Tình yêu

Radio tình yêu online: Chúng ta chia tay nhau mất rồi

0 44
Radio tình yêu online
Radio tình yêu online: Chúng ta chia tay nhau mất rồi

Radio tình yêu online: Chúng ta chia tay nhau mất rồi

Mình ở bên nhau đã bao lâu rồi anh nhỉ? Câu hỏi của em vớ vẩn lắm phải không anh. Chắc anh không có thời gian ngồi nghĩ vẩn vơ như em đâu nhở. Anh biết không thời gian bên anh em thấy trôi qua nhanh, sao lại ngắn quá vậy. Dù em có để dành thời gian lâu gấp mấy lần cũng không thể đủ.

Có lẽ em quá trẻ con và tham lam khi lúc nào cũng chỉ muốn dành thời gian bên anh, giữ riêng anh cho riêng mình, giấu tất cả những kỷ niệm về anh trong tim. Để rồi những lúc rảnh rỗi, em lại lôi nó ra, tự mỉm cười vì chút hạnh phúc ký ức khi bên anh.

 

Radio tình yêu online

Radio tình yêu online: Chúng ta chia tay nhau

Nếu như được lựa chọn, anh sẽ chọn bước đi cùng em dù có vấp nhiều khó khăn hay anh sẽ vẫn luôn quyết định như cách anh giải quyết công việc. Liệu anh có đánh đổi những điều phía trước chỉ để có được những khoảnh khắc bên em chứ. Em biết rằng chúng ta đã chia tay nhưng đôi lúc em lại vẫn quên và lại định nhắn tin gọi cho anh. Đôi lúc em ước mình có thể mạnh mẽ hơn.

Thứ từng cảm em dành cho anh nó còn vượt hơn cả tình yêu và em biết nó sẽ biến mất bất cứ lúc nào. Em luôn tự nhủ với bản thân mình phải luôn mạnh mẽ lên…. để những lúc chia tay như thế này, em sẽ không bị  gục ngã.

Em đã cho phép bản thân mở lòng rất nhiều từ khi yêu anh, luôn chia sẻ với anh từ chuyện vụn vặt chỉ mong được ở bên anh mỗi ngày, được cười cùng anh, được nhìn anh. Tất cả những điều anh nói em đều tin hết. Nhưng những khoảnh khắc hạnh phúc ngắn ngủi bên nhau rồi cũng dần tan biến.

 

Radio tình yêu online

 

Cuộc sống là vậy đấy, chúng ta đã lựa chọn để được gặp nhau, để được yêu nhau và cũng được lựa chọn để chia tay, trở về với con đường thân thuộc, êm dịu…. Vậy nên dù quyết định có thế nào, thì chúng mình phải cùng nhau hạnh phúc nhé. Em mong rằng mỗi khi nghe Radio tình yêu online chúng mình cũng sẽ nhớ những hồi ức đẹp nhất về nhau. Chúng ta đi trên hai con đường song song với nhau cũng được, không sao cả, miễn là suốt con đường ấy chúng ta luôn mỉm cười và dõi theo nhau . Đối với em như vậy là quá tuyệt rồi.

 

Radio tình yêu online: Chúng ta chia tay nhau mất rồi

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……