Giới tính, Tình yêu

Radio tình yêu: 7 tuyệt chiêu tán tỉnh khiến chàng xiêu lòng

0 50
Radio tinh yeu4.1
Radio tình yêu: 7 tuyệt chiêu tán tỉnh khiến chàng xiêu lòng

Bạn thích chàng trai đó nhưng không muốn mang tiếng “cọc đi tìm trâu”? Bạn muốn chàng trai ấy là người tỏ tình trước? Hãy để Radio tình yêu giúp bạn trong công cuộc thầm lặng chinh phục trái tim chàng nhé!

Xuất hiện trong những bộ quần áo thật đẹp

Cho đến thời điểm hiện tại, Radio tình yêu nghĩ rằng câu nói “Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” vẫn phần nào giữ nguyên được tính đúng đắn của nó. Để lọt vào mắt xanh của chàng thì ít nhất, bạn phải để lại cho chàng một chút ấn tượng tốt đẹp. Vì vậy, việc chăm chút kỹ càng cho vẻ ngoài của mình cũng như lựa chọn trang phục một cách khéo léo và tinh tế sẽ giúp cho bạn tự tin hơn trong tất cả mọi việc.

Nhờ sự trợ giúp của bạn bè

Hãy thử tưởng tượng xem, nếu bạn bè khen ngợi bạn trước mặt chàng trai đó, anh ta sẽ tò mò về bạn như thế nào. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi không một anh chàng nào có thể bỏ qua một cô gái mà tất cả mọi người xung quanh mình đều đang khen ngợi hết lời. Vì thế, hãy biết tận dụng lợi thế này một cách triệt để nhé!

“Bật đèn xanh” một cách tinh tế

Radio tinh yeu4

Hãy thật kín đáo khi tán tỉnh chàng nhé!

Yêu là chuyện của hai người, tuy nhiên chuyện bạn yêu ai, bạn tán tỉnh ai thì được cả trăm người bàn tán. Nếu người đó đổ, họ sẽ khen bạn giỏi nhưng nếu chuyện không đi đến đâu, sẽ có cơ số người bình phẩm sau lưng bạn. Vì thế, Radio tình yêu khuyên bạn nên tán tỉnh chàng trai đó một cách kín đáo và tế nhị.

Tuyệt đối không bắt chuyện trước

Dù là người mà mình cực thích, nhưng bạn không nên là người bắt chuyện trước mà nên để anh ta là người nói trước. Và khi đã đạt được điều đó, hãy vận dụng hết khiếu hài hước của mình để có một buổi trò chuyện đọng lại nhiều ấn tượng trong lòng chàng.

Radio tinh yeu6

Cách nói chuyện thông minh, hài hước sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt chàng.

Kết thúc cuộc hẹn hò đúng lúc

Đối với đàn ông, một cuộc hẹn hò đúng chuẩn là khi người phụ nữ biết dừng lại đúng lúc. Nếu bạn quá mê đắm mà trò chuyện không dứt, ắt hẳn sẽ tạo ra nỗi sợ hãi và chàng có thể tránh mặt bạn trong lần gặp tới. Để tình trạng này không xảy ra, Radio tình yêu khuyên bạn nên nhận định và quan sát chàng một cách kín đáo để biết đâu là điểm dừng của cuộc hẹn hò.

Không thừa nhận tình cảm

Một trong những điều bạn không nên làm đó là thừa nhận rằng bạn thích anh chàng đó. Hãy để anh ta chủ động tán tỉnh và tiếp cận bạn trước nhé. Đừng quá lo lắng, chỉ cần “bắt” được tín hiệu của bạn là chàng sẽ sớm nói lời yêu thôi.

Những cái chạm nhẹ tưởng vô tình mà hữu ý

Radio tình yêu tin rằng đây là chiêu vô cùng hiệu quả đế đánh gục các chàng trai. Nhưng bạn cần làm thật khéo léo để tạo ra những cái chạm vô tình và nhẹ nhàng để khiến chàng “thơ thẩn” chứ đừng nên quá lố vì chàng có thể cho rằng bạn là người con gái dễ dãi.

Radio tình yêu: 7 tuyệt chiêu tán tỉnh khiến chàng xiêu lòng

Tác giả bài viết / 

Phạm Hằng
Phạm Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……