12 cung hoàng đạo, Tình yêu

Radio tình yêu: Dự báo tình cảm 12 chòm sao tháng 8/2016

0 132
Radio tinh yeu11.1
Radio tình yêu: Dự báo tình cảm 12 chòm sao tháng 8/2016

Hạt tiêu xin chào các thính giả đang lắng nghe chương trình Radio tình yêu. Chào tạm biệt tháng 7, chúng ta cùng chào đón tháng 8 – tháng của mùa thu, mùa yêu thương, mùa nhớ. Trong tháng 8 này, chuyện tình cảm của các chòm sao sẽ như thế nào. Hãy lắng nghe Radio tình yêu để biết thêm chi tiết nhé.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Trong tháng 8, chuyện tình cảm của Bạch Dương sẽ bước sang một trang mới. Đây chính là lúc các Bạch Dương bỏ lại quá khứ hay những thói quen xấu để trưởng thành hơn. Với những bạn đã có người yêu, tình cảm của 2 bạn trong tháng này sẽ cực kỳ viên mãn. Bạn và người ấy sẽ trải qua nhiều điều vui vẻ và lãng mạn trong tháng này.

Những Bạch Dương còn FA sẽ nhận được khá nhiều lời khen, lời tán tỉnh từ người khác giới. Tuy nhiên, Radio tình yêu khuyên bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn, đừng quá vội vã.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Trong tháng này, Kim Ngưu hoàn toàn có thể kì vọng vào những chuyển biến tốt đẹp trong tình cảm. Đời sống tình cảm của bạn sẽ nóng lên sau 5/8 và bạn sẽ có một khoảng thời gian tốt đẹp với nửa còn lại. Nhưng buổi hẹn hò thú vị và những cử chỉ cởi mở sẽ là chìa khóa.

Nếu bạn đang độc thân thì đây chính là thời gian bạn gặp được một người thực sự xứng đáng. Điều quan trọng là bạn hãy mở lòng và đón nhận tình cảm nhé!

Song Tử (22/5 – 21/6)

Sẽ có rất nhiều điều xảy ra xung quanh chuyện tình cảm mà Song Tử phải quan tâm trong tháng 8 này, đặc biệt là tình cảm gia đình. Nếu bạn đang có ý định lâu dài và giới thiệu người ấy với gia đình, Radio tình yêu khuyên bạn nên lựa chọn khoảng thời gian từ sau 5/8 đến 29/8. Đây là khoảng thời gian giúp cho anh ấy/ cô ấy được gia đình bạn mở lòng đón nhận hơn.

Với những song Tử FA, trong tháng này, mối quan hệ của bạn sẽ được mở rộng hơn và có thể nhanh chóng tìm được nửa còn lại của mình.

13900296_1229771010400303_128978933194416429_n

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng 8 này, đời sống tình cảm của Cự Giải hầu như không có nhiều thay đổi bởi vì tâm trí của những anh chàng/cô nàng Cua này còn đang mải miết vùi đầu vào công việc. Vì thế, lời khuyên Radio tình yêu dành cho những bạn có ý định nghiêm túc trong tình yêu đó là nên nên quản lý thời gian một cách hợp lý để có thể quan tâm đến nửa kia nhiều hơn nữa nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 8 này, Sư Tử sẽ cảm thấy nên làm mới và thay đổi bản thân một chút để có thế đón nhận những thử thách theo cách hoàn toàn khác. Với những Sư Tử còn đang FA, chuyện thay đổi một chút để bản thân trở nên đẹp hơn sẽ giúp bạn có cơ hội tìm kiếm một tình yêu mới đấy.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Tháng 8 sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để Xử Nữ làm dáng và nâng tầm ngoại hình của bạn. Bất cứ điều gì bạn làm cũng sẽ khiến bạn thêm tự tin và hấp dẫn người khác. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, đây sẽ là khoảng thời gian mà người yêu bạn cho bạn thấy bạn được yêu tới nhường nào.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, Radio tình yêu khuyên bạn đừng nên quá vội vàng. Bất cứ chuyện gì cũng cần thời gian để giải quyết. Nóng vội đôi khi còn khiến mọi chuyện bị rối tung lên đấy!

Radio tinh yeu11

 

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Các mối quan hệ bạn bè có xu hướng mở rộng, vì thế, Thiên Bình dễ dàng kết thêm nhiều bạn mới và có nhiều cơ hội hơn để tham gia vào các hoạt động xã hội. Bên cạnh đó, những Thiên Bình độc thân sẽ có nhiều khả năng tìm được “nửa kia” của mình và nhanh chóng bắt đầu mối quan hệ mới. Thật đáng mong chờ!

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Radio tình yêu tin rằng tháng 8 sẽ là một tháng đầy những bất ngờ đối với Bọ Cạp. Nửa đầu của tháng 8 sẽ mang đến sự gia tăng đáng kể trong sức hấp dẫn của Bọ Cạp đối với người khác giới. Bất kỳ mối quan hệ nào đều sẽ đạt đến những cảm xúc hài hòa. Nếu còn đang độc thân thì bạn sẽ có cơ hội gặp một ai đó với những chuyện tình cờ mà bạn không thể ngờ tới được.

Với những Bọ Cạp đang FA, những hoạt động xã hội, các buổi tiệc tùng,… sẽ đem đến cho bạn một tình yêu đáng mong đợi. Thế nên đừng bỏ lỡ các bữa tiệc hay buổi tụ tập cùng bạn bè nhé!

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tình yêu vẫn là vấn đề đáng quan ngại cho Nhân Mã trong tháng này. Tuy nhiên, đối với những Nhân Mã đang độc thân thì đây lại là khoảng thời gian thích hợp để kiếm tìm nửa còn lại.

Dù gặp khá nhiều rắc rối với gia đình, nhưng đừng lo, mọi rắc rối hay xích mích cũng sớm được giải quyết nhanh chóng thôi. Lời khuyên Radio tình yêu dành cho bạn đó là hãy dành nhiều thời gian cho gia đình hơn nhé!

Radio tinh yeu12

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết cần dành nhiều thời gian để ổn định các mối quan hệ cá nhân hơn là các mối quan hệ xã hội. Ngoài thời gian dành cho “nửa kia” Ma Kết cần dành thêm nhiều thời gian để quan tâm gia đình hơn nữa. Và trong tháng này, đừng nên để xảy ra bất cứ xích mích mâu thuẫn nào trong các mối quan hệ của mình nhé.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Tháng 8 đánh dấu một khởi đầy mới mẻ và vui tươi trong mối quan hệ tình cảm của Bảo Bình. Nếu bạn đang hẹn hò, có thể bạn và người yêu sẽ nhận ra cả hai cần cam kết nhiều hơn. Bạn thậm chí có thể đính hôn hoặc kết hôn tháng này.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Nếu Song Ngư đang hẹn hò, có khả năng bạn và người yêu sẽ nhận ra bạn muốn nhiều hơn bình thường. Hoặc, tháng này, bạn sẽ có những tiến triển trong việc tìm kiếm người yêu lý tưởng của mình. Mọi việc đều nằm trong tầm tay.

Ngoài ra, Radio tình yêu nghĩ gia đình nên được đặt lên ưu tiên hàng đầu trong tháng này, bạn cần quan tâm và hiểu rõ người thân của mình hơn và tốt nhất đừng gây ra xích mích nào nữa nhé.

Radio tình yêu: Dự báo tình cảm 12 chòm sao tháng 8/2016

Tác giả bài viết / 

Phạm Hằng
Phạm Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……