12 cung hoàng đạo

Nhược điểm không yêu nổi của cung 12 chòm sao

0 54
12-cung-hoang-dao-nu-hop-voi-sao-nam-nao-nhat-p2
Nhược điểm không yêu nổi của cung 12 chòm sao

 

“…trong cung12 chòm sao, Cung Song Tử có rất nhiều mối quan hệ mập mờ khiến người yêu phát điên như anh em nuôi, kết nghĩa, bạn thân lâu năm… Sự phóng khoáng trong tình cảm như vậy làm cho Xử Nữ rất khó để chấp nhận. Thần Nông thì lại thích kiểm soát và sợ phản bội nên khó có thể hợp với Song Tử. Tính cách của Sư Tử yêu ghét rõ ràng nên có thể làm ầm ĩ chuyện này lên trước khi cả hai đường ai nấy bước…”

 

1) Bạch Dương (21/3 – 19/4):

 

Bạch Dương thường không quan tâm hoặc ít khi để ý đến cảm nhận của người khác.tự coi mình là trung tâm nên đôi khi “hơi” thiếu tôn trọng người khác. Điều này khiến cho Ma Kết nghiêm túc, truyền thống, trưởng thành cảm thấy khá khó chịu và mệt mỏi. Ngoài ra, một Cự Giải nhạy cảm, dễ tổn thương, luôn cần được chăm sóc quan tâm cũng không hợp với một Bạch Dương quá vô tư.

12-cung-hoang-dao-nu-hop-voi-sao-nam-nao-nhat-p2

Cung 12 chòm sao-Song ngư sẽ đổ gục bởi Bạch Dương lãng mạn

 

2)Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một Song Ngư lãng mạn, mộng mơ ban đầu có thể bị tính cách thật thà, chân thành của chòm sao Kim Ngưu hấp dẫn, nhưng sau dần sẽ cảm thấy mối quan hệ giữa hai người thật đơn điệu, tẻ nhạt.Tính cách của Kim Ngưu rất bướng bỉnh. Rất khó để thuyết phục họ nghe theo ý người khác. Kim Ngưu cố chấp và thích làm theo ý mìn. thế nên dần dà về sau tình cảm của các sao với Kim Ngưu cung dần đi vào ngõ cụt.

 

3)Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sở hữu rất nhiều mối quan hệ không rõ ràng khiến người yêu phát điên như anh em nuôi, kết nghĩa, bạn thân lâu năm… Sự phóng khoáng trong tình cảm như vậy làm cho Xử Nữ khó lòng chấp nhận. Thần Nông thích kiểm soát và sợ phản bội khó có thể hợp với Song Tử. Sư Tử yêu ghét rõ ràng có thể làm ầm ĩ chuyện này lên trước khi cả hai đường ai nấy bước.

 

4) Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong tình yêu Cự Giải rất sợ bị tổn thương. Nếu ở bên một Song Tử vô tâm, sở hữu nhiều mối quan hệ “phức tạp”, Cự Giải sẽ khổ tâm rất nhiều. Và ở bên Bạch Dương, người luôn nói thẳng nói thật không cần quan tâm đến cảm xúc của ai cũng rất dễ gây ra vết thương trong lòng Cự Giải.

 

5) Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chòm sao Sư Tử luôn muốn nắm giữ ngai vàng trong tình yêu. Một Nhân Mã quen tự do tự tại và có lối sống phóng khoáng vì sự quản thúc này hay một Ma Kết “già dặn”, trưởng thành sớm và luôn sống rất có chủ kiến sẽ không phù hợp với Sư Tử. Sư Tử cũng không nên yêu người thuộc cùng chòm sao, vì cả hai sẽ đối chọi vô cùng gay gắt khi ai cũng muốn làm “ông hoàng bà chúa” trong mối quan hệ của mình.

