Tình yêu

Radio tình yêu hay nhất: Em không phải để chinh phục mà là để yêu

0 14
Radio tình yêu hay nhất
Radio tình yêu hay nhất: Em không phải để chinh phục mà là để yêu

Chào Radio tình yêu hay nhất, người thương nhớ của anh. Vậy là mình đã kết thúc thật sự, sau những lần cãi vã, anh chỉ biết im lặng và nhìn em rời đi. Những tổn thương cho nhau, cơn ác mộng bỗng chốc tan biến theo làn khói. Em còn nhớ không, cái ngày định mệnh em và anh gặp nhau đó là một ngày trời mưa như hôm nay vậy. Em lúc đó cũng đang tổn thưởng vì vụn vặt của quá khứ, và luôn tạo một khoảng cách với bất kỳ ai trong đó có cả anh.

 

Radio tình yêu hay nhất

 

Radio tình yêu hay nhất của anh, em biết điều gì hấp dẫn nhất với một thằng đàn ông tệ không? Đó là những thứ khó chinh phục được. Anh đã theo đuổi em như một đứa trẻ, cố gắng giành lấy món đồ chơi của mình, và cứ kiên nhẫn, cố gắng như vậy. Nhưng em thật quá khó khăn để tới gần.

Em thường nói “JN à, em không đáng để anh bỏ công sức như vậy đâu. Thực ra em không thích đàn ông từng trải”.

Em cứ lặp đi lặp lại câu nói đó. Anh không biết nên trách ai bây giờ. Muốn ghét cũng không được vì chả ai có lỗi cả. Rồi anh tự nhủ bản thân là phải luôn ghét em. Ghét em vì em đã làm anh say đắm. Còn em thì biết anh mê mà vẫn cứ phũ với anh. Rồi anh ghét lây cả người trước của em. Sao cuộc đời kỳ lạ vậy, đã sinh ra em lại còn sinh ra cả người trước của em. Em với người đó đã có quá nhiều kỷ niệm với nhau nên anh sẽ chẳng còn chỗ nào để có thể chen vào. Rồi mọi người luôn nói anh là kẻ lăng nhăng, đa tình, nên em cũng không dễ dàng gì chấp nhận quá khứ của anh.

 

 Radio tình yêu hay nhất

 

Anh đã bắt đầu thay đổi vì em, anh ngoan tự nguyện, và dần quên đi những buổi đi chơi đêm ngày. Anh vẫn hút thuốc nhưng số lần đã giảm bớt đi rất nhiều, không còn hút thuốc vô tội vạ như xưa. Và mùi nước hoa của anh, ít nồng hơn trước nhiều rồi. Và anh biết rằng, em đã không còn là một thứ để anh chinh phục. Mà em là để anh yêu. Chúng ta đã yêu nhau thật sự, đã từng rất hạnh phúc. Em đã mở lòng với anh, và anh cũng đã dành hết trái tim mình để yêu thương em.

Nhưng tình yêu mà, không ai có thể đoán trước tương lai? Dù anh không phản bội em, em cũng thế. Nhưng anh nhận ra, em đã không còn yêu anh. Anh biết được từ những lần em hỏi thăm sức khoẻ của với người đó. Dẫu vậy, anh vẫn tin em, vẫn nắm tay và yêu thương em, vẫn bỏ đi các cuộc vui chơi thâu đêm với bạn bè mà chỉ che ô cho em những lúc cơn mưa tầm tã.

Em nói: “JN đã từng qua đi biết bao nhiêu người rồi, thêm em thì cũng không có gì thay đổi, nhưng em thì khác, anh ấy là người đầu tiên, em xin lỗi JN”

Radio tình yêu hay nhất của em, tôi vẫn giữ. Dù sao, thì tạm biệt em. Cũng sẽ không là điều gì quan trọng lắm vì ngay từ đầu cũng chỉ là mục tiêu để tôi chinh phục. Có rồi thì giờ em muốn đi cũng chẳng sao đâu. Bởi em biết không, nói dối luôn là sở trường của đàn ông tệ mà.

Radio tình yêu hay nhất: Em không phải để chinh phục mà là để yêu

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Câu chuyện bát mỳ copy

  Câu chuyện bát mỳ

  Trong xã hội bây giờ, người ta thường hay thở than tình người sao bạc bẽo, lòng người sao thật nhẫn tâm. Rồi người ta dẫn ra đủ thứ chuyện để mà thất vọng, chán nản. Nhiều người khác, lại trở nên mất lòng tin đến mức thấy nghi ngờ khi người khác quan tâm,…

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……