Tình yêu

Radio tình yêu hay nhất: Hôm nay có thể yêu thì đừng đợi đến mai

0 13
Radio tình yêu hay nhất
Radio tình yêu hay nhất: Hôm nay có thể yêu thì đừng đợi đến mai

Radio tình yêu hay nhất: Hôm nay có thể yêu thì đừng đợi đến ngày mai

Có một ngày đáng sợ như hôm nay, khi em thấy em thật khác và anh cũng khác… những nụ cười buồn vui khi bên nhau em sợ nó sẽ trở thành kỷ niệm. Rồi cảm giác sợ hãi khi còn nhận được tin nhắn của anh mỗi ngày. Sợ rồi một ngày sẽ không còn như hôm nay! Rồi em sẽ khác… Và anh cũng khác… sợ những vui buồn giữa anh và em sẽ thành kỷ niệm. Sợ một ngày anh không thể còn gọi điện và nhắn tin với em mỗi ngày như hôm nay.

Anh cũng sợ điều đó phải không. Vậy nên, anh chỉ âm thầm đi bên em, quan tâm em. Sâu thẳm là những nỗi niềm và nỗi nhớ em. Anh luôn đối diện và không bao giờ lẩn trốn. Nhưng có điều anh không thổ lộ điều đó với em, cũng không dành em cho riêng mình. Bởi vì anh sợ, anh sợ sẽ mất những gì mà ta đang có.

 

Radio tình yêu hay nhất

Radio tình yêu hay nhất: Hôm nay có thể yêu thì đừng đợi đến ngày mai

 

Anh sẽ mãi thương em mãi để ngày mai sẽ không phải hối tiếc. Để ngày mai không phải nói giá như… và lỡ may nó có đến, khi nỗi sợ đó thành sự thật thì anh sẽ vẫn mãi thương em và bên em…

Vì anh biết thực ra anh và em là gì nhỉ, là bạn hay người thương hay người tri kỷ. Liệu đó là tình yêu hay cảm xúc bình thường. Bởi anh và em biết là gì nhỉ? Có phải tình yêu hay là cảm xúc bình thường? Có phải người thương hay tình tri kỷ?. Cảm giác đó khó diễn tả cũng không định nghĩa được, chỉ biết là nhớ, chỉ là anh nhớ em thôi.

 

Radio tình yêu hay nhất

 

Radio tình yêu hay nhất đem cảm giác mỗi sáng thức dậy luôn có câu hỏi trong đầu: Em đã thức dậy chưa. Muốn nói cho em biết những câu đầu tiên, điều mà người khác chưa từng nghe qua. Rồi buồn thật buồn lúc em bận lo công việc, lo chuyện này, chuyện kia mà không quan tâm tới bản thân. Một cảm giác yên bình, sâu sắc mà không có một cái đích đến cụ thể.

Cảm giác thương nhớ mà không thể thổ lộ, chỉ có thể nhìn từ xa để mỗi ngày vẫn được ở bên em, được quan tâm, chia sẻ vui, buồn ghép thành hy vọng yêu thương

———–

Hôm nay có thể yêu thương thì đừng đợi ngày mai…

 

Radio tình yêu hay nhất: Hôm nay có thể yêu thì đừng đợi đến mai

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……