Nhân tướng học

Sách tử vi tướng số và bí mật 300 năm chưa từng chia sẻ.

0 764
sach-toi-la-thay-tuong-so
Sách tử vi tướng số và bí mật 300 năm chưa từng chia sẻ.

Mới đây 2015, Nhà xuất bản Lao động đã cho ra mắt cuốn sách “Tôi là thầy tướng số” với 2 tập được viết bởi Dịch Chi (Trung Quốc) hé lộ tấm màn hư thực và bí mật của nghề tướng pháp. Đồng thời,  sách tử vi tướng số: “Tôi là thầy tướng số” này còn cung cấp những gì thần bí còn sót lại của giáo phái Giang Tướng.

sach-toi-la-thay-tuong-so

Hai tập sách tử vi tướng số: “Tôi là thầy tướng số” mới xuất bản.

Trung Quốc từ được xem là mảnh đất xuất thân của tử vi tướng số từ xa xưa. Hiện nay, tại Trung Quốc có Ban thường vụ Hiệp hôi Chu dịch, chuyên nghiên cứu về Huyền học và phật học. Tác giả cuốn sách tử vi tướng số này – Dịch Chi hiện là thành viên trong Ban Thường Vụ.

Từ đầu những năm 1920, tại Trung Quốc có một giáo phái Giang Tướng dựa vào kiến thức về Chu Dịch để tìm cách lừa gạt và moi tiền.Trưởng gia của môn phái này sinh năm 1902 được biết đến là người rất giỏi trong bói toán, là một trong bốn “Tứ đại danh sư Tướng số thời Dân Quốc”. Tổ Gia nói đâu trúng đấy, hành nghề từ khi còn là thiếu niên. Theo môn phái này, vận mệnh, may rủi trong cuộc đời một con người được thể hiện chi tiết trên từng chi tiết của khuôn mặt. Chỉ cần nhìn mặt là đủ bắt hình dong.

Không riêng gì Tổ Gia mà tất cả các thầy tướng, họ có thể biết được sự kiện, con người sẽ ra sao, vận hạn thế nào; duy nhất về bản thân thì lại không thể biết được. Dịch Chi – tác giả bộ sáchTôi là thầy tướng số” là truyền nhân về sau của môn phái này và cũng là cháu của Tổ Gia. Khi qua đời, Tổ Gia đã đồng ý tiết lộ bí mật về tướng số và để con cháu công bố những trang sử thần bí và hào hùng của giáo phái hơn 300 năm cho mọi ngời cùng biết. Dịch Chi với thông tin có được trong môn phái cùng với những kiến thức mà ông tìm hiểu được đã viết nên cuốn sách “Tôi là thầy tướng số”. Nội dung của tập sách chủ yếu nói về bí mật của phái Giang Tướng từ đó tổng kết những điều kỳ lạ, bí hiểm về nghề tướng số. Trong đó có một điều: không phải người thầy tướng biết nhiều thứ mà do người đi xem tiết lộ nhiều điều.

Xét theo một khía cạnh khác cuốn sách “Tôi là thầy tướng số” cho biết những kinh nghiệm khi chúng ta có đi xem tướng, trong đó có tiết lộ các thủ thuật mà phái Giang Tướng có sử dụng để lừa gạt. Những thủ thuật này hiện nay vẫn còn được sử dụng với những người đặt niềm tin quá lớn vào bói toán.

Bạn đã từng đi xem bói, bạn có tin vào những điều thầy phán và có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi tại sao thầy lại có thể nói chuẩn đến như thế? Trong khi chờ đợi tập 3 và 4 của bộ sách tử vi tướng số  được nói đếnhãy tìm đọc tập 1 và tập 2 của bộ sách “Tôi là thầy tướng số” đang rất nóng này nhé.

Sách tử vi tướng số và bí mật 300 năm chưa từng chia sẻ.

Tác giả bài viết / 

Phương Xù
Phương Xù

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……