Tình yêu

Radio tình yêu hay nhất: Giá như được một lần quay lại ngày xưa

0 51
Radio tình yêu hay nhất
Radio tình yêu hay nhất: Giá như được một lần quay lại ngày xưa

Radio tình yêu hay nhất: Giá như được một lần quay lại ngày xưa

Trong từng câu chữ, bài hát tôi nhìn thấy hình ảnh, kỷ niệm về mối tình thuở học trò. Cái thời nắm tay nhau đi trên con đường thân thuộc, nơi có hàng cây lá vàng, một thời sinh viên khó quên. Nhớ ngày đó, tôi còn thích mưa, thích cái cảm giác ngồi bên hiên cửa sổ ngắm mưa, nhâm nhi ly cà phê, rồi cảm giác lạnh lẽo bước dưới mưa. Cảm giác 3 năm trước mà như vừa mới đây thôi.

 

Radio tình yêu hay nhất

Radio tình yêu hay nhất – Giá như được một lần quay lại ngày xưa

 

Đôi khi sự hoài niệm về nó, về khoảnh khắc lãng mạn về ngày đó chợt mỉm cười vì thưở rung động, và nông nổi đó. Cảm xúc đang ngủ yên lại ùa về giữa trưa hè nắng đỏ.

Cơn mưa tuổi thơ là những dòng chữ còn vương trên sách, vở. Là những chiều lá me bay, là những tà áo trắng, là niềm vui nhỏ, là những năm tháng mộng mơ. Dường như cơn mưa luôn gắn một chút buồn, một chút hoài niệm.

 

Radio tình yêu hay nhất

 

Radio tình yêu hay nhất trong buổi chiều mừa làm con người ta trở nên tĩnh lặng giữa những bồn bề, lo toan đã cuốn đi tất cả cảm xúc vương vấn trong lòng. Giá như được một lần quay lại ngày xưa, quay lại dòng sông ký ức lưu giữ kẻ đi người ở lại.

Giá như được trở lại ngày đó, sẽ trân trọng từng cảm xúc cùng bạn bè, thầy cô.

Kỷ niệm sẽ mãi mãi ở đó. Chợt ngoài khung cửa, mưa đang về.

Radio tình yêu hay nhất: Giá như được một lần quay lại ngày xưa

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Câu chuyện bát mỳ copy

  Câu chuyện bát mỳ

  Trong xã hội bây giờ, người ta thường hay thở than tình người sao bạc bẽo, lòng người sao thật nhẫn tâm. Rồi người ta dẫn ra đủ thứ chuyện để mà thất vọng, chán nản. Nhiều người khác, lại trở nên mất lòng tin đến mức thấy nghi ngờ khi người khác quan tâm,…

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……