Tình yêu

Radio tình yêu hay nhất: Thế giới không anh, thế giới đâu có buồn

0 26
Radio tình yêu hay nhất
Radio tình yêu hay nhất: Thế giới không anh, thế giới đâu có buồn

Anh nghĩ Radio tình yêu hay nhất theo đúng nghĩa là gì? Còn em tình yêu đó em không hề hối tiếc. Em luôn nghỉ, chỉ cần một người giữ thì tình yêu đó còn hy vọng. Nhưng anh à, em đã sai. Em đã sai vì nghĩ anh, một người chưa đủ chín chắn, trưởng thành sẽ tự cho mình cái quyền làm em đau khổ.

Dù biết trước kết quả như vậy nhưng em vẫn cứ bất chấp yêu anh. Tiếc rằng, anh lại không yêu em. Thời gian chúng ta yêu nhau, bên nhau cũng khá dài, chất chứa bao nhiêu là kỷ niệm nhưng có điều tình yêu đó dường như chưa đủ lớn để anh có thể đấu tranh trước những thói quen luôn được gia đình bao bọc.

 

Radio tình yêu hay nhất

Radio tình yêu hay nhất – Thế giới không có anh, thế giới đâu có buồn

 

Em biết gia đình anh không hề thích em và đó cũng chính là lý do mối tình của chúng ta đi đến hồi kết. Em đã suy nghĩ rất lâu và cũng hỏi những người bạn xung quanh mà vẫn chưa tìm ra đáp án mà mình mong muốn. Có lẽ em sẽ không bao giờ hiểu được.

Dù vậy, tình yêu của anh và em và chúng ta không phải là người đưa ra quyết định thì cũng đã kết thúc. Tất cả mọi thứ chỉ là “đã từng”.

Đã có một khoảng thời gian, em thường xuyên tìm hiểu cuộc sống của anh với người đó và rồi tự bản thân mỉm cười, cầu chúc và hy vọng cô gái đó sẽ may mắn hơn em, sẽ được gia đình, bạn bè anh yêu mến. 

Em thường nghe Radio tình yêu hay nhất để tìm lại một sự bình yên. Và cuộc sống của em hiện tại rất bận, bận với công việc, tương lai, gia đình, người thân bên em. Mọi thứ vẫn tiếp diễn, cứ trôi nhẹ nhàng và chậm rãi. Và em cũng nhận ra, mùa đông không có anh bên cạnh thì ra cũng không đáng sợ như em nghĩ.

Anh à, cảm ơn anh. Thiếu vắng anh, em vẫn có thể vui và sống tốt. 

“Thế giới không có anh, thế giới đâu có buồn.”

Radio tình yêu hay nhất: Thế giới không anh, thế giới đâu có buồn

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Câu chuyện bát mỳ copy

  Câu chuyện bát mỳ

  Trong xã hội bây giờ, người ta thường hay thở than tình người sao bạc bẽo, lòng người sao thật nhẫn tâm. Rồi người ta dẫn ra đủ thứ chuyện để mà thất vọng, chán nản. Nhiều người khác, lại trở nên mất lòng tin đến mức thấy nghi ngờ khi người khác quan tâm,…

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……