Tình yêu

Radio tình yêu: 8 điều con gái nhất định phải biết

0 44
blog tinh yeu 7.1
Radio tình yêu: 8 điều con gái nhất định phải biết

Là con gái, có những điều bạn nên nhớ và giữ cho bản thân để không thiệt thòi quá nhiều. Dưới đây, Radio tình yêu xin đưa ra một vài điều mà con gái nhất định phải biêt.

 1. Đừng quá thật thà và tin người. Trong cuộc sống, hãy giữ riêng cho bản thân một vài bí mật mà nhất định đừng kể cho người khác nghe.
 2. Hãy để riêng cho bản thân một số người bạn thân thật sự, để đến khi cần không phải thốt lên “Tại sao quanh tôi không có ai?”.
 3. Hãy sống chậm một chút và quan tâm đến những người xung quanh bạn nhiều hơn một chút. Nếu có cơ hội, hãy cứ đi dạo với người yêu hay chồng của mình. Khi ngồi sau xe của anh ấy, có lạc đường cũng đừng phàn nàn, Radio tình yêu khuyên bạn nên tận dụng cơ hội để được ngồi sau tấm lưng ấy lâu thêm một chút, hưởng cái cảm giác có nơi để tựa vào mỗi khi mệt mỏi, đau đớn.
 4. Mỗi công việc bạn đang làm, hãy biết trân trọng nó. Công việc không chỉ giúp bạn có thu nhập để lo cho cuộc sống hàng ngày mà nó còn cho bạn những bài học đắt giá, những động lực để phấn đấu hay ít nhất là làm cho bạn bận rộn và thấy mình là người quan trọng.
  Radio tinh yeu9
 5. Đừng vì cô đơn mà nắm bừa lấy một bàn tay nào đó. Hạnh phúc của mình thì nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Nếu bạn “trót” gật đầu đồng ý thì không có nghĩa là bạn phải yêu và lấy anh ta. Đừng tiếc nuối, nếu đã không yêu, Radio tình yêu khuyên bạn cứ dũng cảm buông bỏ. Cứ cố gắng để rồi, sau tất cả, người tổn thương chính là bạn.
 6. Đừng bao giờ tin vào những lời thề khi yêu, rồi sau này cũng chỉ như gió bay mà thôi. Cũng đừng bao giờ tin rằng người đó sẽ yêu bạn hơn chính bản thân anh ta. Bởi vì thứ tình yêu như vậy cha mẹ mới dành cho con cái mà thôi. Thay vì mải chạy theo tình yêu, Radio tình yêu khuyên bạn nên trân trọng cha mẹ, bởi chỉ có họ mới vị tha mà chấp nhận tất cả những sai lầm và dại dột của bạn.
 7. Không có người đàn ông nhút nhát đến mức không dám làm quen với bạn. Chỉ là anh ta chưa yêu quý bạn hoặc đan còn nhiều đắn đo. Nếu bạn là người nhắn tin tỏ tình trước mà anh ta im lặng thì hãy học cách từ bỏ nhé, dại một lần thôi, chứ dại mãi, ai chịu được?
 8. Không cần biết bạn nữ tính hay cá tính, đã là con gái thì phải có váy, giày cao gót và son môi. Con gái ai chả muốn đẹp, đẹp cho bản thân, đẹp cho đời ngắm. Một chiếc váy sẽ giúp bạn cuốn hút hơn, tô một chút son môi trông sẽ xinh hơn và đi giày cao gót sẽ giúp bạn tự tin, kiều diễm hơn.

Radio tình yêu: 8 điều con gái nhất định phải biết

Tác giả bài viết / 

Phạm Hằng
Phạm Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……