Tình yêu

Radio tình yêu online: Anh có thực sự sẵn sàng cưới em

0 35
Radio tình yêu online: Anh có thực sự sẵn sàng cưới em
Radio tình yêu online: Anh có thực sự sẵn sàng cưới em

Từ khi anh ngỏ lời cầu hôn, em đã cảm thấy rất vui và nghĩ rằng số mình thật may mắn khi có anh bên cạnh và em yêu anh rất nhiều. Em còn hạnh phúc hơn khi anh đến sống cùng với em nhưng cuộc đời có lẽ đã không mỉm cười với em khi nhận ra anh đã có người vợ sắp cưới ở quê. Tình yêu, sự tôn trọng, sự ngưỡng mộ mà em dành cho anh bấy lây nay đều sụp đổ hết và trong bản nhạc cuộc sống của em chính thức vang lên những nốt trầm buồn của bản radio tình yêu online kể từ đây.

Em năm nay đã ra trường, may mắn thay em đã tìm được một công việc ổn định và có mức lương khá. Em đã lên kế hoạch cho bản thân 2 năm sau mới cưới, vì đến năm đó hợp tuổi và em cũng đã đủ chín chắn để có thể làm vợ, làm mẹ. Nhưng dường như mọi kế hoạch của em đều bị phá vỡ kể từ khi anh đến bên em.

Em đã gặp anh cách đây vài tháng, anh hơn em 4 tuổi và cũng đã một công việc tương đối ổn định. Dù mới chỉ quen nhau vài tháng nhưng anh luôn quan tâm đến em, anh tỏ ra là một chàng trai ga lăng luôn chiều chuộm người yêu, chính vì thế mà chỉ có mấy tháng anh đã chinh phục trái tim em.

Radio tình yêu online: Anh có thực sự sẵn sàng cưới em

Radio tình yêu online: Anh có thực sự sẵn sàng cưới em

Sau đó, chúng em có thuê một căn hộ nhỏ và chính thức sống với nhau như vợ chồng mặc dù chưa cưới xin gì. Thi thoảng, anh cũng về nhà em chơi, bố mẹ thấy em có bạn trai thì tỏ ra rất quý anh. Nhưng có một điều làm em băn khoăn đó là chưa khi nào anh mời em về nhà anh chơi cả, khi em nói đến chuyện đó thì anh bảo rằng quê anh ở xa nên khi nào được nghỉ nhiều sẽ đưa em về ra mắt bố mẹ.

Thế rồi chuyện chẳng ngờ đã xảy ra, khi em về nhà, đang bật nghe radio tình yêu online lên nghe thì nghe thấy tiếng chuông cửa dồn dập. Em tự hỏi ai có việc gì mà bấm chuông cửa dồn dập thế, thấy vậy liền ra mở cửa. Thật không ngờ đó là gia đình anh cùng và cô vợ sắp cưới ở quê kéo nhau ra ngoài này và tìm đến nhà em chửi bới. Em vô cùng bất ngờ và bố mẹ cũng vậy. Thì ra bấy lâu nay anh không đưa em về quê là có lý do cả. Anh đã có vợ sắp cưới, cả 2 hai người đã định tổ chức vào năm ngoài nhưng vì bố của cô dâu đột nhiên mất thế là đám cưới bị trì hoãn. Anh làm trên thành phố, gặp em, yêu em và về quê không còn muốn cưới chị kia nữa dù hai người đã đính hôn.

 

Radio tình yêu online: Anh có thực sự sẵn sàng cưới em

Radio tình yêu online: Anh có thực sự sẵn sàng cưới em

Khi em biết chuyện, em đã giải thích chính em cũng không biết là anh đã có vợ sắp cưới nhưng họ không tin, họ cho em là kẻ cướp chồng rồi làm ầm lên khiến cho hang xóng láng giếng hiểu nhầm. Trong khi đó anh chỉ biết im lặng đứng nhìn sự việc xảy ra. Em đau không chỉ bởi vì anh lừa dối mà bỗng nhiên giờ đây em bị mang tiếng xấu. Em và bố mẹ không dám ngẩng mặt lên nhìn ai nữa.

Anh nói rằng anh vẫn yêu em, và anh cũng không muốn cưới chị kia, vì kể từ lúc gặp em thì trái tim anh đã dành trọn cho em rồi. Em không biết phải làm sao, em đã gửi thư lên chương trình radio tình yêu online nhờ tư vấn nhưng em vẫn muốn lắng nghe mọi người góp ý cho em trong trường hợp này phải làm thế nào.

 

Radio tình yêu online: Anh có thực sự sẵn sàng cưới em

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……