Tình yêu

Radio tình yêu hay nhất: Chẳng ai sinh ra đã hạnh phúc cả

0 61
Radio tình yêu hay nhất
Radio tình yêu hay nhất: Chẳng ai sinh ra đã hạnh phúc cả

Radio tình yêu hay nhất từng trích dẫn: Tại sao có người sinh ra đã được hạnh phúc như vậy, em cũng mong được như học.

Nghe tôi nói này cô gái, thực ra ai cũng sẽ có lúc hạnh phúc nhưng vấn đề là em có đủ can đảm để bước qua những khó khăn đối mặt để đến với thứ hạnh phúc đó hay không thôi. Thực ra chẳng có ai sinh ra đã hạnh phúc đâu vì mỗi người đều xuất hiện trên đời là để trả nợ cho kiếp trước. Chỉ khác nhau là ai sẽ tìm ra hạnh phúc trước.

 

Radio tình yêu hay nhất

Radio tình yêu hay nhất: Chẳng ai sinh ra đã hạnh phúc và sung sướng cả

 

Liệu có bao giờ em tự hỏi định nghĩa hạnh phúc là gì chưa? Khi em có những ước mơ lớn điều đó đồng nghĩa hạnh phúc em đạt được sẽ nhiều nhưng miễn là em đủ can đảm. Riêng cá nhân tôi lại khác, tôi chẳng tự cho tôi là bất hạnh khi sinh ra trong môt gia đình phức tạp, gặp rất nhiều rắc rối. Mặc dù, tôi cũng có thoáng suy nghĩ rằng mình là người bất hạnh nhất trên đời này.  Nhưng cho đến khi tôi gặp những mảnh đời khác, tôi thấy họ còn khổ hơn tôi rất nhiều. Và dù nhìn lên hay nhìn xuống tôi đều thấy mình như thế đã là hạnh phúc.

Dám bước chân ra khỏi vùng an toán trong cuộc sống của mình, tôi nghĩ đó cũng chính là bước đầu cho công cuộc tìm kiếm hạnh phúc thật sự. Chẳng có thứ hạnh phúc nào bỗng dưng dễ dàng dâng cho em luôn cả đâu. Quy luật cuộc sống đã quy định rõ ràng: “EASY COME, EASY GO”

 

 Radio tình yêu hay nhất

 

Và cứ thế, em cứ bước trên con đường chọn lựa, sẽ có những phiền muộn, thất bại cứ tìm đến với em. Và có khi đen đủi lại cả hai thứ tìm đến cùng một lúc. Em sẽ thấy cảm giác sợ hãi và chán nạn nhưng đừng có dừng bước vì thời gian không chờ đợi em đâu. Nếu em cứ đứng mà khóc thút thít như một đứa trẻ thì sẽ chẳng đủ mạnh mẽ để vượt qua.

Em thu mình và chạy trốn như một đứa trẻ trong khi đích hạnh phúc đang gần ngay trước mắt. Em cũng đừng tin như lúc nghe Radio tình yêu hay nhất nói là sẽ có chàng  soái ca nào sẽ đến bên an ủi em lúc em khóc, nào thì mọi thứ cứ để anh lo, chỉ cần em bình yên là đủ.

Hãy nhớ rằng, hạnh phúc là tự mình tìm đến và do mình tạo ra là thứ vững bền nhất và là thứ xứng đáng tốn công sức tìm kiếm nhất. Việc ở bên cạnh một ai đó điều đó cũng tốt nhưng tự tìm lấy hạnh phúc còn tốt hơn nữa, cô gái ạ. Hãy cứ khóc đi, nhưng rồi ngay sau đó phải mạnh mẽ mà vượt qua thử thách này để rồi bình yên, hạnh phúc sẽ đến em thôi…

 

Radio tình yêu hay nhất: Chẳng ai sinh ra đã hạnh phúc cả

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……