Tâm sự

Ở nơi đó anh có hay

0 124
6525399e0a2c650ca886ada016814b244118ee62
Ở nơi đó anh có hay

Gửi người em yêu! Em viết cho anh người trong trái tim em, em muốn nói với anh em nhớ anh thật nhiều.

Đã lâu lắm rồi em và anh không gặp nhau, giờ này anh có khoẻ không? Không biết anh có nhớ em như em nhớ anh lúc này không nữa? Thời gian thấm thoát mà đã trôi qua thật nhanh anh đã xa em thật rồi, em không có anh bên cạnh nữa rồi.

Giá như trên đời này không có hai chữ “nếu như”, giá như thời gian quay trở lại thì có lẽ em sẽ không chọn con đường đi như bây giờ đâu anh. Tại sao mình gặp nhau? Tại sao mình quen nhau? Tại sao mình thân nhau? Tại sao mình thương nhau rồi yêu nhau làm gì để đau khổ như bây giờ hả anh?

Em không biết em đã yêu anh từ khi nào, em cũng không biết anh đã yêu em từ lúc nào? Nhưng lúc hai đứa mình nhận ra thì thật đau đớn thay tình yêu ấy không thể hạnh phúc như mình vẫn thường mơ phải không anh? Tại sao ông trời cho mình gặp nhau quen nhau thương nhau và rồi yêu nhau nhưng lại không thể bên nhau hả anh? Mình vẫn biết tình yêu này đã mang đến đau khổ cho nhiều người nhưng sao mình vẫn cứ yêu vì lí trí không thể điều khiển được con tim phải không anh?

 

minh_chia_tay

 

Em cứ nghĩ rằng khi em xa anh thì sẽ tốt hơn cho cả hai nhưng em đã sai lầm anh ơi. Em nhớ anh mọi lúc mọi nơi hình ảnh anh luôn hiện diện trong tâm trí anh. Em càng cố quên thì lại càng nhớ nhiều hơn. Em đã khóc, khóc thật nhiều cho tình yêu của hai đứa mình nhưng nước mắt ấy không mang anh trở về bên em. Những lúc ngồi một mình, những lúc lang thang trên phố những kí ức bên anh lại ùa về. Nhất là những khi trời mưa hay vào những đêm trăng tròn những kỉ niệm ấy cứ hiện ra trước mắt em anh à. Em nhớ như in những lời tỏ tình mộc mạc mà chân thành, ánh mắt dịu dàng mà trìu mến, bàn tay ấm áp lạ thường. Anh ơi em không quên được dù em đã cố gắng rất nhiều. Anh biết không em hạnh phúc biết bao khi anh nói “từ lúc gặp em trái tim anh đã thuộc về em”, em hạnh phúc biết bao khi em và anh cùng làm việc, cùng đùa giỡn cùng đi chơi cùng chia sẻ biết bao vui buồn… Nhưng hạnh phúc ấy mong manh quá anh ạ, ông trời không công bằng với em không cho em được hưởng hạnh phúc như bao người khác khi anh và em sinh ra không dành cho nhau không thuộc về nhau phải không anh?

Em biết anh cũng rất đau khổ khi quyết định rời xa anh của em, nhưng em không thể làm gì khác khi em biết anh đã có người yêu. Anh nghĩ người yêu của anh sẽ thế nào khi anh rời xa cô ấy? Anh nghĩ em sẽ thế nào khi anh bên em mà bỏ rơi chị ấy? Em là con gái, chị ấy cũng là con gái em không làm vậy được anh à. Em không thể sống ích kỉ như vậy, hạnh phúc của mình mà làm người khác đau khổ thì thà rằng em đau khổ còn hơn. Rời xa anh là một quyết định khó khăn với em nhưng em không thể không làm vậy vì em yêu anh em không muốn một ngày nào đó người em yêu sẽ phải gặp đau khổ.

Anh biết không, ngay lúc này đây em nhớ anh vô cùng, em cứ nhớ như in ánh mắt nụ cười cử chỉ vòng tay anh đã dành cho em. Em cố nén nỗi nhớ anh vào tận sâu đáy con tim nhưng em không ngăn cản được tâm hồn em nghĩ về anh. Chắc giờ này ở nơi đó anh đang bình yên và hạnh phúc anh nhỉ? Anh trách em tại sao yêu anh mà không cùng anh vượt qua mọi khó khăn để được kết quả nhưng em không làm được điều đó? Đừng trách em anh nhé. Em nhớ anh đã từng hỏi “Em yêu anh ở điểm nào?”, em đã trả lời anh rằng: “Em yêu anh đơn giản chỉ vì yêu, em yêu tất cả những gì thuộc về anh chứ không yêu một điểm nào ở anh hết”. Anh cười tươi khuôn mặt hiện rõ hạnh phúc khi ấy nên em nghĩ chắc giờ anh cũng hiểu nguyên nhân tại sao em chọn con đường rời xa anh.

Có lẽ những dòng thư này anh sẽ không đọc được nhưng em hi vọng anh sẽ không trách em tại sao rời xa anh chẳng một lý do. Cuộc đời này dù đau thương em vẫn cầu mong anh mãi hạnh phúc bình yên và vui vẻ. Trong em tình yêu anh mãi hiện diện và trường tồn, yêu một người không nhất thiết người đó phải ở mãi bên cạnh mình dù đó là điều ai cũng mong muốn phải không? Thời gian em đi công tác không phải là dài nhưng em nghĩ nó cũng đủ để chúng ta quên tất cả phải không anh? Em tin thời gian qua chúng ta đã cho nhau những kỉ niệm đẹp. Em sẽ cố quên anh thật mau tập sống với cuộc sống không có anh bên cạnh. Dù ở phương xa em cũng thầm cầu nguyện anh luôn bình an và hạnh phúc. Đừng buồn anh nhé, hãy sống cho thật vui vẻ và quên em đi. Anh hãy chăm sóc cho chị thật tốt và hãy yêu thương chị ấy thật lòng “vì yêu anh em sẽ là người ra đi”, mãi mãi yêu mình anh mà thôi…

Theo VNE

Ở nơi đó anh có hay

Tác giả bài viết / 

admin

Nhật ký radio là kênh phát thanh radio. Đến với Nhật ký radio bạn có thể thưởng thức, lắng nghe các nội dung phong phú dưới dạng âm thanh trên di động với với nhiều chuyên mục hấp dẫn như: Cầu vồng tình yêu; Lăng kính tâm hồn; Ký sự vui, Truyện đêm khuya…bao gồm những cảm nhận sâu sắc về muôn màu cuộc sống, những câu chuyện về tình yêu, âm nhạc, điện ảnh; những tâm sự chia sẻ cùng thần tượng…

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……