 

6)Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chòm sao Xử Nữ xem tử vi luôn là người cống hiến thầm lặng trong tình yêu, sẵn sàng hy sinh rất nhiều để chăm sóc cho người thân và gia đình. Kim Ngưu hơi có chút ích kỷ sẽ dễ dàng đánh giá thấp tình cảm và những cố gắng của Xử Nữ. Xử Nữ cũng sẽ rất ghét Song Tử lăng nhăng hay thay đổi. Mọi chăm lo quan tâm của Xử Nữ cũng chẳng níu giữ nổi một Nhân Mã luôn như gió như mây chẳng chịu ở yên một chỗ.

wallpaper-2150695

Cung 12 chòm sao- Xử Nữ quá thầm lặng

7) Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong tình yêu chòm sao Thiên Bình luôn chú trọng đến sự công bằng, nhưng công bằng đấy lại được tạo lập dựa theo góc nhìn của chính họ. Một người như chòm sao Bạch Dương chỉ biết nghĩ cho bản thân không hề được Thiên Bình hoan nghênh chút nào. Mẫu người quá cảm tính như Cự Giải cũng khiến Thiên Bình bối rối, không biết phải làm sao mới đúng.

8)Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trong tình yêu chòm sao Thần Nông luôn là người có mong muốn chiếm hữu rất cao. Vậy nên nếu yêu một chòm sao Bảo Bình nhiều lý do, thích bao biện, một Song Ngư luôn mơ màng thì họ sẽ khó lòng gắn kết lâu dài. Thần Nông tuy không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn mê hoặc của Thiên Bình nhưng cũng không kiểm soát nổi những vệ tinh bên cạnh nên cũng sớm nói lời chia tay.

 

9) Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một Cự Giải sướt mướt, nặng tình trong tình yêu vốn không thể chịu đựng được tính cách trẻ con của Nhân Mã. Kim Ngưu cứng đầu, bảo thủ và quá mức kiên định cũng sẽ tạo cho Nhân Mã cảm giác đau đầu, khó chịu khi không thể thấu hiểu bao dung cho nhau. Thiên Bình hay do dự và thiếu tính độc lập nhiều khi làm cho Nhân Mã cảm thấy phiền phức, sốt ruột vô cùng.

 

10) Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vấn đề lớn nhất trong con người chòm sao Ma Kết đó là họ quá lạnh lùng. Đối với một Song Tử quen được chiều chuộng, thích náo nhiệt ồn ào, họ sẽ nhanh chóng cảm thấy chán ngán và muốn dứt áo ra đi. Bạch Dương cuồng nhiệt, sục sôi như lửa sau những phút hào hứng ban đầu sẽ dần dần nguội lạnh. Với Song Ngư thì càng không cần phải nói, hiện thực phũ phàng và mộng mơ lãng mạn làm sao có thể gắn bó với nhau bền lâu?

 

11) Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu gặp phải đối tượng lạnh lùng ngang ngửa như Ma Kết, giữa hai người sau một thời gian gắn bó vẫn sẽ chỉ là cảm giác nhàn nhạt không rõ ràng. Hoặc khi ghép cặp với một người thuộc chòm sao Bảo Bình khác, hai người có thể từ tình yêu mà biến thành thù địch bởi mỗi người đều sở hữu cá tính độc đáo và đối chọi nhau. Tình cảm giữa cặp đôi Bảo Bình – Xử Nữ sẽ phát triển rất nhanh. Chỉ có điều những đòi hỏi ngày một nhiều lên của Xử Nữ có thể khiến Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi và muốn bỏ cuộc.

 

12) Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chòm sao Song Ngư hứng thú với những thứ mới mẻ mộng mơ nên khi gặp phải Thần Nông thích ổn định và đòi hỏi cao, Song Ngư sẽ cảm thấy bí bách khó chịu. Xử Nữ – người luôn rõ ràng trong mọi chuyện cũng khó mà thích ứng được với thái độ mơ hồ không rõ ràng của Song Ngư. Những cuộc tranh cãi nảy lửa và thường xuyên sẽ đẩy họ đến bờ vực chia ly rất nhanh sau đó..

 

Fanpage: facebook.com/nhatkyradio.net

Blog: blog.nhatkyradio.net/

Trang web: nhatkyradio.net/

Nhược điểm không yêu nổi của cung 12 chòm sao

Tác giả bài viết / 

Nguyễn Dao

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……