Nhân tướng học

Sự thật bất ngờ khi xem tử vi trọn đời qua cổ

0 28
xem-tu-vi-tron-doi-co-dai
Sự thật bất ngờ khi xem tử vi trọn đời qua cổ

Xem tử vi trọn đời qua cổ nói lên nhiều nét tướng quan trọng. Cổ là bộ phận đỡ cho phần đầu, do đó cổ cò không mang nổi đầu là tướng bất đắc kì tử. Với phụ nữ, xem tử vi trọn đời qua cổ lại có ý nghĩa hơn rất nhiều so với đàn ông như thể hiện được tướng sang, tướng hèn. Cổ được nói đến là toàn bộ cả phần cổ trước và sau nhìn một cách tổng quan nhất, còn khi nói đến da cổ là nói đến phần da trước cổ. Màu sắc cũng như tính dày mỏng của da cổ rất quan trọng với nhân duyên người phụ nữ.

Xem tử vi trọn đời qua cổ tròn:

 

Xem tử vi trọn đời: phụ nữ cổ tròn là quý tướng

Xem tử vi trọn đời: phụ nữ cổ tròn là quý cách

Để biết có phải là cổ tròn hay không thì xem hình cổ cả trước và sau và thần. Đàn ông và phụ nữ cùng có cổ tròn lại có vận hạn hoàn toàn khác nhau, với đàn ông họ có hạn rất nặng vào tuổi 38 nguy hiểm đến tính mạng, nếu vượt qua được thì công thành danh toại, cuộc sống viên mãn. Còn với phụ nữ cổ tròn là người có quý cách, sang trọng, cuộc sống nhiều niềm vui, chồng con đuề huề và người chồng thường có vai vế.

Xem tử vi trọn đời người cổ dài: Cổ dài nhưng trông vẫn gọn thì là quý tướng, người này làm gì cũng thành công, với phụ nữ đây là tướng vượng phu ích tử. Còn cỏ dài nhưng trông không gọn mà vướng, thườn thượt là người thiếu thần sắc, về già dễ ngớ ngẩn.

xem-tu-vi-tron-doi-co-dai

Xem tử vi trọn đời qua cổ dúm: Người ta có câu “so vai rụt cổ” đây chính là đặc điểm của cổ dúm. Cổ này không ngắn nhưng bị dúm lại trông đầu như đi liền với cổ vậy. Người cổ dúm tuy là người hèn hạ nhưng luồn lọt rất giỏi, tiền bạc rủng rỉnh. Cổ dúm nếu đi với tướng lừ đừ thì có địa vị lớn nhưng đây lại là người không mang được tiếng thơm vì luôn ức hiếp kẻ dưới và mọi người.

Xem tử vi trọn đời người cổ lớn: Cổ lớn là người cổ to, trông thô kệch. Đàn ông cổ lón nhưng gọn có sức khoẻ rất tốt, nên theo những nghề như võ sĩ hay tương tự thì tỉ lệ thành công cao. Phụ nữ cổ lớn nhưng trông không gọn là tướng hèn. Người này chỉ có giàu mà không có sang còn nếu gọn thì khá hơn rất nhiều.

tu-vi-tuong-so-tron-doi-co-lon

Phụ nữ cổ lớn có giàu nhưng không có sang

Người ta thường không nghĩ đến cổ khi xem tử vi trọn đời, nhưng thực tế cổ lại có ý nghĩa trong việc luận giải tướng pháp. Cổ là điểm nhấn ngoại hình với rất nhiều người phụ nữ, thể hiện sự tự tin và sức sống của mỗi người.

 

Sự thật bất ngờ khi xem tử vi trọn đời qua cổ

Tác giả bài viết / 

Phương Xù
Phương Xù

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……