12 cung hoàng đạo, Tình yêu

Radio tình yêu hay nhất: 5 chòm sao nữ dễ “tóm gọn” trái tim soái ca

0 176
Radio tinh yeu hay nhat 14
Radio tình yêu hay nhất: 5 chòm sao nữ dễ “tóm gọn” trái tim soái ca

Một anh chàng đẹp trai, tính cách tốt vừa hấp dẫn, vừa “khó xơi” đối với nhiều cô nàng. Tuy nhiên, có những chòm sao nữ đã may mắn “tóm gọn” được trái tin của những người đãn ông này. Hãy cũng Radio tình yêu hay nhất tìm hiểu xem đó là chòm sao nào nhé.

Hạng 5: Nhân Mã

Nữ Nhân Mã là chòm sao “lười bẩm sinh” nhưng lại là người được hưởng nhiều phúc. Nếu trên đời có người con gái có thể thưởng thức và hưởng thụ trọn vẹn những điều tuyệt đẹp nhất của tình yêu thì Radio tình yêu hay nhất chắc chắn rằng đó là một nàng Nhân Mã. Những cô nàng Nhân Mã thường có tình cách tương đồng với trẻ nhỏ: ham chơi, đơn thuần nên dễ khiến những người đàn ông thành đạt cảm mến ngay từ lần gặp đầu tiên.

Ngoài ra, sự chân thành, mộc mạc và ngay thẳng của nàng Nhân Mã sẽ khiến cho người khác cảm thấy dễ chịu và không lo lắng bị tiếp cận vì mục đích khác.

Radio tinh yeu hay nhat15Cô nàng Nhân Mã dễ làm cho đối phương cảm mến ngay từ lần gặp đầu tiên.

Hạng 4: Cự Giải

Những cô nàng thuộc cung Cự Giải thường có trí tưởng tượng phong phú, dễ xúc động, luôn ân cần, dịu dàng và quan tâm đến người xung quanh. Khi đã yêu một ai đó, Cự Giải sẽ yêu một cách hết lòng và có thể làm mọi việc vì người mình yêu, từ nấu cơm, giặt đồ cho đến việc chăm lo từng bữa ăn giấc ngủ cho người thương.

Một trong những đặc điểm mà nữ Cự Giải “được lòng” các chàng “soái ca” đó là không truy vấn, càu nhàu và quản lý người yêu. Bởi vì với Cự Giải, yêu là dựa trên sự tin tưởng. Khác với Nhân Mã, những anh chàng tiếp xúc với Cự Giải không thể vừa gặp đã yêu nhưng sẽ dần rung động, từng chút một mà tiến về phía cô ấy.

Hạng 3: Bảo Bình

Bảo Bình nữ thường được ví như một đóa hoa hồng với vẻ đẹp kiêu sa và có thể làm siêu lòng bất cứ chàng trai nào. Những cô nàng Bảo Bình có một sức hút tự nhiên với tính cách độc đáo và bản sắc riêng khiến cho những người đàn ông phải vây quanh họ.

Ngoài ra, Bảo Bình là cô nàng kiên trì và độc lập, chính vì thế, những anh chàng hào hoa hay giàu có cũng không thể làm cho cô ấy điên cuồng mà xông vào… làm quen. Radio tình yêu hay nhất chắc chắn rằng đây cũng là một trong những điểm khiến cho bao anh phải “liêu xiêu”.

Radio tinh yeu hay nhat 14

Bảo Bình có vẻ đẹp kiêu sa hấp dẫn đối phương.

Hạng 2: Sư Tử

Nữ Sư Tử là sự kết hợp giữa thông minh, mạnh mẽ, tài năng và nữ tính. Những điểm mạnh đó đã tạo nên sự kiêu ngạo của các cô nàng Sư Tử. Đây cũng chính là nét hấp dẫn và thu hút riêng của chòm sao này. Tính tình kiêu ngạo, giữ vững tôn nghiêm, không vì giàu sang hay tình cảm mà phá vỡ nguyên tắc, có sự nghiệp của chính mình càng khiến những người đàn ông thành đạt cảm thấy hứng thú.

Hạng 1: Kim Ngưu

Cho dù họ xuất hiện với vẻ ngoài mỏng manh, mềm yếu nhưng sức mạnh bên trong của Kim Ngưu đủ để lấn át tất cả những người khác. Ở Kim Ngưu toát lên khí chất điềm đạm, không vì lợi mà cúi đầu cũng không bao giờ chịu hạ thấp bản thân mình, bởi vì “cái tôi” của họ khá cao và họ ghét nhất những người cảm thấy tự ti về bản thân. Nữ Kim Ngưu là người ham mê tiền tài, nhưng họ muốn chính tay mình làm ra và hưởng thụ chứ không muốn dựa dẫm vào người khác.

Đối với bản thân, Kim Ngưu cũng không bao giờ bạc đãi, luôn hưởng thụ thứ tốt nhất trong điều kiện cho phép nên khá vững vàng trước sức hấp dẫn của những người đàn ông thành đạt. Vì khó lấy lòng, khó dụ dỗ nên lại càng muốn theo đuổi chính là cảm giác của những anh chàng soái ca đối với cô nàng Kim Ngưu.

Radio tình yêu hay nhất: 5 chòm sao nữ dễ “tóm gọn” trái tim soái ca

Tác giả bài viết / 

Phạm Hằng
Phạm Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……