Truyện cười

Những chú sâu róm trên nhật ký tình yêu blog

0 162
Nhật ký tình yêu blog
Những chú sâu róm trên nhật ký tình yêu blog

Bạn đang cảm thấy tình yêu của bạn đang nhạt nhòa dần đi hoặc bạn muốn từ bỏ nó, thì đó không phải là cảm giác tự nhiên mà nó là kí hiệu cảnh báo trước cho bạn. Tương tự như những con sâu róm đang cặm cụi gặm các trang Nhật ký tình yêu blog của bạn và bỗng một ngày nó tuyên bố “bỏ cuộc”.

Mỗi một con sâu róm có những cái tên cá tính thú vị riêng:

- Có một con tên là “ghen“. Lúc còn bé màu sắc của nó rất giống y hệt màu của tình yêu. Nó rất ngộ nghĩnh, và được yêu quý ngay khi nó nũng nịu. Nhưng mà đến lúc Ghen mất đi sự tiết chế thì nó sẽ lớn mạnh dần và từ từ phá hủy cành lá của trang Nhật ký tình yêu blog.

- Có một con tên là “lạnh lùng“. Cái tên nghe có vẻ uy nghiêm và cẩn thận một cách chi li, bởi nó cũng không bao giờ muốn làm hại đến trang Nhật ký tình yêu blog của chính mình. Nhưng càng lâu dần, nó thổi ra các chất dính dẻo dai, bám dính lấy cây làm cây lá khô héo.

- Có một con được gọi là “tức giận“. Nó luôn sống khép mình, không ai có thể phát hiện ra nơi nó cư trú. Nhưng mà khi mà nó vùng dậy, thì nó sẽ giết chết cây lá chỉ trong tích tắc!

 

Nhật ký tình yêu blog

Những con sâu róm trên Nhật ký tình yêu blog

 

- Có một con tên là “trì trệ“. Có thể nói, trì trệ đem lại cảm giác yên tâm khi đến gần, và dường như sự nguy hiểm của nó là ở mức kém nhất. Tuy nhiên, khi mà nó mà phun hết các chất hấp thụ phản dinh dưỡng vào cây thì sẽ khiến trang Nhật ký tình yêu blog ngày càng trơ trụi, xơ xác.

- Một con được gọi là tự chuốc lấy “phiền phức“. Có thể nói là nó chẳng thông minh tẹo nào. Nó luôn gặm sạch những cành lá nơi nó cư trú. Mặc dù bị ngã bao nhiêu lần mà nó vẫn cứ lai dai bò dậy, leo lại lên cây và bắt đầu làm việc lại…
Các bạn hãy đề phòng với những chú sâu róm này. Cành cây trên trang Nhật ký tình yêu blog có thể sẽ bị chúng gặm sạch lúc nào không hay biết và lúc đó sẽ không còn vacxin nào có thể cứu chữa nổi những căn bệnh mà chúng gây ra cả!

Những chú sâu róm trên nhật ký tình yêu blog

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……