12 cung hoàng đạo

Tải hình ảnh 12 chòm sao đầy ma mị, lôi cuốn part 2

0 363
tai hinh anh 12 chom sao 08
Tải hình ảnh 12 chòm sao đầy ma mị, lôi cuốn part 2

Bộ ảnh gồm những quái vật trên nền ý tưởng hình ảnh 12 chòm sao. Tải hình ảnh 12 chòm sao phần 2 đầy ma mị để sở hữu trọn bộ những tuyệt tác này nhé.

Bộ ảnh dành cho những bạn đam mê cảm giác mạnh, lôi cuốn, thích trải nghiệm sự mới lạ bởi những tạo hình mới xưa nay  hiếm gặp. Cùng xem chòm sao của bạn sẽ được biến tấu như thế nào trong lốt quái thú nhé.

 1.   Thiên Bình

Trong bất cứ ảnh nào về chòm sao Thiên Bình thì đặc trưng nhất vẫn là hình ảnh cái cân. Bộ ảnh này được biến tấu mạnh mẽ và thực sự phá cách nhưng điểm đặc biệt nhất chính là sự sáng tạo được xây dựng trên những thứ cơ bản nhất. Dù có đặc sắc đến đâu cũng không làm mất đi dấu ấn của các chòm sao. Điều đó sẽ giúp các bạn đọc nhận biết được một cách dễ dàng và thấy vừa lạ nhưng lại vừa quen thuộc với các chòm sao.

tai hinh anh 12 chom sao 07

Hình ảnh 7: Tải hình ảnh 12 chòm sao – Thiên Bình trở nên quái dị

 1.   Bọ Cạp

Trong hình ảnh lốt quái thú trông Bọ Cạp thật đáng sợ.

tai hinh anh 12 chom sao 08

Hình ảnh 8: Bọ Cạp thật đáng sợ trong lốt quái thú

 1.   Nhân Mã

Có lẽ vừa nhìn vào bức ảnh chúng ta đã nhận thấy ngay đây là chòm sao Nhân Mã. Tải hình ảnh 12 chòm sao ngay để có thể sở hữu những bức ảnh tuyệt đẹp này nhé!

tai hinh anh 12 chom sao 09

Hình ảnh 9: Nhân Mã có lẽ phần “mã” lấn át phần “nhân”

 1. Ma Kết

Hình ảnh Ma Kết trong lốt quái thú nhưng vẫn rất đẹp và duyên dáng. Chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn ấn tượng với tạo hình của chòm sao Ma Kết này.

tai hinh anh 12 chom sao 10a

Hình ảnh 10: Tải hình ảnh 12 chòm sao trong lốt quái thú –  hình ảnh Ma Kết

 1. Bảo Bình

Bảo Bình trong lốt quái thú thực sự là một con quái thú khổng lồ.

tai hinh anh 12 chom sao 11a

 

Hình ảnh 11: Bảo Bình khổng lồ

 1. Song Ngư

Song Ngư sẽ khiến mọi người ngỡ ngàng và bất ngờ với tạo hình quái dị này, nàng tiên cá Song Ngư đã làm đảo lộn hình tượng tuyệt đẹp và hoàn mỹ của nàng tiên cá Song Ngư trước kia.

tai hinh anh 12 chom sao 12a

Hình ảnh 12: Nàng tiên cá Song Ngư

Tải hình ảnh 12 chòm sao trọn bộ (part 1 + part 2) trong lốt quái thú để khám phá những khoảnh khắc tuyệt vời, những trải nghiệm tuyệt vời đối với nghệ thuật. Nghệ thuật là không ngừng sáng tạo. Hãy truy cập ngay vào blog.nhatkyradio.net để không bỏ lỡ bất cứ bài viết nào nhé!

                                                                                   

 

Tải hình ảnh 12 chòm sao đầy ma mị, lôi cuốn part 2

Tác giả bài viết / 

Huyền Nguyễn

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……