12 cung hoàng đạo, Tình yêu

Radio tình yêu hay nhất: Tình yêu tháng 3/2016 của 12 chòm sao

0 175
Radio tinh yeu hay nhat 2
Radio tình yêu hay nhất: Tình yêu tháng 3/2016 của 12 chòm sao
 1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tháng 3 là tháng khá mệt mỏi với những người thuộc cung Bạch Dương. Mối quan hệ tình cảm của Bạch Dương có nguy cơ đổ vỡ vào hạ tuần tháng 3 (tuần thứ ba của tháng). Nếu bạn không muốn điều này trở thành hiện thực, hãy tránh mọi xung đột cãi vã trong tháng này vì chỉ một chuyện nhỏ nhặt cũng có thể khiến hai bạn xa nhau.

 1. Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Sự lãng mạn là điều sẽ tràn ngập vào 2 tuần cuối của thàng 3. Hai bạn sẽ có những kế hoạch mới và sự phát triển trong tình cảm với đối phương.

Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội lớn để gặp một người mới thông qua các trang web hoặc mạng xã hội hay các app hẹn hò sau ngày 12 đấy. Thế nên hãy chuẩn bị sẵn sàng profile của bạn đi!

 1. Song Tử (22/5 – 21/6)

Trong tháng 3, mối quan hệ của Song Tử sẽ âm ỷ một vài mâu thuẫn và hai bạn sẽ rất dễ nổi nóng với nhau. Bắt đầu từ mùng 5, bạn có thể làm cho mọi chuyện trở nên phức tạp hơn. Lời khuyên mà radio tình yêu hay nhất dành cho bạn đó là hãy ngồi lại, nói chuyện với nhau thật nhẹ nhàng, đây cũng là cơ hội để bạn và đối phương hiểu nhau hơn nữa.

 1. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng 3 là tháng hâm nóng với nửa kia của các Cự Giải. Sau ngày 12, các anh chàng/ cô nàng cung Cự Giải có thể có một chuyến du lịch với người thương hoặc cùng nhau đăng ký một lớp học có chủ đề mà cả hai đều quan tâm.

Với những Cự Giải còn độc thân, bạn có thể bị hấp dẫn bởi một ai đó đến từ một nền văn hóa khác hoặc có nhiều điểm khác biệt với bạn.

Radio tinh yeu hay nhat

Tháng 3 là tháng dành cho các Cự Giải hâm nóng tình yêu.

 1. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Các mối quan hệ tình yêu của Sư Tử trong tháng này sẽ có những thay đổi lớn. Tuy nhiên, việc xoay chuyển chúng theo chiều hướng tốt hay xấu thì radio tình yêu hay nhất cho rằng nó đều phụ thuộc vào bạn, nhờ các yếu tố tâm linh. Các Sư Tử còn độc thân cũng có nhiều cơ hội để hình thành mối quan hệ mới.

 1. Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Các anh chàng/ cô nàng Xử Nữ sẽ có một tháng 3 đầy những điều thú vị và ngọt ngào. Nếu bạn đang yêu, bạn sẽ cảm nhận được hết những lãng mạn và thi vị của tình yêu. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ nghiêm túc thì trong thời gian sắp tới, một sự việc “trọng đại” có thể đang chờ bạn, có thể là đính hôn hoặc thậm chí là kết hơn. Đối với Xử Nữ đã có gia đình, đây là quãng thời gian thích hợp để tân trang lại ngôi nhà, lập nên kế hoạch mới cho tương lai.

 1. Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Với những Thiên Bình đang độc thân, đừng quá lo lắng vì bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ mới trong tháng này. Đặc biệt, tháng này cũng là tháng “ăn chơi” của bạn với những cuộc vui tiệc tùng mang đến cho bạn những cảm xúc thi vị. Đối với những Thiên Bình đang yêu thì radio tình yêu hay nhất cho rằng đây chính là thời gian thích hợp để bạn và đối phương có thể cùng nhau bộc bạch những điều còn giấu kín.

 1. Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Trong tháng 3, thần tình yêu sẽ luôn đồng hành cùng Bọ Cạp. Đối phương muốn nhận được sự quan tâm của bạn nhiều hơn nữa. Nếu bạn đang độc thân, bạn có thể gặp được định mệnh của đời mình và thậm chí bạn và người ấy sẽ có một mối liên kết tinh thần sâu sắc với nhau.

Radio tinh yeu hay nhat 2

Trong tháng 3, thần tình yêu sẽ luôn đồng hành cùng Bọ Cạp

 1. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Đây sẽ là một tháng tràn đầy năng lực đối với Nhân Mã và kết quả là bạn sẽ muốn theo buổi những điều khiến bạn cảm thấy hứng thú. Nếu bạn đang yêu, đây sẽ là thời điểm lý tưởng để về ra mắt gia đình “người ấy”, nhưng nhớ là hãy chờ đến sau ngày 12 nhé!

 1. Ma Kết (22/12 – 20/1)

Với những Ma Kết đang trong mối quan hệ tình cảm nghiêm túc thì trong tương lai gần bạn sẽ kết hôn và cân nhắc đến thỏa thuận tiền hôn nhân. Đây cũng là thời cơ thích hợp đế bạn và người ấy cùng nhau bày tỏ những lo lắng một cách cởi mở.

 1. Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Nếu bạn muốn tăng thêm sự tự tin, thì chắc chắn bạn sẽ nhận được nó từ người ấy trong tháng này! Một nửa của bạn sẽ nhắc nhở bạn là người tuyệt vời như thế nào. Anh ấy (hoặc cô ấy) sẽ giúp bạn tự tin, truyền cảm hứng cho bạn để bạn đạt đến trạng thái tốt nhất, và họ cũng sẽ là sự cổ vũ lớn nhất cho bạn, dù bạn có đang làm gì đi chăng nữa.

 1. Song Ngư (20/2 – 20/3)

Có thể nói tháng 3 chính là “thời điểm ngọt ngào” cho Song Ngư. Những chú cá độc thân sẽ gặp được nhiều cơ hội để tạo lập một mối quan hệ lãng mạn, hẹn hò với nhiều đối tượng khác nhau. Việc di cư hay mua một ngôi nhà mới có thể xảy ra trong ngôi nhà nhỏ của bạn. Đây chính là thời điểm ổn định tài chính, cảm xúc, thích hợp để lập một kế hoạch cho những đứa trẻ sau này.

Radio tình yêu hay nhất: Tình yêu tháng 3/2016 của 12 chòm sao

Tác giả bài viết / 

Phạm Hằng
Phạm Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……