Tình yêu

Radio tình yêu hay nhất: 6 lời khuyên cho người đi tìm tình yêu đích thực

0 78
Radio tinh yeu hay nhat16
Radio tình yêu hay nhất: 6 lời khuyên cho người đi tìm tình yêu đích thực

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều có những định nghĩa khác nhau về tình yêu đích thực. Có người cho rằng tình yêu đích thực chỉ tổn tại trong truyện cổ tích, người khác tin rằng đó chỉ là một giai đoạn trong tình yêu và có những người vẫn đang mải miết đi tìm nó. Tình yêu đích thực liệu có thật không? Radio tình yêu hay nhất tin rằng điều đó là có thật. Và nếu bạn là một trong số những người ở ngoài kia, vẫn đang mải miết đi tìm một tình yêu đích thực thì Radio tình yêu hay nhất xin đưa ra cho bạn một số lời khuyên dưới đây.

 1. Yêu và trân trọng bản thân

Điều này đồng nghĩa với việc đừng dành quá nhiều thời gian cho một ai, cùng đừng vì người ấy mà quỵ lụy, đau đớn nhiều. Ta không tự trân trọng bản thân mình thì lấy lý do gì bắt người khác phải coi trong ta?

Hạnh phúc chính là biết cách yêu thương bản thân. Hãy nhớ đối đãi với bản thân thật tốt, làm đẹp mỗi ngày vì chính mình. Thay vì cố học hỏi hay làm theo một ai đó, bạn hãy thoải mái thể hiện cá tính của bản thân và tôn trọng cảm nhận của chính mình. Hãy thật hạnh phúc và thoải mái ngay cả khi có một ngày tồi tệ. Yêu chính mình không chỉ làm bạn cảm thấy thỏa mãn với bản thân mà còn là yếu tố thu hút người khác phái.


Radio tinh yeu hay nhat 17Là con gái, phải biết yêu và trân trọng bản thân.

 1. Tình yêu đích thực đến bất ngờ

Sự tin tưởng chính là nền tảng cho một tình yêu đích thực. Nếu bạn vẫn đang còn một số thắc mắc, băn khoăn và nghi ngờ anh ấy, điều đó nghĩa là bạn chưa thực sự yêu. Bởi vì khi yêu hết mình, bạn sẽ không tự hỏi bất cứ điều gì. Đó là cảm giác tự nhiên và bạn biết rằng bản thân có thể làm gì để đạt được tương lai mà mình mong muốn.

 1. Nguyên tắc “giữ lại – cho đi”

Một mối quan hệ bền vững thì cần có sự chia sẻ của cả hai người. Bạn không thể tồn tại trong mối quan hệ đó khi bạn cứ giữ lấy tình yêu của mình mà không cho đi. Tình yêu là điều thiêng liêng và kỳ diệu của trái tim, vì thế đừng dùng tình yêu để mặc cả. Cho đi chính là nhận lại. Tuy nhiên, Radio tình yêu hay nhất cũng dành cho bạn một lời khuyên đó là, dù cho đi bao nhiêu cũng nên giữ lại một chút gì đó cho riêng mình! Bởi vì, cuộc sống của bạn còn rất nhiều điều khác, không phải chỉ có riêng tình yêu.

 1. Tình yêu đích thực cho phép bạn là chính mình

Thức dậy không cần trang điểm, đầu tóc không trải; hay những khi bạn đang ốm sụt sùi với đôi mắt đỏ ngầu và nước mũi chảy không ngừng. Mới tưởng tượng thôi đã thấy kinh khủng đúng không bạn? Và đó là những điều mà bạn cần tránh khi ở cạnh anh ấy? Nhưng không nên như thế đâu bạn! Yêu chân thành chính là chấp nhận con người thật của nhau, là yêu nhau qua tính cách, tâm hồn chứ không phải qua khuôn mặt đã được trang điểm cầu kỳ hay mái tóc đã được vuốt gel thơm nức. Hãy luôn nhớ rằng, tình yêu đích thức chỉ tồn tại giữa hai người thực sự yêu nhau, bạn nhé!

Radio tinh yeu hay nhat16Tình yêu đích thực cho phép bạn luôn là chính mình.

 1. “Đòi hỏi” không tồn tại trong tình yêu đích thực

Tình yêu chân thành sẽ cho phép bạn là chính mình, vì thế không có lý do nào để bạn đòi hỏi đối phương phải thay đổi theo ý mình. Khi bạn và đối phương bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc nghĩa là các bạn đang dần yêu đối phương như chính mình. Vì thế không có lý do nào để bạn đòi hỏi người đó thay đổi theo ý bạn. Radio tình yêu hay nhất khuyên bạn nên chấp nhận con người thật sự của họ và bạn sẽ nhận lại được điều tương tự.

 1. Tình yêu là sự cam kết

Khi bạn đang yêu một người, bạn vẫn có thể bị hấp dẫn bởi một người khác. Tuy nhiên, đừng để điều này làm ảnh hưởng đến mối quan hệ đang tốt đẹp của mình. Vì thế, hãy thẳng thắn với nhau và rõ ràng trong tất cả các mối quan hệ, có như thế thì tình yêu giữa hai bạn mới có thể lâu bền.

Radio tình yêu hay nhất: 6 lời khuyên cho người đi tìm tình yêu đích thực

Tác giả bài viết / 

Phạm Hằng
Phạm Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……