12 cung hoàng đạo, Tình yêu

Radio tình yêu hay nhất:11 sự thật cần biết khi hẹn hò với Thiên Yết

0 91
Thiên Yết nhạy cảm, tinh tế và chăm lo cho người yêu hết lòng
Radio tình yêu hay nhất:11 sự thật cần biết khi hẹn hò với Thiên Yết

Thiên Yết là chòm sao có một chút tự đại, ngang ngược của Sư Tử, một chút bá đạo của Ma Kết, một chút nghịch ngợm của Nhân Mã, một chút lạnh lùng của Xữ Nữ và một chút ngông cuồng của Bạch Dương. Tiểu Yết là người độc lập, cá tính hoặc mạnh mẽ, và không bao giờ thiếu sự tự tin. Nếu bạn đang hẹn hò hay đang tìm hiểu một Thiên Yết, radio tình yêu hay nhất tin rằng bạn sẽ đồng tình với những điều mà chúng tôi liệt kê dưới đây.

 1. Tiểu Yết là người rất thích kiểm soát mọi chuyện và luôn muốn chiếm ưu thế. Khi bạn cần gì, họ sẵn sàng giúp đỡ, những nếu bạn muốn “trên cơ” họ, điều đó là không thể.
 2. Thiên Yết là người độc lập, cá tính hoặc mạnh mẽ, vì thế chiến thắng luôn nằm trong tầm tay của họ. Vì thế, nếu Tiểu Yết ở bên cạnh bạn, chiến thắng sẽ luôn đồng hành cùng hai bạn.

  Tiểu Yết là người rất thích kiểm soát mọi chuyện

  Tiểu Yết là người rất thích kiểm soát mọi chuyện

 3. Thiên Yết là một người khá cứng rắn và quyết liệt. Trong mọi việc, họ là người có suy nghĩ khá sâu sắc. Vì thế, bạn đừng buồn khi Tiểu Yết không muốn để “relationshop” trên facebook, đơn giản họ chỉ muốn thế giới riêng của họ không bị người khác tìm hiểu và bàn tán. Một cuốn nhật ký hay bất cứ thứ gì đã được cất và khóa cẩn thận thì radio tình yêu hay nhất đừng nên tò mò và cố gắng mở nó ra. Tiểu Yết không thích ai chạm vào sự riêng tư của họ. Tuy nhiên, một khi đã tò mò về bạn, họ sẽ luôn theo sát và tìm ra những già mà bạn đang cố che giấu.
 4. Thiên Yết là người đứng giữa ranh giới thiện ác và bị hấp dẫn bởi những điều huyền bí.
 5. Thiên Yết nhạy cảm, tinh tế và chăm lo cho người yêu hết lòng.
 6. Tiểu Yết trung thực một cách phũ phàng. Nếu bạn hỏi họ về một thứ không phù hợp với bạn như quần áo,… thì bạn sẽ nghe được những câu trả lời cực kỳ thật thà.
 7. Tiểu Yết có biệt tài “nhìn người đoán ý”, họ có thể biết những gì mà bạn đang chuẩn bị cất lời. Radio tình yêu hay nhất cho rằng điều này có được là do kỹ năng quan sát và bộ nhớ có tổ chức.

  Thiên Yết nhạy cảm, tinh tế và chăm lo cho người yêu hết lòng

  Thiên Yết nhạy cảm, tinh tế và chăm lo cho người yêu hết lòng

 8. Họ mãnh liệt, trung thành và có khả năng bảo vệ mạnh mẽ. Nếu bạn cần một người có thể vì bạn mà đối đầu với cả thế giới, hãy tìm Thiên Yết.
 9. Họ có bộ nhớ đáng kinh ngạc và khả năng tìm ra sự thật trong bất kỳ một tình huống nào.
 10. Thiên Yết xảo quyệt, thù dai, và hoàn toàn chẳng e ngại phá hủy một ai.
 11. Thiên Yết vốn dĩ quyến rũ hơn bất cứ người nào mà bạn từng gặp. Đừng cố gắng kháng cự, bạn không thể. Nếu bạn cảm thấy bị thu hút ngây ngất một cách kỳ lạ với chàng trai lạ mặt đang ngủ với một tờ báo trên xe buýt, rất có thể anh chàng được sinh ra trong tháng 11.

Radio tình yêu hay nhất:11 sự thật cần biết khi hẹn hò với Thiên Yết

Tác giả bài viết / 

Phạm Hằng
Phạm Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……