Tình yêu

Tạm biệt nhé, trang nhật ký tình yêu buồn

0 9331
Nhật ký tình yêu buồn
Tạm biệt nhé, trang nhật ký tình yêu buồn

Tôi một mình ngồi khóc, rồi lại lặng lẽ ngồi viết những thứ mà chẳng biết nên bày tỏ cùng ai. Nhiều khi tôi than vãn nhiều trên facebook, thì bạn bè chỉ biết khuyên tôi: Thôi quên đi và đừng có nghĩ nhiều nữa. Làm thế chỉ làm cho những người không ưa gì tôi thêm hả lòng hả dạ. Tôi hiểu điều đó chứ. Nhưng mà ngoài việc viết những dòng tâm sự lên trang Nhật ký tình yêu buồn của riêng mình thì thực sự sẽ không còn cách để người ấy hiểu được những suy nghĩ trong tôi.

LIỆU TÔI CÓ CÒN MUỐN CƯỚI CÔ ẤY?

NHẬT KÝ TÌNH YÊU MÙA HÈ NĂM ĐÓ

ANH VÀ CÔ ẤY, HAI NGƯỜI RẤT ĐẸP ĐÔI…

Còn hiện giờ thì tất cả mọi chuyện kết thúc thật rồi. Những giọt nước mắt trong tôi viết trên trang Nhật ký tình yêu buồn cũng đã khô cạn. Tôi đã quyết định từ nay đóng mọi thứ trên trang vở đó và bước sang một trang mới. Mặc dù sự khởi đầu mới dường như không dễ dàng như tôi nghĩ, nhưng tôi tin rằng mình sẽ làm tốt. Vì tôi chưa lần nào tìm thấy 2 từ “thất bại” khi tôi đọc cuốn từ điển về cuộc sống.

Tôi sinh trưởng trong một gia đình nghèo còn mẹ tôi vừa mất khi tôi bước sang tuổi 19. Tôi đã học cách sống tự lập từ lúc đó. Rồi tôi kiếm các công việc làm thêm để kiếm chút tiền nuôi giấc mơ học đại học và phụ giúp việc học cho các em. Đối với một đứa con gái yếu ớt như tôi thì đó quả là một điều không dễ chút nào. Thực ra cũng đúng thôi, vì trên đời này cái gì cũng có một cái giá nào đó.

Nhật ký tình yêu buồn

Tạm biệt nhé, trang Nhật ký tình yêu buồn

Trải qua 3 năm nay, tôi đã từ bỏ rất nhiều thứ, bỏ những cuộc đi chơi với bạn bè, bỏ đi những khát khao của tuổi thanh xuân để lao đầu vào kiếm tiền và thực hiện những giấc mơ còn dang dở của mình.

Có nhiều lúc rất mệt mỏi, tôi tìm lấy một bờ vai. Tôi luôn nghĩ rằng bờ vai ấy sẽ đem lại cho tôi cảm giác yên bình, và sẽ là một chỗ dựa vững chắc suốt cuộc này cho tôi. Tất cả sự cố gắng, ước mơ, khát vọng tôi đều từ bỏ hết, chỉ cần luôn có anh bên tôi. Vậy mà anh không hiểu, rồi cuối cũng những thứ tôi nhận được chỉ là sự lừa dối mà thôi.

Giờ thì tất cả đã ổn rồi, tôi mạnh mẽ lên từng ngày. Đôi lúc cảm thấy hơi buồn nhưng không gì có thế khiến tôi gục ngã thêm nữa. Tôi bật dậy ngồi lặng lẽ khóc cả đêm và cứ thế tất cả cứ thế trôi đi, những ký ức giờ đây đã không còn thuộc về tôi. Và đến lúc tôi gạt đi những dòng nước mắt thì đó cũng là lúc tôi phải vui vẻ, nở một nụ cười để bắt đầu một ngày mới trong xanh cùng với những công việc, ước mơ, hoài bão mới. Tôi muốn chứng tỏ, dù không có anh bên cạnh, tôi vẫn tự tin sống tốt, vẫn mạnh mẽ sải bước trên con đường mình đã chọn.

Dẫu sao, tôi vẫn luôn cảm ơn định mệnh đã mang anh đến bên tôi, bởi vì yêu anh mà tôi có những trải nghiệm về tình yêu và cuộc sống. Lòng thấy nhẹ nhõm, dang rộng cánh tay và thả lỏng cơ thể mình để tạm biệt một chặng đường khó khăn mà cuộc sống đã đem đến cho tôi. Tạm biệt tất cả những nỗi ưu phiền mà tôi thường hay than vãn. Tạm biệt anh, người mà tôi từng yêu tha thiết. Tạm biệt nhé, những trang Nhật ký tình yêu buồn. Giờ đây chỉ còn lại những niềm vui và cả những kinh nghiệm để tôi bắt đầu cho một chặng đường mới, tình yêu mới.

Xem thêm bài viết:

NHẬT KÝ RADIO: TÌNH YÊU CỦA NGƯỜI TÌNH

NHẬT KÝ RADIO: TÌNH YÊU ĐẾN BẤT NGỜ

NHẬT KÝ RADIO: CHÀNG TRAI NĂM ẤY ĐÃ KHÔNG CÒN ĐI CÙNG EM

 

Tạm biệt nhé, trang nhật ký tình yêu buồn

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Câu chuyện bát mỳ copy

  Câu chuyện bát mỳ

  Trong xã hội bây giờ, người ta thường hay thở than tình người sao bạc bẽo, lòng người sao thật nhẫn tâm. Rồi người ta dẫn ra đủ thứ chuyện để mà thất vọng, chán nản. Nhiều người khác, lại trở nên mất lòng tin đến mức thấy nghi ngờ khi người khác quan tâm,…

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……