Tình yêu

Radio tình yêu online: Này cô gái, hậu chia tay em đã làm gì?

0 27
radio tinh yeu online 2 - 3.1
Radio tình yêu online: Này cô gái, hậu chia tay em đã làm gì?

“Duyên do trời sinh nên khó gỡ.

Nợ do người buộc nên dễ buông.”

Lối mòn nhiều người đi ắt sẽ thành đường, gạch xây rồi cuối cùng cũng thành nhà và rồi có những người yêu mãi rồi một ngày lại trở thành người dưng. Chia tay là điều không ai mong muốn, nhưng đã chia tay thì níu kéo lại là điều thừa thãi. Hậu chia tay, đừng nên nghĩ và hành động theo chiều hướng tiêu cực các cô gái nhé, bởi vì đã sống trên đời thì nên nếm đủ các cung bậc cảm xúc để biết trân trọng cuộc đời này hơn. Radio tình yêu online xin chia sẻ với bạn đôi điều về câu chuyện hậu chia tay.

radio tinh yeu online 2 - 2

Có những người yêu mãi rồi một ngày lại trở thành người dưng.

1. Sau khi chia tay thì không nên làm bạn bè, bởi cả hai đã phải chịu quá nhiều tổn thương, nhưng cũng không thể làm bạn bè, bởi vì đã từng là của nhau, từng nghĩ không bao giờ rời xa. Và bạn cũng không nên hy vọng rằng, hai bạn có thể quay lại với nhau và kết thúc bằng một đám cưới viên mãn. Vì thế, hãy cứ coi nhau như những người xa lạ để cả hai có thể cùng thoải mái.

2. Hậu chia tay, hãy biết yêu bản thân nhiều hơn cô gái nhé. Ích kỷ cũng được, miễn là sự ích kỷ đấy không làm hại đến ai. Được phép cho bản thân yếu đuối, nhưng thời gian đó đừng kéo dài quá lâu, bạn nhé.

Bạn có thể đóng cửa nằm nhà, xem một bộ phim hài hay tình cảm “sến sẩm” và khóc theo những nhân vật trong phim. Radio tình yêu online tin rằng để cho bản thân thoải mái bộc lộ cảm xúc là cách tốt nhất để bạn có thể quay trở lại với cuộc sống bình thường nhanh nhất có thể.

Bạn cũng có thể đi hát karaoke và gào thét một cách thật thoải mái. Ai sẽ quan tâm chuyện bạn đang hét hay hát? Nỗi buồn không nói được ra thì gào thét cũng là một cách làm bản thân trở nên ổn hơn, đúng không các cô gái?

3. Hậu chia tay, bạn mới nhận ra rằng, chia tay không đáng sợ bằng việc lòng tự trọng bị tổn thương. Có thể bạn là người ngỏ lời trước, là cô gái mặt dày bám theo người ấy, tìm mọi cách để anh đáp lại tình cảm của mình. Vậy nên có thể anh ta luôn nghĩ bạn nhất định cả đời này sẽ mãi yêu anh ta, nếu không yêu anh ta thì không thể yêu một ai khác. Nhưng anh ta quên rằng, một cô gái dù có mặt dày đến đâu vẫn sẽ giữ cho chính mình một chút tự trọng đủ để biết bản thân nên buông bỏ sao cho đúng lúc. Bạn có thể yêu, có thể chấp nhận thua cuộc trong tình yêu, nhưng sẽ không để tự trọng của mình bị người đó chà đạp, đúng không? Radio tình yêu online luôn tin rằng lòng tự trọng là thứ rất quý giá với tất cả mọi người nói chung và càng quý giá hơn đối với những cô gái. Vì thế, khi yêu, bạn có thể làm bất cứ điều gì vì người mình yêu, nhưng một khi lòng tự trọng bị chà đạp thì chia tay chính là kết quả.

radio tinh yeu online 2 - 3

Sau khi chia tay bạn vẫn sống tốt, người đó cũng thế, chỉ khác là hai người đi hai con đường khác nhau.

4. Nếu quá mệt mỏi, bạn có thể tạm gác lại mọi thứ để đi du lịch đâu đó, tìm lấy một nơi để cho tâm hồn thanh thản và đầu óc được thảnh thơi. Hãy làm những gì mình thích mà không cần phải suy nghĩ rằng, người ấy không thích mình làm cái này, người ấy sẽ thích mình làm cái kia. Là chính mình luôn là điều tuyệt với nhất đúng không các cô gái?

5. Sau khi chia tay bạn vẫn sống tốt, người đó cũng thế, chỉ khác là hai người đi hai con đường khác nhau.

Sau khi chia tay, người ta nói rằng thời gian sẽ làm bạn quên đi người ấy, nhưng bao lâu là đủ để quên đi một người thì không ai có thể trả lời được. Người ra thấy bạn cười và nghĩ rằng bạn đã quên được người ấy nhưng thực ra trong lòng bạn vẫn còn rất đau. Vì thế, đừng nghĩ rằng bạn sẽ được người khác an ủi hỏi han, bởi vì, dù bạn có khóc thì thế giới ngoài kia vẫn đang cười. Radio tình yêu online cho rằng, cách tốt nhất để bạn tự đương đầu với những sóng to gió lớn ngoài kia đó chính là tự đi trên đôi chân của bản thân, chân đã cứng cáp thì dù sóng gió đến đâu vẫn có thể đứng vững.

Sau chia tay, người buông tay thì nghĩ thôi thì đau một lần rồi thôi. Người ở lại thì đổ lỗi cho người ra đi và đổ lỗi cho chính bản thân mình. Mình đã làm gì sai? Mình có thể sửa đổi mà? Không có người ấy, mình sống làm sao? Nhưng rồi khi tâm trạng đã không còn “lơ lửng” bạn mới nhận ra rằng, không có người đó, mình vẫn sống, vẫn cườ nói vui vẻ. Và nhận ra rằng, thay đổi để vừa lòng người khác là một sự ngu ngốc, đúng không các cô gái?

Chia tay là điều đau khổ, nhưng đừng chìm đắm trong đó quá lâu mà quên mất thế giới vui tươi bên ngoài các cô gái nhé. Hãy đương đầu với thử thách và sẵn sàng vượt quá điều đó nhé, hãy luôn vui tươi và hồn nhiên, rồi bình yêu sẽ đến với bạn, cô gái ạ!

Khi tình yêu là sự ngọt ngào, khi tình yêu là khổ đau, khi yêu thường là lẫn lộn những cảm xúc khó nói thành lời,… bạn luôn cần người để sẻ chia, tâm sự? Blog nhật ký radio sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên những cung bậc cảm xúc của tình yêu. Bạn có thể gửi tâm sự cho chúng tôi

Qua website: http://nhatkyradio.net/

Hoặc qua Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkyradio.net

Blog nhật ký radio – nơi gom nhặt yêu thương và sẻ chia hạnh phúc!

 

Radio tình yêu online: Này cô gái, hậu chia tay em đã làm gì?

Tác giả bài viết / 

Phạm Hằng
Phạm Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……