12 cung hoàng đạo, Tình yêu

Radio tình yêu: Dự báo tình duyên tháng 3/2017 của 12 cung Hoàng đạo

0 225
Radio tinh yeu42.1
Radio tình yêu: Dự báo tình duyên tháng 3/2017 của 12 cung Hoàng đạo

Tháng 3 về với những yêu thương dịu ngọt, với chút nhớ, chút thương, chút vấn vương đến nao lòng. Trong tháng này, đường tình duyên của 12 chòm sao sẽ như thế nào, hãy cùng Radio tình yêu tìm hiểu bạn nhé!

Radio tinh yeu56

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Trong tháng 3, Bạch Dương khá được ưu ái về mặt tình cảm, bởi vì có nhiều khả năng những bạn còn đang độc thân sẽ tìm được cho mình một nửa “đúng chuẩn”. Đó có thể là đồng nghiệp, cũng có thể là người mà Bạch Dương vô tình quen khi tham gia các hoạt động khác. Dù thế nào, Radio tình yêu tin rằng tình yêu sẽ tiếp thêm sự hăng hái và giúp Bạch Dương thêm yêu đời hơn.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Tình cảm thăng hoa là những ngôn từ chính xác về tình duyên của Kim Ngưu trong năm nay. Đặc biệt là vào tháng này, tình duyên của Kim Ngưu sẽ có những chuyển biến cực lớn, thậm chí là tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, Radio tình yêu cho rằng hôn nhân là chuyện hệ trọng vì thế hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định bạn nhé!

Song Tử (22/5 – 21/6)

Tháng 3 có lẽ không phải là tháng tốt cho tình duyên của anh chàng/ cô nàng cung Song Tử. Tình duyên của Song Tử khá lận đận với rất nhiều rắc rối và mâu thuẫn xảy ra giữa 2 bạn khiến mối quan hệ dường như xấu đi. Vì thế, lời khuyên dành cho bạn chính là phải thật khôn ngoan để giải quyết mớ bòng bong này.

Tuy nhiên, đối với những Song Tử đang FA thì đây lại là thời gian thích hợp để hẹn hò đấy!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cảm xúc dạt dào sẽ đưa Cự Giải đến với những mối quan hệ ngọt ngào, hành động sôi nổi và mãnh liệt trong tháng này.

Radio tinh yeu42.1

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dự đoán rằng, mối quan hệ trong tháng này của Sư Tử diễn ra khà hài hòa và êm đềm. Không xảy ra bất cứ xích mích hay bất hòa nào giữa bạn và người yêu, dường như sự êm xuôi này đang vẽ nên một chuyện tình đẹp và tô điểm thêm chút hồng cho mối tình của bạn. Vì thế, hãy cố gắng giữ cho mối quan hệ giữa hai người diễn ra tốt đẹp như thế nhé.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Tuần đầu của tháng sẽ có một vài rắc rối nhỏ trong chuyện tình yêu của bạn, tuy nhiên chỉ là chuyện vặt vãnh nên chắc chắn rằng Xử Nữ sẽ biết cách giải quyết êm xuôi. Dạo gần đây, mối quan hệ hẹn hò có phần xấu đi do sự bận rộn của cả hai làm cho thời gian của nhau bị cắt xén. Có vẻ như bạn nên sắp xếp lại quỹ thời gian của mình và dành một chút để quan tâm nửa kia hơn nữa.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Trong tháng này, mối quan tâm của Thiên Bình chủ yếu xoay quanh gia đình và công việc. Các mối quan hệ sẽ giúp cho Thiên Bình một phần không nhỏ trong công việc. Nhờ vào vòng tròn công việc đó mà các dự án của Thiên Bình dần được cải thiện và nhanh chóng hoàn thành. Và dĩ nhiên không thể thiếu sự giúp đỡ từ phía gia đình rồi.

Bọ Cạp (24/10- 22/11)

Chuyện tình yêu của Bọ Cạp trong tháng này trôi qua khá bình lặng ở những ngày đầu tiên, tuy nhiên, vào những tuần tiếp theo, tình yêu sẽ rộng mở hơn, hai người sẽ có thêm thời gian cũng như cơ hội để tìm hiểu và sẻ chia cho nhau. Trong thời điểm này, những cuộc hẹn nho nhỏ là ý tưởng rất tuyệt đấy.

Radio tinh yeu9

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tháng 3 là thời điểm Nhân Mã gặp khá nhiều rắc rối với chuyện tình cảm của mình. Nếu bạn đang hẹn hò với một ai đó, giữa bạn và người ấy sẽ nảy sinh nhiều bất đồng hoặc mâu thuẫn. Điều này buộc Nhân Mã phải cân nhắc xem các bạn có thể tiếp tục bên nhau hay không. Dĩ nhiên tình yêu không phải lúc nào cũng ngọt ngào, nhưng điều quan trọng và hai bạn phải hiểu nhau. Và nếu vượt qua được những khó khăn, chuyện tình của hai người sẽ khá bền vững.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Trong tháng này, do tập trung nhiều vào công việc và chuyện kiếm tiền nên Ma Kết không chú ý nhiều đến người kia. Chính vì thế, người ấy sẽ không hài lòng và có phần trách móc nặng lời với bạn. Trong trường hợp này, bạn nên chủ động giải thích cho “nửa kia” hiểu để nhận được sự thông cảm từ phía họ. Yên tâm nào, bởi sau tất cả mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Bảo Bình (10/1 – 18/2)

Trong tháng 3, Bảo Bình sẽ cảm thấy nên chững lại các mối quan hệ của mình, kể cả tình cảm hay xã giao. Bạn hoàn toàn có quyền cân nhắc lại về cách giao tiếp của mình. May thay, mọi thứ hãy còn sớm để thay đổi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ nhanh chóng tìm được cho mình một mối quan hệ thích hợp, có thể là đồng nghiệp hoặc một trong hội cạ cứng lâu năm. Dự đoán rằng đó sẽ là một chuyện tình rất đẹp của bạn đấy, bởi lẽ hẹn hò cùng một người có cùng đam mê hay sở thích thì thật tuyệt đúng không? Và cũng trong tháng này, các mối quan hệ như là quan hệ gia đình hay quan hệ bạn bè cũng sẽ được cải thiện.

Radio tình yêu: Dự báo tình duyên tháng 3/2017 của 12 cung Hoàng đạo

Tác giả bài viết / 

Phạm Hằng
Phạm Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……