Tình yêu

Radio tình yêu hay nhất: Này anh, em mượn vai anh chút được không

0 18
Radio tình yêu hay nhất
Radio tình yêu hay nhất: Này anh, em mượn vai anh chút được không

Radio tình yêu hay nhất đối với em là anh, người mà em nghĩ đến đầu tiên khi em mệt mỏi, ốm đau. Và anh là động lực mạnh mẽ giúp em đứng dậy và đi tiếp. Nhưng anh, anh biết không, em thực sự mệt mỏi rồi. Mệt vì dù em làm rất nhiều việc có nghĩa nhưng đối diện với anh thì nó lại trở nên vô nghĩa.

Em mệt mỏi vì đôi mắt em luôn dõi theo anh quá lâu. Em luôn thức khuya không phải vì em không ngủ được mà vì em muốn biết chắc một điều là anh đã đi ngủ trước em rồi.

Em mệt mỏi vì đôi tay em luôn đi theo anh. Nhưng em mãi chẳng thế nào đến gần đôi tay của anh. Bởi vì đôi bàn tay của anh đang bận nắm một đôi bàn tay khác.

Em mệt vì đôi bàn chân em luôn chạy theo sau anh và cứ cố chạy thật nhanh để khi anh ngã em có thể ôm anh từ phía sau.

 

Radio tình yêu hay nhất

Radio tình yêu hay nhất: Này anh, em mượn bờ vai anh một chút được không

 

Và trái tim em là thứ em khó kiểm soát được nhất. Trái tim luôn xao xuyến vì một người mà người đó không hướng về mình. Trái tim ngốc ngếch luôn hướng tới chàng trai không yêu mình. Đau đớn vì nhớ nhung.

Này anh! Người con trai em yêu. Anh có thể một lần quay lại nhìn em không bởi vì đôi mắt em mỏi rồi, không thể nào nhìn anh tiếp tục được nữa.

Này anh, người con trai yêu dấu của em. Chỉ một lần, anh có thể đi chậm và nắm lấy em không?  Đôi bàn tay em cũng mỏi mệt và không đủ sức nắm giữ nữa rồi.

Radio tình yêu hay nhất đối với em lúc này đó là ước gì người con trai mình yêu có thể đừng làm trái tim em thêm đau khổ nữa. Vì trái tim em không còn nghe bất cứ ai, và em cũng không thể kiểm soát được nó. Chỉ có anh,  mới có thể nói cho nó biết là phải làm gì anh ạ.

 Này anh! có thể cho em mượn bờ vai của anh được không?.

Radio tình yêu hay nhất: Này anh, em mượn vai anh chút được không

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……