc sống của em như nào? Hãy nghĩ đến những người làm cha mẹ sẽ thế nào nếu biết chuyện, chị nghĩ sẽ đau đớn lắm em à. Sinh con, dạy con khôn lớn giờ tự lập với cuộc sống bên gia đình mới, nỗi đau và nhục nhã không dạy được con, nhưng ông bà nào hiểu nổi vấn đề thời thế xưa nay. Con gái thời trước mà lăng loàn sẽ cạo đầu bôi vôi, thả bè chuối trôi sông, thời hiện tại này người con gái trơ trẽn lắm đúng không em..!

Nhật ký tình yêu radio

Nhật ký tình yêu radio

Trời sắc thu sắp sang rồi, mùa của vun vén yêu thương đến rồi, sóng gió trôi qua. Chị hy vọng đây là bài học, là hành trang để em luôn ghi nhớ suốt cuộc đời này và để em không mắc phải nữa. Vợ chồng chị mong là vợ chồng em quay trở lại sống hạnh phúc cùng nhau. Tất cả vì tương lai của con trẻ, dù làm gì hãy nghĩ đến hệ quả, chỉ vì phút nông nổi, vì mấy câu nói ngọt ngào của đàn ông mà đánh mất đi phẩm giá của người con gái. Chị không oán trách gì chồng chị, đàn ông ai cũng thế mà. Ở chị mà có tính lăng loàn như em hẳn là chị đã ngoại tình khá là nhiều rồi em à. Hãy tự kiềm chế con người mình em nhé.

Thân !

Nhật ký tình yêu radio: Gửi em, cô vợ bé của chồng chị

Tác giả bài viết / 

Lương Đức Bắc

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……