Tình yêu

Radio tình yêu: 4 bí quyết giúp bạn giữ vững tình yêu

0 40
Radio tinh yeu33.1
Radio tình yêu: 4 bí quyết giúp bạn giữ vững tình yêu

Tình yêu, cũng giống như những mối quan hệ khác, luôn dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Trong tình yêu, ngoài những nốt thăng đầy cảm xúc thì cũng có những nốt trầm chứa đựng sự lung lay và phai nhạt. Làm thế nào để cứu vãn một tình yêu đang dần phai nhạt? Dưới đây là một số chia sẻ mà Radio tình yêu dành tặng cho bạn.

Radio tinh yeu32

Đừng giấu kín cảm xúc trong lòng

Sự tin tưởng chính là nền tảng vững chắc cho một mối quan hệ lâu dài. Vì thế, thay vì cứ ôm và tự trải nghiệm những cảm xúc một mình, Radio tình yêu khuyên bạn nên trải lòng vơi đối phương. Chỉ khi nói/viết ra, bạn mới có thể hiểu cũng như lý giải vấn đề một cách tường tận nhất. Một khi đã tìm hiểu được nguyên nhân, bạn mới có thể xác định được mình có nên tiếp tục bảo vệ tình yêu hay không.

Trung thực với đối phương

Có người từng nói rằng, hãy đối xử với người khác như cách mà bạn mong muốn người đó đối xử với mình. Trong tình yêu cũng vậy, bạn không chỉ thành thật với bản thân mà nên trung thực với cả người mình yêu. Nếu đã yêu và tin tưởng nhau thật lòng thì đừng nên để những lời nói dối làm rạn nứt mối quan hệ của hai người. Tuy nhiên, để xây dựng được sự trung thực thì không thể ngày một ngày hai mà là cả một quá trình vun đắp, vì thế, Radio tình yêu khuyên bạn nên tiến hành một từ từ và không nên ép buộc đối phương.

Radio tinh yeu33

Chia sẻ để gần gũi nhau hơn

Vì một vài chuyện nhỏ nhặt hay những khúc mắc không đáng có, bạn bỗng nhiên cảm thấy có khoảng cách với người ấy. Thế mới nói, chia sẻ là điều cực kỳ cần thiết trong hành trình tìm lại yêu thương. Một khi bạn đã quyết định chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn hay những suy nghĩ của bản thân, Radio tình yêu tin rằng, hai bạn sẽ xích lại gần nhau hơn.

Hẹn hò nhiều hơn

Để lấy lại cảm xúc như lúc mới yêu, việc thường xuyên hẹn hò là một trong những yếu tố cực kỳ cần thiết. Hẹn hò sẽ giúp hai bạn dần lấy lại cảm giác yêu thương và niềm tin giữa hai người từ đó tình cảm cũng dần hồi sinh.

Radio tình yêu: 4 bí quyết giúp bạn giữ vững tình yêu

Tác giả bài viết / 

Phạm Hằng
Phạm Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……