Tâm sự, Tình yêu

Radio tình yêu hay nhất: Là con gái, phải biết trân trọng bản thân!

0 70
Radio tinh yeu hay nhat 13
Radio tình yêu hay nhất: Là con gái, phải biết trân trọng bản thân!

Là con gái, điều quan trọng nhất chính là phải biết trân trọng và chăm sóc bản thân thật chu đáo. Hãy dành thời gian để lắng nghe và chiều chuộng bản thân. Chiều chuộng để bản thân cảm thấy vui vẻ, thoải mái, để luôn tràn đầy năng lượng. Như thế, bạn mới được là chính mình.

Là con gái, Radio tình yêu hay nhất cho rằng ai cũng muốn được xinh đẹp, vì thế, hãy luôn cố gắng để được đẹp mỗi ngày bạn nhé. Bước xuống phố, ngẩng cao đầu, bước đi chậm rãi để mọi người được ngắm vẻ đẹp thanh tao của bạn.

Radio tinh yeu hay nhat 9

Là con gái, phải luôn trân trọng và tự chăm sóc bản thân.

Mình không có bạn trai thì cũng không đồng nghĩa với việc mọi cuộc yêu đương trên đời này đều sớm nở, tối tàn và tất cả các chàng trai đều xấu. Cho dù mắt họ có đôi chút vấn đề khi chưa nhìn ra bạn đi nữa, thì điều cần nhắc đến trước tiên vẫn là do bạn chưa đủ lấp lánh mà thôi.

Khi mà cơn bão ngôn tình đang như một làn sóng tràn vào tâm tưởng của các nàng, bạn có thể ôm giấc mộng về soái ca, nhưng tuyệt đối đừng bao giờ đi tìm một soái ca giữa đời thường. soái ca chỉ có trong truyện mà thôi!

Là con gái, bạn hãy học cách coi trọng những người thân xung quanh mình. Bởi vì dù cho bạn thất bại hay vấp ngã, họ sẽ luôn ở bên bạn, động viên, chia sẻ và giúp đỡ bạn trải qua sóng gió cuộc đời.

Là con gái, nên học cách sống tự lập, đừng để chuyện nhỏ của mình mà làm phiền người khác. Chuyện của mình, tốt nhất nên tự mình giải quyết.

Là con gái, hãy học cách sống thật kiên cường và mạnh mẽ. Dù cho bất kỳ chuyện gì xảy ra, hãy tự tin là mình có thể vượt qua tất cả.

Là con gái, chỉ nên có một tấm lòng vừa đủ, chỉ nên đối xử tốt với những người xứng đáng; cũng không nên quỵ lụy mà giữ những thứ không thuộc về mình hay không được dung tha cho những kẻ phụ bạc mình.

Radio tinh yeu hay nhat 11

Là con gái, hãy học cách sống thật kiên cường và mạnh mẽ.

Một câu nói mà Radio tình yêu hay nhất luôn tâm đắc đó là: “Con người ta sinh ra là để cõng cô đơn”. Cô đơn như là thứ gắn chặt với máu thịt của mỗi người, vì thế, bạn hãy tập quen dần với nó, sẽ không có một ai luôn luôn ở bên cạnh bạn, nâng niu bảo vệ bạn khỏi tất cả những nỗi buồn.

Là con gái, bạn phải học cách tin tưởng người khác. Dẫu biết rằng trong cuộc sống không phải ai cũng đáng tin, nhưng vẫn còn nhiều những người tốt. Bạn tin tưởng họ chính là tạo cơ hội để họ tin tưởng bạn.

Là con gái, bạn phải học cách trưởng thành, không thể giữ mãi tính ấu trĩ, trẻ con và bướng bỉnh. Ai rồi cũng phải lớn, cũng phải trưởng thành và tự đi trên đôi chân của mình.

Là con gái, bạn phải học cách lãng quên quá khứ. Bạn không thể cứ mãi đắm chìm trong những ngọt ngào của một thời đã qua, dù cho nó ngọt ngào, đẹp đẽ đến đâu thì bạn vẫn mãi chẳng thể quay lại được. Radio tình yêu hay nhất cho rằng quá khứ chỉ là những điều đã qua không thể thay đổi, quan trọng bạn phải làm gì để tương lai còn tuyệt vời hơn quá khứ.

Là con gái, bạn phải học cách từ bỏ. Trên đời có những thứ không bao giờ, mãi mãi không bao giờ thuộc về mình, dù bạn có giành giật, lôi kéo hay sống chết vì nó thì nó cũng sẽ chẳng là của bạn. Vậy thì tại sao bạn phải tự hủy hoại hạnh phúc bản thân để theo đuổi những thứ vô nghĩa đó. Hãy mỉm cười chấp nhận, đón chào ngày mai.

Radio tình yêu hay nhất: Là con gái, phải biết trân trọng bản thân!

Tác giả bài viết / 

Phạm Hằng
Phạm Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……