Tình yêu

Radio tình yêu hay nhất: Yêu nhiều, thua càng nhiều

0 29
Radio tinh yeu hay nhat 3
Radio tình yêu hay nhất: Yêu nhiều, thua càng nhiều

Radio tình yêu hay nhất – Yêu nhiều hơn chính là tự “hành xác”, nhưng là tự nguyện và không một lần hối hận.Yêu nhiều hơn là để đối phương “trên cơ”, còn mình chính là kẻ khờ dại trong tình yêu . Ngay cả đến khi hờn dỗi nhau, người yêu nhiều cũng luôn phải nhường nhịn, ngọt ngào và giảng hòa.

Có những lần giận hờn, chỉ cần nghe một vài lời giải thích, dù là không đầu không cuối, dù là không biết đúng sai, chỉ cần người đó giải thích, ta cũng xuôi lòng. Ta cứ mãi mải miết chạy theo họ, thỉnh thoảng muốn đi một con đường khác nhưng lại không đủ can đảm để buông bỏ. Để rồi, chỉ sợ một ngày họ không còn đoái hoài gì đến ta…

Radio tinh yeu hay nhat 3

Yêu càng nhiều, thua càng nhiều.

Yêu nhiều hơn giống như ta tự tập cho bản thân một thói quen như nghe radio tình yêu hay nhất mà luôn luôn cố gắng giữ gìn, và lúc nào cũng nơm nớp lo sợ.

Yêu nhiều hơn chính là yêu hết mình, yêu tự nguyện, không tính toán mà dốc hết tâm ý đề yêu một người. Yêu hết lòng rồi đến khi buông tay, dẫu sao cũng có thể mỉm cười.

Những người yêu nhiều hơn, khi đổ vỡ trong tình yêu sẽ luôn là người chịu nhiều đau khổ và tổn thương. Họ có thể quên mình trong vài tháng, thậm chí là vài tuần, còn bản thân mình thì cứ dằn vặt không nguôi. Để bất chợt, ta nhận cay đắng nhận ra rằng, trong tình yêu người nào hờ hững hơn, tuyệt tình hơn là người ít đau khổ hơn, và đó chính là “kẻ mạnh”. Rồi thời gian sẽ khiến cho vết sẹo mau lành cũng như hai người vốn thân quen lại trở nên xa lạ và không còn nghĩ nhiều đến nhau. Ta có thể chúc cho họ hạnh phúc nhưng sẽ không còn quan tâm đến việc họ có hạnh phúc hay không.

Radio tinh yeu hay nhat 4

 

Yêu hết lòng rồi đến khi buông tay, dẫu sao cũng có thể mỉm cười

Trong bất kì một mối quan hệ nào, người chủ động bao giờ cũng phải tự giấu đi những cảm xúc riêng mà đôi khi chỉ muốn thốt lên thật to cho đối phương được biết. Trong tình yêu, nếu được một lần cầm tay ai đó đi trên chặng đường dài thì dù yêu ít hay yêu nhiều, yêu quyết liệt hay yêu cho có thì cũng đừng bao giờ, xem đó là một thứ để đùa cợt hay cho có.

Ta có thể yêu nhiều hơn, người ta có thể yêu ta ít hơn những gì ta dành cho họ. Vì radio tình yêu hay nhất cho rằng cuộc đời này, cũng nên có một lần vì ai đó mà quên đi chính mình.

Radio tình yêu hay nhất: Yêu nhiều, thua càng nhiều

Tác giả bài viết / 

Phạm Hằng
Phạm Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……