Nhân tướng học

Sách tử vi tướng số – hé lộ bí mật cuộc đời qua đôi tai

0 113
sách tử vi tướng số
Sách tử vi tướng số – hé lộ bí mật cuộc đời qua đôi tai

Như người xưa đã nói, tai là một bộ phận quan trọng trong ngũ quan trên gương mặt của bạn. Từ việc quan sát các hình dạng, vị trí cũng như màu sắc cảu đôi tai các nhà nhân tướng học có thể đoán chính xác về cuộc đời bạn. Cuốn sách tử vi tướng số về đôi tai sẽ hé lộ cho bạn tất cả những điều mà bạn quan tâm.

Sau đây là một số dấu hiệu của tai mà cuốn sách tử vi tướng số cung cấp giúp bạn hiểu hơn về cuộc đời mình.

 1. Xem tướng qua vị trí đôi tai

Thông thường vị trí của đôi tai thường được căn cứ vào độ cao thấy hơn so với đôi mắt.

 • Tai cao tức là điểm cao nhất trên vành tai sẽ cao hơn so với mắt
 • Tai thấp là điểm cao nhất trên vành tai sẽ thấp hơn so với mắt

sách tử vi tướng số

                                                      Sách tử vi tướng số

Theo tử vi tướng số, những người có tai cao thường là người có học thức rộng, hiểu biết nhiều. Bên cạnh đó, những người này từ khi còn nhỏ đã được bố mẹ giáo dục, bồi dưỡng rất chu đáo, được rất nhiều quý nhân phù trợ vì vậy sẽ sớm thành công và cũng dễ dàng có được địa vị xã hội mà người khác muốn có được pải nổ lực phấn đấu cả đời.

Tuy nhiên, ngược lại đó, những người có tai thấp tường có sự ít hiểu biết, không nhanh nhạy, khả năng sáng tạo kém, không nhận được sự hỗ trờ, giáo dục tốt từ gia đình. Những người này thường không có sự phấn đấu cao, làm việc chỉ đơn giản là kiếm tiền cơm ăn áo mặ hàng ngày.

 1. Xem tướng qua kích thước đôi tai

Mội người sinh ra đều có kích thước tai khác nhau vì vậy, số mạng của họ cũng khác nhau không ai giống ai.

 • Xem tướng tai to: Kích thước đôi tai là một tấm gương rõ ràng nhất về khí phách nhỏ hay lớn của mỗi người. những người có đôi tai to thường có khí phách lớn và khả năng trở thành người lãn đạo rất tốt. Họ luôn có khả năng lãnh đạo, giao tiếp tinh tế, dễ dàng tạo được những mối quan hệ tốt đẹp và đặc biệt họ không bao giờ phải lo lắng về kinh tế.
 • Người có tai nhỏ thường có tầm nhìn hạn hẹp, ít mưu mô, tường an phận và không có dã tâm. Những người này thường thích hợp với viêc như: học gia, bác sĩ… luôn đắm mình trong một không gian riêng, VÌ tình cách như vậy nên những người này thường rất ngại giao tiếp xa hội có xu hướng thu mình lại.
 1. Xem tướng qua đường nét tai

Đừng nét tai cũng cung cấp cho bạn không ít thông tin về tướng số và cuộc đời bạn. Những người có đường nét rõ ràng tường rất thông mình, nhanh nhạy với sự việc xảy ra, phán đoán tốt và rất tính táo. Ngược lại, người có đường nét không rõ ràng, mờ nhạt thì làm việc lề mề, phản ứng chậm với sự thay đổi. Tuy nhiên, ưu điểm của họ đó là rất thành thực, chịu khó làm việc.

Đối với những người có đôi tai áp sát vào đâu thường có tính cách khá bảo thủ, không có ý chí hoài bão vươn lên, lon bằng lòng với những gì bạn có. Khả năng tùy cơ ứng biến kém.

Những người có đôi tai vểnh ra ngoài thường có tính cách khá ngỗ nghich, thích mạo hiểm, không chịu ràng buộc bới những khuôn khổ nhất định. Tuy nhiên. học lại có khả năng sáng tạo tuyệt với. Đời sống tinh thần của họ thường không ổn định, tùy thuộc vào cảm xúc của họ.

 1. Xem tướng qua dái tai

Phúc lộc luôn là điều mà con người quan tâm. Dái tai là bộ phận thể hiện chính xác phúc lộc trong cuộc đời bạn.

Người không có dái tai thường phải tự lục để có cuộc sống tốt đẹp hơn mà không được hưởng phúc lộc. Họ không có quý nhân phù trợ cũng như không dễ dnagf tiếp thu ý kiến của người khác. Họ là người không biết cách để cân đối tiền bạc vì vậy cần lên kế hoạch chi tiết trong chi tiêu để không phải chịu cảnh nghèo khó trong tương lai.

Những người có dái tai dày dặn thường được hưởng nhiều phúc lộc hơn, tính tình của họ rất trung thực, thường xuyên tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh để sửa đổi và hoàn thiện bản thân.

Sách tử vi tướng số mang lại cho bạn rất nhiều điều thú vị và hữu ích trong cuỗ sống của bạn.

 

Sách tử vi tướng số – hé lộ bí mật cuộc đời qua đôi tai

Tác giả bài viết / 

Phạm Mến

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……