Tình yêu

Radio tình yêu online: Liệu tôi có còn muốn cưới cô ấy?

0 94
Radio tình yêu online: Liệu tôi có còn muốn cưới cô ấy?
Radio tình yêu online: Liệu tôi có còn muốn cưới cô ấy?

Chúng tôi đã dành cả một ngày để chụp ảnh cưới thế nhưng không hiểu sao trong suốt cả buổi chụp đó cô ẩy đều tỏ vẻ khó chịu, giống như là cô ấy bị ép cưới vậy. Còn tôi thì cũng chẳng tha thiết gì tới ảnh cưới nữa mà đành ngồi mở điện thoại bật radio tình yêu online lên nghe.

Hiện nay tôi làm việc cho phòng quản lý thống kê của huyện, còn cô ấy thì đã có công việc ở trường mầm non. Cả hai chúng tôi đều đã đứng tuổi, tôi 28 còn cô ấy 27. Chúng tôi quen nhau một cách tình cờ trong một cuộc giao lưu giữa hai cơ quan. Và sau vài lần nói chuyện, chúng tôi đều nhận ra có những điểm chung. Cô ấy là một con người giản dị và luôn luôn đúng giờ. Mỗi khi tôi hẹn cô ấy đi chơi, cô ấy đều chuẩn bị trước từ đầu tóc đến quần áo chính vì thế mà tôi không phải chờ đợi.

Radio tình yêu online: Liệu tôi có còn muốn cưới cô ấy?

Radio tình yêu online: Liệu tôi có còn muốn cưới cô ấy?

Chúng tôi đã có những buổi đi hẹn hò rất vui vẻ và mặn nồng. Cô ấy mang lại cho tôi cảm giác ấm áp hạnh phúc và tin tưởng. Chính vì thế mà chỉ sau 8 tháng tìm hiểu tôi đã đặt vấn đề cho việc cưới hỏi. Và cô ấy đã đồng ý nhưng cũng từ đây cô ấy bắt đầu thay đổi. Cô ấy không đúng giờ như trước mà thay vào đó là chậm trễ, cao su thậm chí nhiều hôm còn cho tôi leo đây. Khi tôi góp ý thì cô ấy tỏ ra khó chịu. Có một lần tôi và cô ấy đến đám cưới của một người bạn của cả hai, chỉ vì đứa bé nhỡ rỏ ít nước chè vào chiếc váy của cô mà cô đùng đùng giận dỗi đòi về. Hay như cái lần đi liên hoan với đám bạn chẳng hiểu lý do gì mà cô ấy cũng bỏ về. Tôi bảo cô ấy trẻ con thì cô ấy bật lại: “Anh đừng có xúc phạm em” làm tôi đứng cả người chẳng biết nói gì nữa trước thái độ của cô ấy đành chủ động nói cười rồi xin lỗi cho qua chuyện.

Rồi tôi cũng bỏ qua tất cả mọi thứ, hai chúng tôi vẫn quyết định đi đến hôn nhân. Cách đây mấy ngày, tôi đưa cô ấy đi chụp ảnh cưới ở một studio mà ông chủ là bạn thân của tôi. Và điều này tôi cũng đã nói trước với cô ấy để cô ấy chuẩn bị trước. Thế nhưng sáng hôm sau khi tôi đến nhà thì cô ấy vẫn chưa chuẩn bị gì trong khi đồng hồ đã báo 8h sáng, tôi đành đứng đợi cô ấy. 30 phút rồi 1 tiếng trôi qua, tôi bắt đầu sốt ruột. Tôi bảo cô ấy nhanh lên không bạn đang gọi vì nếu muộn quá sẽ lỡ mất cảnh mặt trời lên. Cô ấy tỏ vẻ không thích và phụng phịu.

Radio tình yêu online: Liệu tôi có còn muốn cưới cô ấy?

Radio tình yêu online: Liệu tôi có còn muốn cưới cô ấy?

Đưa cô ấy đến studio cũng là lúc trời đã gần về trưa, tính cả thời gian trang điểm nữa thì đã đến 11h. Bạn vì nể tôi mà không nói vì vế sự trậm trễ này, còn tôi thì cố làm ra vẻ cười đùa như là để xin lỗi bạn đồng thời tạo một không khí vui vẻ cho buổi chụp hình. Trong khi đó thì cô ấy luôn tỏ ra khó chịu, mặt cứ càu càu, kể cả là khi chụp ảnh bạn tôi đã bảo cười tươi lên nào thì cô ấy cũng vẫn chỉ cười gượng đến nỗi chụp mãi cũng chẳng được bức nào đẹp. Đến nỗi bạn nỗi phát bực mà phải thốt ra một câu: “Thằng bạn anh nó ép em phải cưới à? Mà sao không tươi được lên thế em”. Tôi cảm thấy ê cả mặt. Không những thế cô ấy còn tỏ rag hen tuông với người vợ của bạn khi cô này đến chỉnh lại quần áo cho tôi. Đến chiều, chở cô ấy về tôi liền hỏi: “Anh không hiểu thái độ của em khi chụp ảnh là sao”.Bất ngờ cô ấy nói: “Anh không hiểu sao ư. Chắc anh gặp lại người yêu cũ vui lắm nhỉ?” Cô ấy đang ghen với vợ của bạn tôi ư. Tôi đã giải thích rất rõ rằng cho cô ấy là cả 3 chúng tôi đều chỉ là bạn thân, trong khi đó họ cũng đã lấy nhau tại sao cô ấy lại nghĩ như thế nhỉ?

Mà điều này tôi đã giải thích cho cô ấy cách đây mấy tháng chứ không phải bây giờ tôi mới nói. Nhưng cô ấy lại chảnh chọe: “Nếu anh vẫn lưu luyến tới người cũ thì em là người ra đi”. Tôi giận quá nên đã quát lên: “Em có bị sao không vậy?”.

Chở cô ấy về tới nhà, tôi cũng quay xe về luôn mà không đứng lại như mọi hôm. Tôi thật sự buồn và cảm thấy hụt hẫng. Một người mà tôi sắp cưới về làm vợ, làm người bạn đời của mình sao lại có thể suy nghĩ thiếu thấu đáo như vậy. Tại sao cô ấy lại là người ghen tuông mù quáng đến như vậy. Tôi cảm thấy chán và không có một chút cảm xúc nào hết. Đầu tôi hoàn toàn trống rỗng. Vậy các bạn của radio tình yêu online ơi, tôi có nên tiếp tục cưới cô ấy về làm vợ hay không? Hãy cho tôi một lời khuyên.

 

Radio tình yêu online: Liệu tôi có còn muốn cưới cô ấy?

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Câu chuyện bát mỳ copy

  Câu chuyện bát mỳ

  Trong xã hội bây giờ, người ta thường hay thở than tình người sao bạc bẽo, lòng người sao thật nhẫn tâm. Rồi người ta dẫn ra đủ thứ chuyện để mà thất vọng, chán nản. Nhiều người khác, lại trở nên mất lòng tin đến mức thấy nghi ngờ khi người khác quan tâm,…

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……