Tình yêu

Radio tình yêu online bao điều phải suy ngẫm

0 14
radio tình yêu online
Radio tình yêu online bao điều phải suy ngẫm

Chia tay là kết thúc cho một chuyện tình, nhưng việc chia tay ấy đã là nỗi ám ảnh dai dẳng về sau cho một tình yêu đã mất. Nhưng việc chia tay nhau cũng là để cho những yêu thương khi ta đã từng có nhau, từng là của nhau không bị vỡ vụn. Chia tay không có nghĩa là bạn phải bắt đầu kết thúc tất cả, mà đơn giản chỉ kết thúc là để bắt đầu cho một điều gì đó tốt đẹp hơn mà thôi. Sau cuộc tình êm đẹp đó, không những chỉ có nước mắt rơi và nỗi đau tê tái mà còn có cả những tia nắng lấp lánh xuất hiện trong ngày đông tưởng như rất lạnh lẽo và khô cằn.

Hãy cùng chia sẻ những tâm sự của một cô bạn gái có nickname huongmai đã chia sẻ trong  radio tình yêu online về điều tuyệt vời mà ta có được sau tình yêu…

radio tình yêu online

radio tình yêu online

radio tình yêu online bắt đầu bằng một câu chuyện:

Chúng mình đã ngồi bên nhau thật lâu, để cùng trò chuyện với về tất cả những điều hiểu lầm mà hai chúng ta đã hiểu về nhau. Một bầu trời trong xanh ở trên cao và em đưa ánh mắt của mình nhìn vào xa xăm. Mùa thu rất buồn và cũng khiến cho con người ta dễ rơi vào trạng thái chông chênh.

– Mình dừng lại ở đây em nhé! – Anh bỗng phát ra câu nói đó sau một khoảng thời gian hai đứa cùng im lặng. Hai bàn tay của em bắt đầu run run, chúng đang đan vào nhau, rồi cấu lẫn nhau để kiềm chế lại trong mình những cảm xúc như sắp bị nổ tung ra bên ngoài. Anh à! Em vẫn chưa đủ sẵn sàng để đón nhận. Mình vẫn là một đôi mà , đúng không?

– Không, rất tiếc bây giờ mình chỉ có thể làm bạn em nhé? Đừng có lo lắng bất cứ điều gì cả, vì anh vẫn luôn luôn ở bên em, vẫn luôn là người đồng hành cùng em mà.
Em liền thở phào nhẹ nhõm lắm. Anh vẫn ở bên em, đúng anh vẫn ở bên em. Em tự khẳng định như thế . Ít nhất anh cũng ở lại với em theo nghĩa là một người bạn.

Đó là những ngày dài vô tận, em cảm giác như không thể chịu đựng nổi nữa và em đã bật khóc. Em khóc mỗi khi lần đi qua những con đường quen thuộc in dấu kỉ niệm em và anh, em đã khóc mỗi lần dở những bức hình cũ ra xem. Mỗi khi đêm về cùng với nỗi cô đơn đang chất chứa trong trái tim em lại làm trái tim em đâu nhói. Em khóc khi bất chợt nhìn thấy anh trong mỗi cuộc gặp bạn bè mà anh cũng đến dự. giống như những lần trước Anh vẫn dành tặng cho em cái nhìn trìu mến và thân thương, vẫn không ngừng quan tâm đến em giống một người bạn thân của anh vậy. Nhưng có một điều làm cho em rất đau lòng mà em không thể quên đó chính là việc anh đã không nắm lấy tay em ở ngay giữa chốn đông người. Anh dè dặt, tìm cách chốn trước ánh mắt của em như thể sợ bị người ta nhìn thấy…

Em bắt đầu xóa Facebook của anh, gọi điện đến tổng đài để yêu cầu chặn cuộc gọi mà anh gọi đến. Em chẳng muốn tiếp tục biến mình thành một người bạn đầy gượng gạo của anh nữa đâu. Anh đã xuất hiện ngay trước mặt em sau một quãng thời gian dài, vẻ mặt đầy lo lắng. “Em làm sao thế? Không nhớ rằng trước đây chúng ta vẫn là bạn của nhau sao? Anh không muốn biến mình thành một kẻ xa lạ đối với em. Hãy sống như những gì mà trước đây hai ta đã từng sống khi còn là bạn của nhau”

Em lắc đầu. Em sẽ phải đối mặt cùng với nỗi đau này để cho sống thật tốt. Và khi ấy, anh sẽ ở bên em nhé giống như một người bạn chứ không phải lúc này. Em sẽ viết tất cả những kỉ niệm đó vào trong radio tình yêu online của riêng mình và để nó lại trong một chiếc tủ sách

Đến một ngày nào đó, em sẽ đi trên những con đường này với một người con trai nhưng rất tiếc người mà đi cùng với em lại không phải là anh. Đó là người yêu của em hiện tại . Em sẽ kể cho anh ấy nghe về anh – một người mà trước đây em đã từng yêu tha thiết và cũng là người mà trước đó đã từng nắm tay em đi dọc trên con đường này.

Em và anh

Dù không còn bên nhau như lúc ban đầu nhưng trong mọi lúc mọi nơi chúng ta vẫn ở bên nhau mỗi khi cần

Dù lúc này anh đã không còn là người yêu của em nhưng sẽ vẫn là quan trọng với nhau, vẫn quan tâm tới nhau và đặc biệt cả anh và em vẫn là những người bạn của nhau.

Radio tình yêu online bao điều phải suy ngẫm

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……