Tình yêu

Radio tình yêu online: Lợi ích khi yêu người hơn tuổi

0 27
radio tinh yeu online 6.1
Radio tình yêu online: Lợi ích khi yêu người hơn tuổi

Đôi khi, nhiều phụ nữ trẻ thường cảm thấy mệt mỏi khi hẹn hò với những chàng trai cùng tuổi hoặc kém tuổi. Lý do thì có thể rất đơn giản, những chàng trai đó không coi trọng tính bền vững trong khi đó lại là ưu tiên hàng đầu của một cô gái. Vậy những anh “trai già” thì sao?

“Trai già” mà radio tình yêu online nhắc đến ở đây không phải là những người đã có gia đình đuề huề mà là những anh chàng hơn bạn từ 10 đến 15 tuổi và còn độc thân. Và nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc tình nghiêm túc thì những chàng trai lớn tuổi là đối tượng mà bạn nên hướng tới.

radio tinh yeu online 5

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc tình nghiêm túc thì những chàng trai lớn tuổi là đối tượng mà bạn nên hướng tới.

Luôn là chỗ dựa vững chắc

Những người đàn ông ở độ tuổi này thường có sự trưởng thành nhất định cả trong suy nghĩ và công việc chứ không ở trong “màn sương mù” như những chàng trai trẻ. Họ đã từng trải rất nhiều, vì thế cơ hội để anh ta lắng nghe và chia sẻ cùng bạn là rất lớn.

Những người đàn ông ở độ tuổi này cũng đã đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống, vì thế họ sẽ tập trung nhiều cho những sở thích và các mối quan hệ. Và đương nhiên, radio tình yêu online tin rằng, bạn sẽ không bao giờ phải nghe câu “Anh cần phải tập trung vào sự nghiệp” hay cho bạn “ra rìa” khi các chiến hữu bất ngờ gọi đi nhậu.

Khi yêu một chàng trai có nhiều bạn trải nghiệm, bạn sẽ luôn cảm thấy bé nhỏ và được che chở khi ở cạnh. Họ sẽ luôn sẵn sàng đưa bờ vai cho bạn dựa vào, động viên khi bạn cảm thấy muốn buông xuôi và cố vấn khi bạn chưa biết nên giải quyết sự việc theo hướng nào. Những người đàn ông hơn tuổi, họ giỏi nhưng họ không tạo cho bạn cảm giác bản thân mình kém cỏi hơn mà trái lại họ làm bạn phải ngưỡng mộ và cảm thấy may mắn khi có được người đàn ông trước mặt.

Ngoài những điều nói trên, sự vững chắc mà radio tình yêu online muốn ám chỉ ở đây chính là mối quan hệ lâu dài, là không phải yêu chơi mà yêu để cưới. Sự trưởng thành và tiềm lực về tài chính khiến cho họ nghĩ nhiều hơn về tương lai sẽ mang đến sự yên tâm cần thiết nơi bạn.

Yêu chiều bạn theo cách riêng

radio tinh yeu online 6

Yêu người hơn tuổi, bạn sẽ được nuông chiều theo cách rất riêng.

Ở bên cạnh người đàn ông hơn tuổi, bạn sẽ luôn có cảm giác yên bình và quay trở về với nhân cách thuần khiết vốn có của mình. Và trong mắt anh ấy, bạn sẽ luôn là một cô bé đáng yêu và ngây thơ. Bạn có thể òa khóc trước mặt anh ấy mà không lo trôi mascara, và bắt anh ta chiều theo những việc hơi vô lý như… sơn móng tay chẳng hạn. Vì anh chàng của bạn đã từng đi qua một thời tuổi trẻ, anh ấy nhất định sẽ luôn nâng niu bạn vì cô gái trẻ – là bạn, đã tô điểm thêm cho cuộc sống của anh ấy. Và bởi vì anh ấy đã từng trải qua một vài mối tình trong quá khứ, anh ấy sẽ càng trân trọng và nâng niu bạn theo cách riêng biệt mà những người trẻ không thể có được.

Tuy nhiên, radio tình yêu online lưu ý với bạn rằng, bất kể là điều gì thì cũng có giới hạn nhất định, vì thể bạn không nên đi quá giới hạn khiến cả hai người đều cảm thấy không thoải mái.

Cách ghen cũng toát lên vẻ nam tính

Blog tin yêu luôn tin rằng yêu thì luôn đi kèm với sự ghen tuông. Tuy nhiên, những người đàn ông hơn tuổi ghen như thế nào thì lại là cả một nghệ thuật. Khi chàng bất giác gặp bạn đang ngồi ăn với một chàng trai lạ mặt, chắc chắn là chàng sẽ không nhảy đến chỉ trỏ hay quát mắng bạn và người ấy. Có thể chàng sẽ nhẹ nhàng đến bên cạnh bạn, mỉm cười thật tươi và trò chuyện thân mật. Đôi khi lại quay ra khẽ vuốt sợi tóc vương trên má bạn hay lau giúp bạn chút sốt dính trên miệng thay cho câu khẳng định rằng bạn là của anh ấy.

Rồi khi bạn hỏi rằng “Anh ghen à?’ chắc chắn chàng trai của bạn sẽ tìm cớ chối bay biến, nhất định không chịu thừa nhận. Khi bạn cho hỏi anh chàng cả trăm lần, anh ấy mới cam chịu thừa nhận “Ừ thì ghen”. Lúc đó bạn nghĩ người đàn ông của mình thật thú vị, phải không?

 

Khi tình yêu là sự ngọt ngào, khi tình yêu là khổ đau, khi yêu thường là lẫn lộn những cảm xúc khó nói thành lời,… bạn luôn cần người để sẻ chia, tâm sự? Blog nhật ký radio sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên những cung bậc cảm xúc của tình yêu. Bạn có thể gửi tâm sự cho chúng tôi

Qua website: http://nhatkyradio.net/

Hoặc qua Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkyradio.net

Blog nhật ký radio – nơi gom nhặt yêu thương và sẻ chia hạnh phúc!

 

Radio tình yêu online: Lợi ích khi yêu người hơn tuổi

Tác giả bài viết / 

Phạm Hằng
Phạm Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……