12 cung hoàng đạo, Tình yêu

Radio tình yêu: 3 cung Hoàng đạo nam nổi tiếng hào hoa, đa tình

0 216
Radio tinh yeu21.1
Radio tình yêu: 3 cung Hoàng đạo nam nổi tiếng hào hoa, đa tình

Thiên Yết, Song Tử và Nhân Mã là 3 cung hoàng đạo nam nổi tiếng đa tình và đào hoa. Hãy cùng Radio tình yêu lý giải điều này bạn nhé!

Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Ngay từ khi sinh ra, đa tình được coi là một thứ có sẵn trong con người của Thiên Yết nam. Vì thế, đôi khi sự reo rắc tình cảm với bạn khác giới của nhưng anh chàng Thiên Yết là không có chủ định trước.

Radio tinh yeu20

Một vấn đề mà Thiên Yết nam hay gặp phải đó là khó khăn trong việc từ chối tình cảm của người khác phái. Thiên Yết là người rất tâm lý và quan tâm đến người khác, vì thế, họ không thể dễ dàng “cắt đuôi” những người thích mình. Chính sự ngập ngừng trong tình cảm đã vô tình khiến Thiên Yết bị mang tiếng “đa tình”. Nếu bạn muốn giữ chân một chàng Thiên Yết đa tình, Radio tình yêu khuyên bạn nên thể hiện tính kiên định, chung thủy và tình cảm dành cho chàng, đến lúc nào đó, người đủ kiên nhẫn ở lại sau cùng sẽ là người chiến thắng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Không ngoa khi cho rằng, Song Tử là một trong những chòm sao đào hoa bậc nhất. Nam giới thuộc chòm sao Song Tử có khả năng năm bắt tâm lý phụ nữ rất tốt rất giỏi biến hóa, ăn nói hoạt bát và thích tán tỉnh các cô gái. Hơn nữa, họ cũng rất dễ tò mò, hiếu kì với tất cả mọi thứ xung quanh, vì vậy trong tình yêu, họ không phải là những người thực sự nghiêm túc, thường làm tổn thương người con gái mình yêu.

Radio tinh yeu21

Mặc dù yêu nồng nhiệt ở những phút ban đầu nhưng nam Song Tử chính là những người “cả thèm chóng chán”. Quãng thời gian hạnh phúc, những cái nắm tay hay những nụ hôn nồng cháy sẽ dễ dàng trôi khỏi kí ức của một chàng Song Tử ngay khi anh ta tìm thấy đối tượng mới. Thế nhưng, khi đã lập gia đình, Radio tình yêu lại đánh giá cao các chàng trai thuộc chòm sao này vì họ sẽ là một người chồng, người cha rất tuyệt vời bởi họ có tinh thần trách nhiệm cao.

Song Tử không thích sự ràng buộc trong các mối quan hệ tình ái. Người ta kết luận Song Tử đào hoa bởi Song Tử là gió, và gió thì chỉ mang lại những cảm giác thoảng qua và rồi nhanh chóng chuyển hướng đến một vùng đất mới.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xếp thứ hai về độ cả thèm chóng chán chính là những anh chàng cung Nhân Mã. Nam giới thuộc chòm sao Nhân Mã được xếp ở vị trí đầu tiên trong danh sách những chàng trai phong lưu, đa tình và thiếu nghiêm túc khi yêu bởi với tính cách vốn yêu thích tự do, phóng túng, rất khó để bạn có thể giữ chân một chàng trai Nhân Mã lại lâu bên mình.

Radio tinh yeu22

Lời khuyên Radio tình yêu dành cho những cô nàng trót yêu anh chàng Nhân Mã đó là: Thứ nhất, đừng cố gắng trói buộc chàng trai này, vì càng níu giữ sẽ càng dễ mất đi;  Hai là đừng lụy tình vì khi bạn tỏ ra “mình cần anh ấy”, độ “phũ” của Nhân Mã sẽ đạt đỉnh; Thứ ba, nếu có thể, hãy yên tâm đợi chàng Nhân Mã quay về vì dù đa tình, lãng tử, chòm sao này lại cực kì yêu thương con cái và coi trọng gia đình.

Radio tình yêu: 3 cung Hoàng đạo nam nổi tiếng hào hoa, đa tình

Tác giả bài viết / 

Phạm Hằng
Phạm Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……