12 cung hoàng đạo

Sách 12 chòm sao rất được các bạn trẻ yêu thích hiện nay.

0 325
sách 12 chòm sao
Sách 12 chòm sao rất được các bạn trẻ yêu thích hiện nay.

Bộ sách 12 chòm sao hay nhất mà các bạn trẻ đang săn lùng và muốn sở hữu là gì? Hãy cùng Nhật ký radio khám phá nhé!!!

12 cung hoàng đạo và chuyện tình yêu là bộ ấn phẩm gồm 12 cuốn xuất bản đầu tiên của Linda Goodman tại Việt Nam. Bộ sách là sự kết hợp hài hòa giữa hai cuốn sách bán chạy nhất của Linda Goodman – Sun Signs & Love Signs. Bộ sách 12 chòm sao này gồm 12 cuốn, mỗi cuốn dành trọn cho một cung hoàng đạo và những câu chuyện tình yêu của họ. Cuốn sách vẫn sẽ được trình bày theo bố cục như dụng ý ban đầu của tác giả, khi trình bày logic các mục theo thứ tự từ khái quát tới chi tiết, từ đặc điểm nhận diện từng chòm sao tới tính cách điển hình của phụ nữ/đàn ông/trẻ em/sếp/nhân viên ứng với từng cung, và cuối cùng là tương tác giữa các cung hoàng đạo với nhau. Điểm thu hút người đọc trong sách của Linda Goodman chính là câu chuyện tình yêu giữa các cung hoàng đạo. Tình yêu luôn là thứ tình cảm thật khó để dịnh nghĩa một cách rõ ràng, nhưng không thể phủ nhận nó chính là kết quả của sự cuốn hút đặc biệt giữa hai cá thể độc lập, như hai cực trái dấu của nam châm vậy. Hai bạn có thể là những con người thật xa lạ, thật khác biệt nhưng vẫn có thể nhận ra nhau bằng cách này hay cách khác – đó chính là điều kỳ diệu của tình yêu mà ít ai biết được. Nhưng để có nắm tay và cùng nhau bước đi trên con đường hạnh phúc, hai bạn phải hiểu được mật mã của của con tim và tìm chìa khóa để mở cánh cửa khác biệt đang ngăn cách tình yêu của chính mình. Thật đơn giản chỉ là một chút cảm thông, một chút thấu hiểu, bộ sách 12 chòm sao này sẽ là những gợi mở về chiếc chìa khóa hạnh phúc bí mật mà bạn đang tìm kiếm.

Là một Bạch Dương thứ thiệt (Linda Goodman sinh ngày 19/4 và năm sinh của bà vẫn còn là một ẩn số), nữ Chiêm tinh gia hàng đầu người Mỹ này đã để lại dấu ấn cá nhân đậm nét trong phong cách viết của mình. Cuốn sách 12 chòm sao này là sự kết hợp hài hòa giữa một cuốn sách nghiên cứu Chiêm tinh với mạch văn, ngôn từ mang đậm màu sắc lãng mạn, bay bổng và một cuốn thống kê có những dẫn chứng xác thực. Có đôi khi chúng ta lại thấy cuốn sách giống một cẩm nang tâm lý dành cho mọi độc giả. Nó sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý để thấu hiểu và định hướng tốt hơn cho một đứa trẻ ngay từ những tháng năm đầu đời. Bạn cũng sẽ thấy đồng cảm và sẻ chia nhiều hơn với những đồng điệu và khác biệt giữa những tương tác với những người khác trong các mối quan hệ đa dạng (người yêu, vợ/chồng, sếp/nhân viên, cha mẹ/con cái, bạn bè, đối tác… v.v). Điều quan trọng nhất là từ những kinh nghiệm đó, bạn sẽ học được cách làm cho cuộc sống của chính mình và xung quanh mình trở nên tốt đẹp, dễ dàng hơn. Và đó chẳng phải là những điều chúng ta vẫn luôn mong muốn và vươn tới đó sao?

            sách 12 chòm sao

                 Bộ sách 12 chòm sao các bạn trẻ thích mê..!!!

 

Không hề xa lạ và khó hiểu, sách của Linda Goodman là những câu chuyện kể rất hấp dẫn, giản dị, than thuộc với trải nghiệm cá nhân thông qua nghiên cứu Chiêm tinh và quan sát từ những người bình thường xung quanh mình cho tới thế giới củ những người nổi tiếng. Từ đó đưa ra những nhận định, đánh giá, lý giải của bà về đặc tính riêng có của từng cung hoàng đạo cũng như tương tác giữa chúng. Linda Goodman dường như đã hóa thân thành một nhà tâm lý học am hiểu tâm lý con người. Chiêm tinh trong những trang sách của bà được mô tả một cách dễ hiểu nhất, giống một cuốn sách tâm lý, ở đây chúng ta không bị gò ép vào sự phân chia con người thành 12 dạng tính cách (12 cung hoàng đạo) mà phân chia 12 cung hoàng đạo đó thành các dạng thức tính cách vô cùng quen thuộc và gần gũi với tất cả chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Trong bộ sách 12 chòm sao này, chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh một người mẹ Xử Nữ, một ông bố Sư Tử, một đứa trẻ Bọ Cạp, một người vợ Song Tử, một người chồng Song Ngư, một cô gái Kim Ngưu, một người yêu Nhân Mã,  một bác hàng xóm Bạch Dương, một sếp Ma Kết, một nhân viên Thiên Bình, một người bạn Bảo Bình… v.v… Không những vậy, chúng ta sẽ được khái quát lần lượt mỗi cung hoàng đạo ở mỗi giới khác nhau với những tính cách khác nhau, khi họ là sếp, là nhân viên, khi họ là một đứa trẻ hay khi là người yêu, là vợ, là chồng v.v. Điểm mấu chốt của bộ sách 12 chòm sao là đi sâu vào mối quan hệ giữa từng cung hoàng đạo với nhau trong tình yêu hay trong sự tương tác giữa các tính cách trong các mối quan hệ xã hội. Đây chắc hẳn sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích giúp bạn tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Hãy cập nhật nhanh những bộ sách 12 chòm sao hay nhất tại Nhật kí radio nhé!!!

 

 

                                                                                                                                        Mạc Thơ

 

Sách 12 chòm sao rất được các bạn trẻ yêu thích hiện nay.

Tác giả bài viết / 

Mac Thơ
Mac Thơ

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……